12 Cung Hoàng Đạo Thích Màu Gì

Đến hiện nay, họ hiểu được Color tác động tới các fan khác nhau vẫn khác nhau. Mỗi họ cũng khá được xuất hiện bên dưới một tín hiệu hoàng đạo hoặc dấu hiệu chiêm tinh ví dụ. Do đó, điều giống như là tự nhiên và thoải mái nhằm tương quan chuỗi Màu sắc vào phổ ánh nắng nhận thấy được cùng với từng dấu hiệu chiêm tinh này. Mười hai cung hoàng đạo tương ứng với 12 phân đoạn cũng được links với 1 loại động vật cũng như một trong những nhân tố (lửa, nước, khu đất với ko khí). Vì, dựa trên triết lý cổ xưa của Trung Quốc, từng nhân tố được liên kết cùng với các màu sắc không giống nhau. Tìm đọc chi tiết về màu sắc như mong muốn của 12 cung hoàng đạo dưới đây.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo thích màu gì


*
Màu nhan sắc suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo

Nội dung bài xích viết


Màu sắc như mong muốn của 12 cung hoàng đạo là gì?

Màu dung nhan suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo là gì?

Dựa bên trên hình thức được lý giải nghỉ ngơi trên, 12 dấu hiệu chiêm tinch khác nhau được link với phổ ROYGBIV. Bắt đầu cùng với tín hiệu đầu tiên của cung hoàng đạo Bạch Dương, những color khác biệt tương quan cho tất cả những tín hiệu được chỉ dẫn bên dưới đây:

Bạch Dương – Aries (21/3 đến 20/4)

Cung Bạch Dương được liên kết với hành tinh sao Hỏa cùng chúng ta phải nghĩ về các màu sắc rực rỡ nlỗi màu đỏ với màu sắc cam sáng v.v … Nó kích say mê, có tác dụng tấp nập với ảnh hưởng và được links với hệ thống cơ bắp, máu, động mạch, đầu với óc.

Kyên ổn Ngưu – Taurus (21/4 mang lại 20/5)

Cung Kim Ngưu được thống trị bởi vì sao Kim. Nó được links thứ lý cùng với cổ họng, cổ cùng sự dàn xếp chất. Nó cũng được biết đến để triển khai đẹp, ổn định cùng bảo tồn. Vì sao Kyên là thanh nữ tính, cung hoàng đạo này được kết phù hợp với các Màu sắc thiếu phụ tính nlỗi color Hồng.

Song Tử – Gemini (201/05 cho 20/6)

Được ách thống trị bởi vì sao Tdiệt, Cung Song Tử nối liền cùng với nhan sắc thái phấn kích của color Vàng. Song Tử là tích cực, nâng cấp tuy nhiên cũng nhanh chóng hoặc thay đổi. Nó được link, thể hóa học, cùng với cánh tay, vai, hệ thần ghê với đường hô hấp.

Cự giải – Cancer (21/6 cho 21/7)

Cung cự giải Được kẻ thống trị vị Mặt trăng, dấu hiệu Hoàng đạo này được kết hợp với các màu sắc quyến rũ, nuôi dưỡng và dễ mừng đón nhỏng màu Trắng, Xám, Bạc cùng Kem. Dấu hiệu hoàng đạo này cùng ý nghĩa sâu sắc Color của chính nó bao gồm tác động mang đến những phần tử thiếu phụ tính của khung hình như tử cung, khối hệ thống tạo ra, vú, v.v.

Sư tử – Leo (22/7 mang lại 22/8)

Cung hoàng đạo sư tử này được thống trị cùng chịu tác động của khía cạnh ttách. đa phần chân thành và ý nghĩa của Leo bao gồm trái tyên ổn, sự êm ấm cùng sáng chế. Dấu hiệu chiêm tinch này tác động cho hệ thống tyên ổn với sườn lưng trên với được link cùng với những dung nhan thái của color Vàng, tím vương trả và Cam bị cháy.

Xử Nữ – Virgo (23/8 cho 22/9)

Cung Xử Nữ hệt như Song Tử, được ách thống trị bởi vì sao Tbỏ. Nó được liên kết cùng với các nguyên tố Trái khu đất. Do kia, ý nghĩa sâu sắc cùng sự links Color của chính nó bao gồm những màu sắc đất như xanh ô liu, rám nắng, đất son, ngô, caramel,… Xử Nữ được liên kết với khối hệ thống tiêu hóa phải chăng hơn, ruột cùng dạ dày.

Xem thêm: Https://Phimmoitv - Phim Kế Hoạch Đào Tẩu

Thiên Bình – Libra (23/9 mang đến 22/10)

Cung Thiên Bình được giai cấp vì sao Kyên với Màu sắc tương quan của nó là tất cả về sự cân bằng, liên kết và hài hòa và hợp lý. Thiên Bình được liên kết với khối hệ thống nội tiết, thận với được links với những color pastel xinh tươi bao gồm màu xanh lá cây da trời, hồng, quả hồ trăn uống, nước nhạt, hoa oải hương cùng đào, v.v.

Bọ Cạp – Scorpio (23/10 cho 21/11)

Dấu hiệu chiêm tinch cung bọ cạp được giai cấp vì Sao Diêm Vương – đích thực không còn được xem là một địa cầu. phần lớn ý nghĩa sâu sắc Color của Bọ Cạp bao hàm đổi khác, sinh bé và cũng bức tốc. Do đó, khi chúng ta suy nghĩ về Bọ Cạp, hãy nghĩ tới các màu nlỗi đỏ máu, đỏ thẫm, đen, nâu, đỏ tía và đa số màu sắc thú vị và mạnh mẽ không giống. Nó được link cùng với những hệ thống sinc dục và bài trừ.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 20/12)

Cung nhân mã này được link cùng với không ngừng mở rộng, tăng với nâng cấp. Nó được ách thống trị do sao Mộc với tác động mang lại các phòng ban nhỏng gan, cũng tương tự khối hệ thống thần tởm từ trị, đùi, phát triển,… Màu dung nhan đến dấu hiệu chiêm tinc này là màu tím, mận cùng xanh đậm. Dấu hiệu chiêm tinh được giai cấp bởi Sao Mộc.

Ma Kết – Capricorn (21/12 cho 20/1)

Ý nghĩa cùng sự links của cung Ma Kết bao gồm kết cấu, sản xuất, trưởng thành với kỷ cơ chế. Nó ảnh hưởng đến xương, hệ xương, răng, domain authority,… Màu dung nhan suôn sẻ của cung Hoàng đạo này là color Đen, Nâu sẫm cùng Xám than. Ma Kết Chịu đựng tác động của thế giới sao Thổ.

Bảo Bình – Aquarius (21/1 mang đến 18/2)

Dấu hiệu tràn đầy tích điện, năng lượng điện khí hóa cùng đổi mới này được giai cấp vị trái đất Uranus và các ý nghĩa của nó được link với những xung năng lượng điện sinh học tập, mắt cá chân chân,… Màu sắc mang đến Bảo Bình là Ngọc lam cùng Aquamarine là đông đảo thuốc bớt căng thẳng mệt mỏi tuyệt vời nhất trọng điểm trí cùng xúc cảm.

Song Ngư – Pisces (19/2 đến 20/3)

Các màu sắc liên quan đến Song Ngư được liên kết cùng với các sắc đẹp thái của Indigo, Blue cùng các màu sắc không giống của hải dương. Do đó, Song Ngư cũng hoàn toàn có thể được liên kết với màu xanh lá cây lá cây và xanh lam cùng các sắc thái khác của biển cả. Màu xanh bong bóng biển là Color rất tốt mang lại tín hiệu cung hoàng đạo này. Song Ngư được ách thống trị cùng Chịu đựng ảnh hưởng của Sao Hải Vương cùng nó phù hợp nhất, kết hợp cùng thấu hiểu. Pisces là một trong những dấu hiệu chiêm tinh tất cả tương quan đến hệ bạch tiết, dịch khung hình cùng tư tưởng.

Để rước năng lượng từ những màu sắc như ý của 12 Cung hoàng đạo, chúng ta cũng có thể áp dụng các màu đã nói ở trên được đề xuất đến Cung hoàng đạo hoặc dấu hiệu chiêm tinch của người tiêu dùng. Điều này rất có thể được triển khai bằng cách thực hiện khai sinc, áo xống, một số một số loại thảo mộc vv của những Màu sắc kia. Vui lòng truy vấn các tài nguyên ổn không giống được cung ứng trên trang web này để xem thêm về chân thành và ý nghĩa màu sắc khác nhau cùng hình tượng Màu sắc.