BÀI TẬP TIẾNG ANH CÓ GIẢI THÍCH

Giải thích hợp Ngữ Pháp tiếng Anh sẽ là 1 trong quyển sách thiết thực, thỏa mãn nhu cầu yêu mong học, ôn tập và cải thiện trình độ ngữ pháp cho những người học với là cuốn sách tham khảo hữu ích dành cho giáo viên.

Bạn đang xem: Bài tập tiếng anh có giải thích


Nhập Mã SHIP10k áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 10k tầm giá ship cho solo từ 150kNhập Mã NST5Giảm ngay 5k cho đơn hàng từ 150kTặng ngay TÚI VẢI xinh đẹp cho deals từ 499kFreeship ĐH TP.HCM bên trên 150.000 VNĐ, Toàn Quốc 250.000 VNĐ✅ Được đánh giá hàng và giao dịch thanh toán khi dìm hàng.✅Giao sản phẩm trên Toàn Quốc✅Đặt online hoặc hotline ngay 0909354135Chiết khấu cao cho các đại lý và khách đặt sỉ


giao hàng trên toàn Quốc

thừa nhận hàng rồi mới giao dịch thanh toán tiền ( COD )


*

Giải ưng ý Ngữ Pháp tiếng Anh (Bài Tập với Đáp Án) 

Giải đam mê Ngữ Pháp giờ đồng hồ Anh (Bài Tập và Đáp Án) được soạn thành 9 chương, đề cập đến các vấn đề ngữ pháp từ bỏ cơ phiên bản đến nâng cao.

Xem thêm: Tải Game Đại Ca Ra Tù, Chơi Game Đại Ca Ra Tù 7, Game Đại Ra Tù

Nội dung các chương được biên soạn dựa vào ngữ pháp tiiếng Anh hiện đại, lý giải cặn kẽ, cụ thể các giải pháp dùng với quy mức sử dụng mà fan học bắt buộc nắm vững: đôi khi chỉ ra hầu hết quy luật không giống nhau giữa giờ anh của bạn Anh (British English) và tiếng Anh của người Mỹ (American English).

Cuối từng phần ngữ pháp đều sở hữu bài tập phong phú và đa dạng để giúp người học nắm rõ phần lý thuyết. Rộng nữa,n hiện nay vẻ ngoài thi trắc nghiệm đang rất được áp dụng trong các kỳ thi, nên trong sách này công ty chúng tôi biên soạn một số trong những phần bài xích tập trắc nghiệm để đáp ứng nhu mong của fan học trong tình trạng mới.

Hy vọng Giải ưng ý Ngữ Pháp giờ đồng hồ Anh sẽ là 1 trong quyển sách thiết thực, đáp ứng yêu ước học, ôn tập và nâng cao trình độ ngữ pháp cho người học với là cuốn sách tham khảo bổ ích dành cho giáo viên.Ngoài ra giupviechcm.com còn mang đến cho những bạn vị trí cao nhất 5 cuốn sách học từ vựng tiếng anh giỏi nhất giành cho những chúng ta nào muốn nâng cấp vốn tự vựng của mình, hãy tìm đọc nhé. 


Thông tin chi tiết
Công ty phát hành

Zenbooks

Kích Thước

17 x 24 cm

Tác Giả

Hà Thanh Uyên

,

Mai Lan hương

Nhà Xuất bản

Đà Nẵng

Số Trang

536

Bìa

Mềm

Barcode

8794069302176


thành phầm liên quan lại