BẠCH TUYẾT VÀ HỒNG HOA

Ngày xưa, bao gồm một cặp vợ ông chồng sống vào căn nhà nhỏ bằng mộc ở bìa rừng, trước nhà có một bãi đất trống với khóm hoa hồng. Nhị vợ chồng mãi mà không tồn tại được một đứa con. Một ngày nọ khóm hồng nở được hai bông hoa rất đẹp, một bông white như tuyết, còn một bông đỏ như loại đèn lồng. Một thời gian sau, bà vợ mang thai và sinh ra được hai fan con gái. Tín đồ chị thương hiệu là Bạch Tuyết, fan em được đặt tên là Hồng Hoa.

Bạn đang xem: Bạch tuyết và hồng hoa

Hai bà mẹ càng lớn càng xinh đẹp, người chị Bạch Tuyết thì lương thiện, siêng chỉ. Cô em Hồng Hoa thì hoạt bát, xứng đáng yêu. Hai chị em rất mực yêu thương nhau với chưa khi nào cãi cọ, giận dỗi nhau. Bọn họ thường vắt tay nhau chạy vào rừng nghịch đùa, hái dâu tây. Muôn thú vào rừng nhìn thấy hai cô bé thì bọn chúng ríu rít đuổi theo sau. Nhiều khi chơi nghịch mệt quá hai mẹ nằm dài ra bến bãi cỏ ngủ một giấc thiệt ngon. Trong cả thú dữ cũng ko nỡ làm cho hại hai cô gái xinh đẹp.

CON GẤU KÌ QUẶC

Vào một đêm mùa ướp lạnh giá, lúc hai chị em ngồi bên lò sưởi nghe chị em kể chuyện, tự nhiên nghe thấy có tiếng gõ cửa “cốc cốc cốc”.

Người bà mẹ nói: “Hồng hoa, ra mở cửa đi con, có thể là có người mong nghỉ ngơi kia mà!”

Hồng hoa nhảy đầm tung tăng ra mở cửa, không ngờ, vừa xuất hiện ra cô hét lên một tiếng rồi tạm dừng hoạt động ngay lại, tiếp đến quay bạn chạy núp sau sườn lưng mẹ. “Mẹ ơi, bên ngoài có một con thú vật kìa!” Bạch tuyết cũng lúng túng chạy trốn sau lưng mẹ.

Lúc đó loài vật ngoài cửa nói: “Tôi không hẳn là quái thú đâu, tôi chỉ là một con gấu, tôi sắp chết cóng rồi, hãy mang đến tôi vào phòng sưởi ấm nhé!”

Người chị em nghe thấy vậy, bước ra mở cửa và nói: “Gấu đáng thương, hãy mau vào nằm gần phòng bếp lò ấy, cẩn trọng khéo cháy lông của mày đó!” Nói ngừng bà quay sang nói với hai nhỏ rằng: “Các con ra đi, gấu không làm hại những con đâu!”

*

Hai bà bầu nghe mẹ nói vậy liền cách ra thì thấy con gấu không nhỏ nhưng rất rất đáng yêu, chúng ta không còn khiếp sợ nữa ngoài ra chạy ra vui đùa cùng gấu. Gấu nói: “Giúp tôi đập tuyết trên lưng nào!” cả ba cùng vui chơi với nhau siêu vui vẻ. Tự sau đó, hàng đêm gấu gần như đến công ty để chơi đùa cùng hai bà mẹ và sưởi nóng cho bản thân trong mùa ướp lạnh giá.

Thấm thoát thời gian trôi nhanh, ngày đông đã qua đi, mùa xuâng lại cho nên không còn lạnh nữa. Gấu nói: “Tôi đề xuất đi rồi, cả mùa hè tôi cũng không tới nữa!”

“Gấu yêu thương quý, bạn muốn đi đâu?” Bạch tuyết hỏi.

Gấu nói: “Tôi phải bước vào rừng bảo vệ tài sản của tôi, chứ không hề lũ fan lùn từ dưới khu đất chui lên lấy cắp của tôi. Ngày đông mặt đất đóng băng nên chúng không chui lên được!”

GÃ NGƯỜI LÙN ĐÁNG GHÉT

Một thời hạn sau, chị em bảo hai bà mẹ Bạch Tuyết với Hồng Hoa cùng rừng hái nấm. Vừa đi vào rừng thì chúng ta thấy một chiếc cây khổng lồ vừa bị đốn ngã, và có một thứ nào đó nhảy nhót trên cội cây. Đó là 1 trong người có vóc dáng nhỏ tuổi tí, phương diện mũi nhăn nheo và bộ râu trắng lâu năm đang kết dính gốc cây.

Hồng Hoa thấy vậy không nhịn được cười, nói: “Ha ha, ông đang làm cái gi vậy fan lùn?”

Gã fan lùn phương diện mày cau tất cả quát: “Các bạn không thấy ta vẫn mắc kẹt ah, mau tìm phương pháp giúp ta đi còn đứng đó mỉm cười nữa!”

Sau một cơ hội hai bà bầu cùng nhau kéo bộ râu ra khỏi cái cây tuy thế không được, Bạch Tuyết bèn kéo ra trong biu áo một chiếc kéo cắt phăng bộ râu của gã người lùn. Được giải cứu dẫu vậy nhìn cỗ râu ngắn củn, tên bạn lùn lừng chừng cảm ơn còn liên tục quát: “Các ngươi dám cắt bộ râu uy nghiêm của ta ah, ta ghét các ngươi quá đi!” Nói xong xuôi hắn vác loại túi vết trong nơi bắt đầu cây rồi kênh kiệu vứt đi.

Xem thêm: 5 Phim 18+ Làm Nổ Tranh Cãi Vì Cảnh Nóng Trong Phim 18, Phim Canh Nong Hay

*

Một vài ba ngày sau, Bạch Tuyết cùng Hồng Hoa ra suối câu cá mang lại mẹ, không ngờ lại tiếp tục chạm chán tên người lùn hôm trước. Hắn đang nhảy nhót kêu la vì cỗ râu bị mắc vào móc câu cùng bị con chú cá chép to đang cố gắng lôi hắn xuống nước.

Cả hai người mẹ cùng chạy lại kéo bộ râu thoát ra khỏi móc câu cơ mà mãi không được. Một cơ hội sau, Bạch Tuyết lấy trong biu áo ra cây kéo và cắt phăng bộ râu của gã người lùn.

Lại bị cắt ngắn cỗ râu của mình, gã người lùn quát nhì chị em: “Các ngươi đã phá hủy tướng mạo ta núm này, hãy chim cút đi đến ta, ta không thích nhìn thấy những ngươi”.

Bạch Tuyết và Hồng Hoa thấy gã fan lùn này bất lịch sự quá nhưng mà hai cô chẳng để bụng. Họ vui vẻ ngồi xuống câu cá.

Vài tháng sau, trên tuyến đường trở về nhà sau khi đi thiết lập đồ cho mẹ. Bạch Tuyết cùng Hồng Hoa thấy có ánh sáng vàng lấp lánh trên tảng đá. Lại ngay gần thì thấy gã bạn lùn hôm trước đang ngồi đếm châu báu, ánh phương diện trời chiếu vào làm mọi viên đá phạt sáng bao phủ lánh. Gã người lùn thấy hai bà bầu nên vội vết châu báu vào trong thâm tâm rồi mắng: “Xem cái gì mà xem! Mau tếch đi mang đến ta! Đừng bao gồm mà giật châu báu của ta!”

Đột nhiên, từ trong rừng vọng ra giờ đồng hồ “Gừ…” của một nhỏ gấu to. Gã tín đồ lùn khiêu vũ lên, còn còn chưa kịp trốn đi thì bị gấu bắt được.

Gã bạn lùn khiếp sợ nói: “Ngài gấu kính mến, hãy tha mang đến tôi đi! Tôi đang đưa cho ngài toàn bộ châu báu của tôi! rộng nữa, tôi nhỏ dại như vậy không được cho ngài bám răng đâu! Ngài xem, hai cô gái trắng trẻo đó mới thơm ngon làm cho sao, ngài hãy ăn thịt chúng đi. Chúng đều là đều đứa trẻ em xấu xa, nghịch ngợm!

Gấu ko nghe gã fan lùn nói nữa, nó giơ móng vuốt, vả cho gã fan lùn một cái khiến cho gã chết ngay tức khắc. Bạch Tuyết cùng Hoa Hồng hại quá bèn bỏ chạy. Thấy vậy, Gấu call to: “Bạch Tuyết, hoả hồng ơi, đừng sợ, hãy chờ tôi cùng về công ty nào!”

Hai chị em nghe tiếng gọi đó liền dừng lại, xoay đầu lại chúng ta thấy con gấu đang trút vứt lớp domain authority gấu và trở thành một con trai hoàng tử mặc cỗ lễ phục với ánh sáng vàng chói sáng.

Hoàng tử mỉm cười nói: “Ta vốn dĩ là một hoàng tử, mà lại gã fan lùn kia đã mang trộm chau báu của ta, lại phát triển thành ta thành một con gấu. Cả ngày ta chỉ biết long dong trong rừng, chỉ bao giờ hắn chết ta bắt đầu được cứu sống.”

Hai bà mẹ Bạch Tuyết và Hồng Hoa siêu vui vẻ, thì ra nhỏ gấu thường chơi đùa ở nhà họ trong cả mùa đông là 1 trong chàng hoàng tử. Họ thuộc dắt tay nhau quay trở lại nhà.

*

Sau đó, Bạch Tuyết kết hôn cùng hoàng tử, Hồng Hoa được gả cho em trai của hoàng tử. Hai bà bầu đều sinh sống trong cung cùng được hưởng trọn hạnh phúc. Mặc dù nhiên, fan mẹ không muốn rời ra ngôi nhà bằng gỗ nhỏ dại của mình đề nghị vẫn sinh hoạt lại. Điều kì quặc là, nhị cây huê hồng trước cửa nhà càng ngày nở những hoa với tỏa mùi thơm ngát.