Lời bài hát anh sẽ làm tất cả

Đã lâu rồi anh ko viết lên xem xét của bản thân như xưa nữa. Mà lại giờ đây, khi ngồi trong phòng với bốn bức tường vôi vắng lạnh, anh chỉ biết nhìn bầu trời ngắm sao tối nghĩ về những hoài niệm vẫn qua đi.

Bạn đang xem: Lời bài hát anh sẽ làm tất cả

Nếu như đối với người khác thì các kỉ niệm qua đi là các thứ đáng trân trọng nhất, còn với anh thì ngược lại hoàn toàn em à.

Mặc mặc dù anh từng yêu một tín đồ từng có trong thời điểm tháng đẹp nhất khi còn là một chàng sv đầy hào hoa với những đêm viết thư tình gởi đến thiếu nữ anh yêu thương, thì bây giờ điều ấy hình như nó đã đi được quá xa trong cuộc sống và trái tim anh rồi.

Cuộc đời này anh chỉ hy vọng phấn đấu bởi vì tương lai của em và anh (Ảnh minh họa)

Kể từ ngày chấm không còn cuộc tình kia trái tim anh trở đề nghị lạnh lẽo, cô đơn và không hề vươn vấn phần đông khoảnh xung khắc ấy nữa. Anh như một con thiêu thân chỉ biết lao đầu vào quá trình và học tập lên nhưng thôi.

Thời gian kia anh sẽ tự lừa dối lòng mình nhằm quên đi quá khứ, nhiều lúc anh tự động hóa viên bản thân cảm ơn cuộc đời này để rồi hằng sáng mai thức dậy để ta tất cả thêm một ngày để yêu thương.

Em biết không, đầy đủ ngày tháng anh bước đầu lại toàn bộ khi còn là một trong những chàng học tập viên cao học ngồi bên trên ghế công ty trường, anh không nghĩ về tình thân nam chị em mà suy nghĩ về cuộc sống và tương lai. Anh như 1 ông nạm thật sự với vẻ ngoài gọi là già trước tuổi, nhưng thiếu hiểu biết nhiều sao từ bỏ khi gặp mặt em trái tim băng giá của anh ấy bị làm cho tan tung mất rồi, với từ trong suy xét anh ko biết tôi đã thích em cùng thầm gọi về em từ cơ hội nào nữa.

Rồi thời gian cũng cho anh cơ hội được tiếp xúc sát em hơn, mọi tâm tư xem xét của em đã chia sẻ cho anh thêm hiểu về em.

Lúc đầu thật sự nhưng nói anh hết sức sốc khi nghe tới về hoàn cảnh kém suôn sẻ và thừa khứ âu sầu của em. Dẫu vậy càng nghe em trung khu sự anh càng cảm thấy thương và muốn che chở đến em các hơn.

Trong trái tim anh thời gian đó, ngần ngừ có mối cung cấp sinh lực như thế nào thổi vào đắn đo nữa, anh chỉ hiểu được em đã phân chia sẽ anh tình thực thì anh sẽ so với em chân thành, không cần phải biết em là ai và em có thế nào đi chăng nữa.

Em còn nhớ thời gian đó không, em sẽ khóc cùng khóc khôn xiết nhiều, ước ao đẩy anh ra, anh biết em không muốn làm khổ anh cùng sợ anh không đủ anh dũng chấp thừa nhận em tuy thế anh vẫn nghĩ kĩ và chín chắn hơn xưa các em à.

Anh chỉ hy vọng đó là thiếu nữ anh yêu cùng nâng đỡ trên đôi vai của mình, chia sẻ mọi thú vui nỗi bi hùng mà thôi, không muốn bất kể ai làm cho em nhức thêm một lượt nữa.

Xem thêm: Ngày Mai Trời Lại Sáng Tập 57 Lồng Tiếng, Phim Ngày Mai Trời Lại Sáng

Có một câu danh ngôn nói rất hấp dẫn rằng "Khi bạn phân biệt rằng mình thích chia sẻ quãng đời còn sót lại với một ai đó, bạn sẽ mong điều này sớm bắt đầu” quá chuẩn chỉnh em nhỉ? cùng anh cũng vậy, từ thời điểm quen biết em anh chỉ suy nghĩ về cuộc sống màu hồng sau này.

Dù cuộc sống thường ngày đó có không phải như mình hy vọng đợi anh vẫn không lúc nào hối hận về điều bản thân làm, với anh thấy điều này làm đến anh vui dễ chịu và thoải mái hơn rất nhiều.

Mới đó thấm thoát nhưng đã gần 3 năm tuổi tình yêu của chính mình rồi em nhỉ, em gồm thấy niềm hạnh phúc không, anh thì lúc nào thì cũng mỉm mỉm cười với điều ấy.

Cảm ơn ông trời đã đem một cô gái tuyệt vời duyên dáng đến đến anh, bù trừ đến anh gần như thứ, tuy bây giờ anh là một trong những người của phòng nước bao quanh anh tất cả những cô gái có học vị cao, công việc ổn định nhưng lại đối với anh em mới là vớ cả, giống như một nữa cuộc đời anh vậy đó.

Anh biết đã có tác dụng em buồn, em khóc vị anh vô cùng nhiều, bế tắc vì tính cách cẩu thả ít để ý đến trong lời nói của anh dẫu vậy anh tin em hiểu hơn ai hết, tuy anh cẩu thả và bướng bỉnh nói năng thiếu thốn thận trọng, tuy nhiên anh luôn là người sở hữu động xin lỗi trước em dù điều này có đúng tốt sai chăng nữa, vì anh suy nghĩ chỉ có thể là em, cô gái anh yêu thương nhất phần lớn thứ em đang tha thứ và không lúc nào có điều gì chia cách anh và em được nữa.

Em thấy thời hạn qua anh trẻ trung và tràn trề sức khỏe và dũng cảm không, dù không tính đời bao gồm dị nghị thực tế có cầm nào anh vẫn mừng thầm và gật đầu vì anh bao gồm em rồi, anh không cầ điều gì nữa cả.

Cuộc đời này anh chỉ ý muốn phấn đấu vì chưng tương lai của em cùng anh, ước ao em được niềm hạnh phúc trong mỉm cười, anh sẽ làm cho bờ vai điểm tựa chuyển em đi hết cuộc sống này mãi mãi.

Anh chỉ mong sao sao mỗi sáng mai thức dậy luôn có em mặt cạnh, dù biết thực tế là anh với em vẫn ở xa nhau về địa lý vì hoàn cảnh công việc, có những lúc anh cũng tương đối buồn, tuy vậy anh ko đi đâu cả chỉ quanh luẩn quẩn trong phòng gọi sách và online thuộc em.

Anh muốn thời gian qua mau nhằm anh được cưới em làm vk và suốt thời gian sống này không hề cảnh một mình sớm đi về một mình như vậy này nữa.

Người ta hay nói cuộc sống đời thường mà không có tình yêu thương thì không thể là cuộc sống nữa” đôi lúc anh suy nghĩ vu vơ mình sớm gồm con và bế ẳm chắc niềm hạnh phúc lắm đây và anh được thiết kế bố và em đang là mẹ và chúng ta cùng nuôi dậy con khôn lớn, chắn chắn em cũng suy nghĩ như anh nhỉ.

Hãy tin đồng đội nhé, anh tuy không thể lãng mạn như xưa mà lại anh sẽ vày em làm toàn bộ để em được vui và hạnh phúc. Anh yêu thương em.