LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Bộ phận thể thao năng lượng điện tử thế giới của Riot Games vẫn hủy bỏ sự kiện Liên Minh Huyền Thoại All-Star năm nay do những tinh giảm về việc đi lại xung quanh đại dịch COVID-19.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

*

“Mặc dù công ty chúng tôi hài lòng với thành công xuất sắc của MSI và CKTG, nhưng lại sau khi xem xét kỹ lưỡng, shop chúng tôi đã đưa ra quyết định khó khăn là từ bỏ Sự kiện All-Star năm nay do COVID-19 bị giảm bớt đi lại,” Riot cho thấy thêm trong một tuyên tía được đưa ra vào đầu ngày hôm nay“. Ra quyết định này không hề nhẹ, vì công ty chúng tôi biết các người mến mộ và tuyển chọn thủ trên toàn thế giới mong muốn kết thúc mùa giải LoL Esports tại ASE.


*

Riot cũng cho thấy thêm các yêu mong về kiểm dịch đó là yếu tố khủng nhất khiến cho “cha đẻ” LMHT đi đến đưa ra quyết định hủy quăng quật All-Star 2021 vì thời gian cách ly chắc chắn sẽ vĩnh viễn thời gian ra mắt sự kiện. Căn bản, sự khiếu nại All-Star chỉ diễn ra có 3 ngày, nhưng thời gian cách ly theo quy định ít nhất đã lên đến 14 ngày.

*

Riot đang trích dẫn ví dụ các yêu cầu biện pháp ly là một hạn chế lớn đối với sự khiếu nại vì những người dân tham gia sự khiếu nại All-Star sẽ nên cách ly trong 1 thời gian dài ra hơn thời gian của sự kiện. Với sự kiện All-Star của Liên minh chỉ diễn ra trong ba ngày, một khoảng thời gian cách ly tiềm năng rất có thể kéo dài cả giải đấu.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Sao Và Sát Thủ Full, Siêu Sao Và Sát Thủ Full

Mùa trước, sự kiện League All-Star được tổ chức ở xa, với toàn thể sự kiện ra mắt trực tuyến. Năm nay, Riot đã gửi ra đưa ra quyết định từ bỏ việc chơi trực tuyến vì công ty không cảm xúc rằng định dạng đó “nắm bắt được lòng tin của ASE, sẽ là tập hợp các chuyên gia, những người có tác động và người hâm mộ lại với nhau để kỷ niệm mùa giải LoL Esports với sự tuyên chiến đối đầu xuyên khu vực vực”.

Ngoài ra, Riot cũng bỏ luôn luôn phương án tổ chức triển khai All-Star theo hiệ tượng online như năm 2020. Theo thay mặt đại diện của Riot lập luận: “Tổ chức All-Star theo bề ngoài trực tuyến sẽ không còn thể phân phát huy niềm tin của sự kiện này: một sự kiện khiến cho tất cả các người, từ các tổ chức, tuyển thủ, người hâm mộ ngồi lại cùng với nhau với kỷ niệm một mùa giải nữa sẽ qua.”

All-Star là 1 trong 3 sự khiếu nại quốc tế lớn nhất năm của xã LMHT, ở bên cạnh MSI với CKTG. Đây là giải đấu quy tụ những ngôi sao 5 cánh của mỗi khu vực, thường xuyên sẽ diễn ra trong khoảng 3 ngày. Các giải All-Star luôn luôn rất được người hâm mộ yêu thích bởi vì họ sẽ lại được chứng kiến những tuyển thủ tốt nhất của mỗi khu vực tập hợp lại trong 1 đội và thi đấu với các quanh vùng khác. Năm 2020, VCS cũng khá được tham dự All-Star nhưng không mong muốn là SofM và các đồng team tại Suning năm này đều không tham gia All-Star LPL.

*

Với thực trạng hiện tại, việc hủy quăng quật All-Star 2021 của Riot Games được reviews là hoàn toàn hợp lý khi dịch bệnh vẫn còn cốt truyện phức tạp và một số nước nhà đã lộ diện biến chủng mới. Ở mùa giải 2020, Riot Games đã từng nghiệm All-Star theo hình thức online và cũng thừa nhận về số đông phản ứng trái lập từ phía fan hâm mộ. Bởi vì đó, hủy vứt All-Star 1 mùa giải và đợi khi mọi bài toán ổn định hơn chắc hẳn rằng là phương pháp vẹn toàn nhất ở thời điểm này.

Thay vì cố gắng chơi trực tuyến trong năm thứ hai liên tiếp, sự kiện All-Star của Liên minh sẽ quăng quật qua hoàn toàn mùa giải 2021. Mùa giải Liên minh chuyên nghiệp 2022 sẽ bắt đầu vào tháng 1, cùng với LCS Bắc Mỹ cùng LEC của Châu Âu đều bước đầu vào ngày 14/1. Tin chắc hẳn rằng đây là giữa những quyết định đúng mực của Riot để năm 2022 sẽ là 1 trong những năm bùng nổ cho sự trở lại của những giải đấu lớn.