Vì sao vụt sáng

A Star Is Born là bộ phim điện ảnh đầu tiên mà đàn bà ca sĩ danh tiếng Lady Gaga đảm nhận vai chính. Và đây cũng là lần đầu tiên nam diễn viên Bradley Copper demo sức sống vai trò đạo diễn.

Bộ phim có nội dung luân chuyển quanh chuyện tình của đại trượng phu nghệ sỹ nhạc đồng quê Jackson Maine (Bradley Cooper) lừng danh nhưng mắc chứng nghiện rượu với ca sỹ vô danh Ally (Lady GaGa) cùng với giọng ca đầy nội lực nhưng không thể lan sáng. Chạm mặt Ally tại một quán bar xa lạ, Jackson nhanh chóng bị giọng hát đầy lôi cuốn của cô chinh phục.

Ngay khi mối quan hệ của cả nhì đang đắm chìm trong lắng đọng thì thử thách xuất hiện. Giả dụ như sự nghiệp ca hát của Ally ngày càng tăng trưởng thì tình nhân của cô - cũng chính là người vẫn phát hiện ra tài năng và trợ giúp cô không ít - đang yêu cầu vật lộn search lại ánh hào quang đãng của mình.


Bạn đang xem: Vì sao vụt sáng

*
Lady Gaga

Ally Campana


*

Bradley Cooper

Jackson Maine


*

Sam Elliott

Bobby Maine


Xem thêm: Phim Hãy Làm Chuyện Ấy Với Em Đi, Làm Chuyện Ấy Với Em Đi

*

Andrew Dice Clay

Lorenzo Campana


*

Rafi Gavron

Rez Gavron


Phim rất chất lượng online của giupviechcm.com không giống gì so với các trang phim khác?

Là phim bluray (reencoded), có độ sắc nét thấp độc nhất là Full HD (1080p), vào khi hầu như các trang phim không giống chỉ tất cả tới độ phân giải HD (720p) là cao nhấtChất lượng cao, lượng tài liệu trên giây (bitrate) vội từ 5 - 10 lần phim online thông thường - đây là yếu tố quyết định độ nét của phim (thậm chí còn đặc biệt hơn độ phân giải)Âm thanh 5.1 (6 channel) thay do stereo (2 channel) như những trang phim không giống (kể cả Youtube)Phù hợp giúp xem trên màn hình TV, sản phẩm tính, máy tính xách tay có độ phân giải caoNếu không ưa thích với phụ đề tất cả sẵn, bạn cũng có thể tự upload phụ đề của riêng biệt mình giúp thấy onlineCó chọn lựa hiện phụ đề tuy nhiên ngữ (tức hiện đôi khi cả tiếng Anh & tiếng Việt), phù hợp với những người dân muốn học tập tiếng Anh qua phụ đề phim