ÁNH TRĂNG KHÔNG HIỂU LÒNG TÔI


Ánh Trăng không hiểu nhiều Lòng Tôi là cuốn tè thuyết ngôn tình nhắc về cuộc sống của một cô bé trẻ tên là phía Viễn.

Bạn đang xem: Ánh trăng không hiểu lòng tôi

Nhanh chóng chịu các thiệt thòi trường đoản cú nhỏ, tuy vậy Hướng Viễn như cây xương dragon trong sa mạc, vẫn vươn lên trẻ trung và tràn đầy năng lượng với ý chí thép và sự trường đoản cú tin, rét mướt lùng, quyết đoán của mình. Sự hờ hững đó suýt tạo cho cô tiến công mất đi tình yêu của Diệp Khiên Trạch giành cho mình, mà lại cũng rồi chính vì sự lạnh lùng ấy đã nâng cô trở về với những thứ cơ mà cô đáng có.
*
Sau khi tốt nghiệp đại học, phía Viễn đến làm cho tập đoàn Vĩnh Khải, với quen cùng với Chương Việt - thiên kim tè thư của quản trị tập đoàn - cùng Thẩm Cư An, ông xã cô. Sau đó do Diệp Bỉnh Lâm - phụ thân của Diệp Khiên Trạch ngã bệnh, cô đã nhận lời quay về công ty Giang Nguyên trong phòng họ sẽ giúp sức, nhưng luôn luôn bị Diệp Bỉnh Văn - em trai Diệp Bỉnh Lâm phản nghịch đối ra mặt. Trải qua bao sóng gió, Diệp Khiên Trạch sẽ ngỏ lời ước hôn với hướng Viễn, và Hướng Viễn đã nhận được lời. Sau khoản thời gian kết hôn, cô thuộc Diệp Khiên Trạch chèo lái con thuyền Giang Nguyên đến một đỉnh cao mới, tuy nhiên một sơ sẩy trong các bước làm nạp năng lượng đã đẩy Giang Nguyên xuống bờ vực thẳm.Trong tình cảnh vô phương cứu chữa đó, tập đoàn Đỉnh Thịnh bởi Mạc con kiến Quốc - một người bạn cũ của Diệp Bỉnh Lâm - vẫn ra tay giúp đỡ, với điều kiện phải gả Diệp Linh mang lại cậu nam nhi khờ khạo của ông ta.

Xem thêm: Chinh Phục Thiên Tài - Sự Nghiệp Phim Ảnh Bị Ném Đá Của Kim Hyun Joong

Để cứu doanh nghiệp và gia đình, Diệp Linh đã chấp nhận. Mà lại sau đó, vày quá tuyệt vọng và bi thương, Diệp Linh đã giảm cổ tay từ bỏ vẫn.Từ kia Diệp Khiên Trạch chìm vào nỗi đau thương không khi nào thoát ra được. Hướng Viễn với anh càng xa cách nhau hơn, cô không giải pháp nào khiến cho Diệp Khiên Trạch phục sinh được, cần đành nhằm anh từ bỏ do, cùng bắt anh viết giấy ủy quyền công ty lại mang đến cô. Sau đó, cô sẽ phát hiển thị một thực sự tàn nhẫn: Diệp Khiên Trạch vẫn ngoại tình, người thiếu phụ đó là Viên Tú, một cô bé giang hồ cùng là người yêu thứ nhất của Thẩm Cư An. Hướng Viễn vẫn nuốt nước mắt chấp nhận cho Khiên Trạch qua lại với cô ta.Cho đến khi Diệp Khiên Trạch bị bắt cóc, đàn chúng đòi một khoản tiền chuộc hơi lớn, phía Viễn cùng Diệp Quân đang ra sức tìm kiếm và cứu anh. Nhưng sau thời điểm biết được chiến lược bắt cóc lúc đầu nhắm vào Viên Tú, mà lại Diệp Khiên Trạch đã tình nguyện ráng cô ta làm con tin vày Viên Tú đã mang thai, thì hướng Viễn trọn vẹn tuyệt vọng và bước đầu căm hận Diệp Khiên Trạch. Càng đau lòng hơn, lúc kẻ thủ mưu vụ bắt cóc đó là do Đằng Vân – cánh tay phải đắc lực và là 1 người chúng ta khác giới thân thiết của cô - trong nỗi khổ sở và thù hận, hướng Viễn đã hạ quyết tâm: vẫn trả số chi phí chuộc mang lại Đằng Vân để anh ta giúp người tình thoát tội, đồng thời sai khiến cho anh ta giết chết Diệp Khiên Trạch.