Zing Id

Đăng cam kết tài khoản Đăng ký kết một thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bởi tên thông tin tài khoản Đăng cam kết một tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng thư điện tử Đăng ký một thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo

Thông tin tài khoản Bổ sung email đăng nhập Thay đổi e-mail đăng nhập chủ yếu Xóa email đăng nhập Bổ sung số điện thoại cảm ứng đăng nhập Thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập bao gồm Xóa số smartphone đăng nhập Kết nối tài khoản Xóa liên kết tài khoản Đổi mật khẩu đăng nhập Cập nhật thông tin tài khoản Bổ sung, biến hóa số smartphone nạp giupviechcm.comXu bởi SMS

Bảo vệ tài khoản Bổ sung CMND Thay thay đổi CMND Xác thực CMND Bổ sung email bảo đảm an toàn Thay đổi email bảo đảm Bổ sung số điện thoại đảm bảo Thay đổi số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn Bổ sung mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) Thay thay đổi mã game (mật khẩu cấp cho 2) Bổ sung, biến hóa câu hỏi với câu vấn đáp bảo mật Hướng dẫn bí quyết đặt mật khẩu bình an Sử dụng bàn phím ảo Cập nhật các thông tin đặc biệt quan trọng để bảo đảm tài khoản Khóa thông tin tài khoản bằng số năng lượng điện thoại bảo đảm

Lấy lại thông tin tài khoản Lấy lại mật khẩu đăng nhập dùng câu hỏi và câu vấn đáp bảo mật Lấy lại mật khẩu cần sử dụng email đảm bảo an toàn Lấy lại mật khẩu cần sử dụng số năng lượng điện thoại bảo đảm an toàn Lấy lại mã trò chơi (mật khẩu cấp cho 2)

Đăng nhập Game Chuyển thay đổi tài khoản game

cung ứng khách hàng: http: //hotro.giupviechcm.com.vn


Các câu hỏi thường gặp


Tôi bao gồm phải bắt buộc điền toàn bộ các thông tin trên trang đk giupviechcm.com giupviechcm.com không?

Bạn không nhất thiết cần điền tất cả các thông tin khi đăng ký giupviechcm.com giupviechcm.com. Mặc dù nhiên, để tài khoản của chúng ta cũng có thể được cung cấp khi chúng ta quên mật khẩu đăng nhập hoặc khi gồm tranh chấp về tài khoản, bạn phải điền rất đầy đủ thông tin như:

Địa chỉ e-mail bảo vệ: shop chúng tôi sẽ dùng tin tức này để liên lạc với các bạn và giúp bạn lấy lại được mật khẩu, mã game khi bạn quên. Thông tin CMND: tin tức này dùng để xác thực chúng ta là chủ sở hữu của tài khoản, lúc có xẩy ra tranh chấp.

Về đầu trang


lúc quên mật khẩu đăng nhập tôi nên làm gì?

Bạn có thể lấy lại được mật khẩu bằng cách sau:

truy vấn website sau: https://giupviechcm.com/forgotinfo/index.html Nhập vào tên, thư điện tử hoặc số điện thoại đăng nhập. Lựa chọn "Quên mật khẩu", nhập mã bình chọn và dấn "Tiếp tục".

Về đầu trang


Mã trò chơi (Mật khẩu cung cấp 2) là gì?

Mã trò chơi là khái niệm bắt đầu của mật khẩu cung cấp 2 trước đây, mã này chỉ cần sử dụng như mật khẩu cung cấp 2 cho các game có yêu mong cần xác thực mã trò chơi (mật khẩu cung cấp 2) lúc thực hiện một số tác vụ vào game. Đồng thời mã trò chơi (mật khẩu cấp 2) cũng dùng để lấy lại được mật khẩu cung cấp 1 khi cần.

Bạn đang xem: Zing id

Về đầu trang


lúc quên mã game (mật khẩu cung cấp 2) tôi đề xuất làm gì?

Bạn hoàn toàn có thể lấy lại được mã game (mật khẩu cấp cho 2) bởi cách:

truy vấn website https://giupviechcm.com/forgotinfo/index.38.html Nhập vào tên, e-mail hoặc số smartphone đăng nhập. Chọn "Quên mã game (mật khẩu cung cấp 2)", nhập mã khám nghiệm và thừa nhận "Tiếp tục".

Về đầu trang


Làm chũm nào để đảm bảo an toàn tài khoản của mình được tốt nhất?

Để gồm thể bảo vệ tài khoản của công ty tốt nhất, bạn phải cập nhật rất đầy đủ thông tin cho thông tin tài khoản như: email bảo vệ, Số điện thoại cảm ứng bảo vệ, chứng tỏ nhân dân, thắc mắc và vấn đáp bảo mật.

Chú ý: câu hỏi và vấn đáp bảo mật đề nghị dễ nhớ với các bạn nhưng rất khó đoán đối với ngưới khác.

Về đầu trang


Mã số tài khoản là gì?

Đây là mã số khớp ứng với mỗi thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com. Mã số này dùng sẽ giúp đỡ bạn bảo đảm không bị lộ thông tin đăng nhập khi tiến hành các giao dịch mua giupviechcm.comXu. Khi thanh toán giao dịch mua giupviechcm.comXu chúng ta có thể cung cấp mã số thông tin tài khoản thay vì sử dụng tên đăng nhập.

Về đầu trang


lý do tôi có thông báo "Tài khoản của bạn chưa đầy đủ thông tin" lúc tôi đang đăng nhập vào giupviechcm.com giupviechcm.com?

Tài khoản của doanh nghiệp được cảnh báo chưa đầy đủ thông tin là vì bạn thiếu thốn một trong những thông tin như: e-mail bảo vệ, chứng minh nhân dân. Những thông tin này là đặc biệt quan trọng cho tài khoản, nên các bạn được yêu thương cầu update đầy đủ để khi cần chúng ta cũng có thể nhận cung ứng từ VNG.

Về đầu trang


các thông tin bảo mật trên trang “đăng ký” hoặc “cập nhật thông tin” thông tin tài khoản dùng để gia công gì?

Các thông tin bảo mật là những thông tin quan liêu trọng, giúp bạn bảo mật cho thông tin tài khoản hoặc khiến cho bạn lấy lại được mật khẩu và bảo đảm tài khoản.

Về đầu trang


Đăng ký kết một tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng tên tài khoản


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, thừa nhận nút Đăng cam kết tài khoản

Bước 2: Tại screen Đăng ký, nhấn liên kết “Bằng Tài khoản” cùng nhập tin tức đăng ký.

Để đăng ký nhanh, bạn chỉ việc điền tin tức bắt buộc: tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập và xác nhận mật khẩu.

*

Bước 3: Sau lúc nhập những thông tin trên, dìm nút “Đăng ký”, screen sau vẫn hiển thị:

Bước 4: Vậy là bạn đã có 1 thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com để sử dụng tất cả các thành phầm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được bảo đảm an toàn tốt hơn cùng được cung cấp nhiều rộng từ VNG, bạn cần nhấn nút "Cập nhật" nhằm thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Về đầu trang


Đăng ký một tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng email


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Màn hình hiển thị Đăng nhập hiển thị, dấn nút Đăng ký tài khoản

Bước 2: Nhập đầy đủ các thông tin và nhấn nút “Đăng ký”.

*

Bước 3: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Bước 4: Truy cập e-mail và thực hiện theo giải đáp để hoàn toàn việc đk tài khoản.

*

Bước 5: Sau khi dìm link xác nhận đăng ký kết tài khoản, hệ thống thông báo:

Bước 6: Vậy là bạn đã có 1 tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com nhằm sử dụng toàn bộ các sản phẩm của VNG. Tuy nhiên, để thông tin tài khoản được đảm bảo tốt hơn cùng được cung ứng nhiều rộng từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những thông tin sau:

Lưu ý: Khi đk thành công thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng email, hệ thống sẽ auto thêm email đăng ký vào ngôi trường email bảo đảm an toàn tài khoản.

Về đầu trang


Đăng ký kết một tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Màn hình Đăng nhập hiển thị, dìm nút Đăng ký tài khoản

*

Bước 2: Nhấn nút Google (hoặc Facebook, hoặc Yahoo)

*

Bước 3: Nhập tin tức email và mật khẩu của tài khoản Google (hoặc Facebook, hoặc Yahoo). Dìm nút “Đăng nhập”.

*

Lưu ý: Nếu trình duyệt của người sử dụng đang có tài năng khoản Facebook, Google hoặc Yahoo ở trạng thái vẫn đăng nhập, khối hệ thống sẽ tự động xác thực với tài khoản đó và người dùng sẽ không cần nhập tin tức ở bước này.

Bước 4: Nhấn nút “Chấp nhận”.

*

Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của người tiêu dùng đã từng cho phép hệ thống truy vấn thông tin tài khoản, các bạn sẽ không cần tiến hành bước này.

Bước 5: Nhấn nút “Đồng ý” để xác nhận gật đầu đồng ý với các thỏa thuận sử dụng.

*

Bước 6: Hệ thống hiển thị thông báo đăng ký tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com thành công.

Bước 7: Vậy là bạn đã có 1 thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com nhằm sử dụng toàn bộ các thành phầm của VNG. Tuy nhiên, để tài khoản được bảo đảm tốt hơn với được hỗ trợ nhiều rộng từ VNG, bạn phải nhấn nút "Cập nhật" để thực hiện bổ sung thêm những tin tức sau:

Lưu ý: Khi đăng ký thành công tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com bằng tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo, khối hệ thống sẽ:

giữ hộ tên thông tin tài khoản và mật khẩu đăng nhập giupviechcm.com giupviechcm.com đến địa chỉ email Facebook/ Google/ Yahoo. Tự động hóa thêm e-mail Facebook/ Google/ Yahoo vào ngôi trường email đảm bảo an toàn tài khoản.

Về đầu trang


Bổ sung e-mail đăng nhập


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Email đăng nhập”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 2: Nhập showroom email đăng nhập cùng nhấn nút “Gửi thư điện tử xác nhận”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Bước 4: Truy cập thư điện tử và thực hiện theo khuyên bảo để hoàn tất việc bổ sung cập nhật email đăng nhập.

*

Bước 5: Sau lúc nhấn links xác nhận bổ sung email đăng nhập, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Thay đổi e-mail đăng nhập chính


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn links “Cập nhật”.

Bước 2: Chọn email bạn có nhu cầu đặt làm email đăng nhập chính. Sau đó, nhập mật khẩu cùng nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa e-mail đăng nhập


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “Email đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Nhấn biểu tượng xóa “X” kế bên e-mail đăng nhập bạn muốn xóa. Sau đó, nhập mật khẩu với nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Lưu ý: Email singin chính sẽ không còn được phép xóa.

Về đầu trang


Bổ sung số điện thoại đăng nhập


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “SĐT đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh đăng nhập và nhấn nút “Gửi mã xác minh”.

*

Bước 3: Nhập mã xác minh mà hệ thống đã gửi tin nhắn nhắn mang lại bạn, mã khám nghiệm và thừa nhận nút “Xác minh”.

*

Bước 4: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Thay thay đổi số điện thoại đăng nhập chính


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “SĐT đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Chọn SĐT bạn muốn đặt có tác dụng SĐT đăng nhập chính. Sau đó, nhập mật khẩu và nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa số điện thoại thông minh đăng nhập


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần tin tức “SĐT đăng nhập”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

Bước 2: Nhấn hình tượng xóa “X” ngoại trừ số smartphone đăng nhập bạn muốn xóa. Sau đó, nhập mật khẩu cùng nhấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Lưu ý: Số điện thoại đăng nhập chính sẽ không còn được phép xóa.

Về đầu trang


Kết nối tài khoản


Cho phép người tiêu dùng kết nối tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com với thông tin tài khoản Facebook, Google và Yahoo. Để liên kết tài khoản, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Thông tin kết nối”.

Bước 2: Nhấn nút “Kết nối” kế bên tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo hy vọng kết nối.

*

Bước 3: Nhập email và mật khẩu đăng nhập của thông tin tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo.

*

Lưu ý: Nếu trình duyệt của công ty đang tài giỏi khoản Facebook, Google hoặc Yahoo ngơi nghỉ trạng thái đã đăng nhập, hệ thống sẽ tự động xác thực với tài khoản đó và người tiêu dùng sẽ không đề nghị nhập thông tin ở bước này.

Bước 4: Nhấn nút “Chấp nhận”

*

Lưu ý: Nếu thông tin tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo của người tiêu dùng đã từng có thể chấp nhận được hệ thống truy vấn thông tin tài khoản, các bạn sẽ không cần tiến hành bước này.

Bước 5: Nhập mật khẩu giupviechcm.com giupviechcm.com cùng nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 6: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Xóa kết nối tài khoản


Cho phép người dùng xóa liên kết với các tài khoản Facebook, Google hoặc Yahoo lúc cần. Để xóa kết nối, bạn thực hiện theo quá trình sau:

Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Thông tin kết nối”.

Bước 2: Nhấn nút “Xóa kết nối” kế bên tài khoản Facebook/ Google/ Yahoo muốn xóa kết nối.

*

Bước 3: Nhập mật khẩu giupviechcm.com giupviechcm.com cùng nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Đổi mật khẩu


Bước 1: Đăng nhập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Bên trên trang “Thông tin đăng nhập”, phần thông tin “Mật khẩu”, nhấn link “Đổi mật khẩu”.

*

Bước 2: Nhập không thiếu thốn các thông tin và thừa nhận nút “Cập nhật”.

*

Bước 3: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Cập nhật tin tức tài khoản


Bước 1: Đăng nhập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Thông tin chung”.

*

Bước 2: Tại trang “Thông tin cá nhân”, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập rất đầy đủ các thông tin và dấn nút “Cập nhật”.

*

Về đầu trang


Bổ sung, chuyển đổi số điện thoại thông minh nạp giupviechcm.comXu bởi SMS


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu bên trái, nhấn chọn mục “Đăng ký kết số năng lượng điện thoại”.

*

Bước 2: Trên trang “Đăng cam kết SĐT hấp thụ giupviechcm.comXu bởi SMS”, nhấn link Cập nhật.

*

Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng và thừa nhận nút “Cập nhật”.

*

Về đầu trang


Bổ sung CMND


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại tin tức CMND, nhấn link “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập khá đầy đủ thông tin cùng nhấn “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo.

*

Về đầu trang


Thay đổi CMND


Để biến đổi CMND, bạn tiến hành theo công việc hướng dẫn trên đây.

Về đầu trang


Điều kiện: thông tin tài khoản giupviechcm.comgiupviechcm.com bắt buộc đăng kí tương đối đầy đủ thông tin CMND.

Hướng dẫn bổ sung CMND

Hướng dẫn biến hóa CMND

*

*

*

Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại tin tức CMND, nhấn link “Xác thực”.

Xem thêm: Gần Công Viên Hoàng Văn Thụ, Tp, Quay Len Cong Vien Hoang Van Thu

*

Bước 3: Nhấn lựa chọn "Cho phép” nhằm mở camera.

*

Bước 4: Chụp ảnh mặt trước của CMND.

*

*

Bước 5: Chụp ảnh mặt sau của CMND.

*

*

Bước 6: Kiểm tra lại tin tức của CMND, nhấn chọn "Xác nhận".

*

Bước 7: Chụp ảnh gương mặt, tuân theo hướng dẫn trên màn hình.

*

*

*

*

*

*

Bước 8: Thực hiện thành công, khối hệ thống thông báo.

Trạng thái chính xác thành công.

*

Trạng thái chờ xác thực: Thông tin của khách hàng đã được gởi đi cùng đang hóng duyệt. giupviechcm.com giupviechcm.com sẽ up load yêu cầu trong khoảng 3 ngày làm cho việc.

*

Trạng thái chuẩn xác không thành công: Bạn vui mắt thực hiện tại lại xác thực.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Trên menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại phần tin tức Email bảo vệ, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập emai bảo đảm an toàn và thừa nhận nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện tại thành công, hệ thống thông báo:

*

Bước 5: Truy cập địa chỉ email và thực hiện theo gợi ý trong thư điện tử để hoàn tất việc bổ sung cập nhật email bảo vệ.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

*

Bước 2: Tại phần thông tin “Email bảo vệ”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập tương đối đầy đủ các thông tin và dấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Sau khi nhận được tin nhắn “Mã xác minh” tự hệ thống, nhập các thông tin với nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 5: Thực hiện nay thành công, hệ thống thông báo:

*

Bước 6: Truy cập showroom email mới và thực hiện theo khuyên bảo trong email để hoàn chỉnh việc đổi khác email bảo vệ.

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Tại menu bên trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại phần tin tức “SĐT bảo vệ”, nhấn liên kết “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập tương đối đầy đủ các thông tin và dấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Sau khi nhận được tin nhắn “Mã xác minh” trường đoản cú hệ thống, nhập mã xác minh cùng nhấn nút “Đồng ý” để đảm bảo số điện thoại thông minh bảo vệ.

*

Bước 5: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: truy vấn website giupviechcm.com giupviechcm.com. Trên menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại phần tin tức “SĐT bảo vệ”, nhấn links “Cập nhật”.

*

Bước 3: Nhập vừa đủ các tin tức và nhận nút “Tiếp tục”.

*

Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn nhắn “Mã xác minh” cho tới số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn hiện tại của bạn, nhập mã xác minh với nhấn nút “Đồng ý” để chứng thực việc đổi khác sang số điện thoại bảo đảm an toàn mới.

*

Bước 5: Hệ thống sẽ nhắn tin nhắn "Mã xác minh” tới số năng lượng điện thoại đảm bảo an toàn mới của bạn, nhập mã xác minh và nhấn nút “Đồng ý” nhằm hoàn tất vấn đề xác thực mang lại số điện thoại đảm bảo mới.

*

Bước 6: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: Đăng nhập trang web giupviechcm.com giupviechcm.com. Ở menu mặt trái, nhấn chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: ở đoạn thông tin “Mã game”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 3: Nhập không hề thiếu các thông tin và dìm nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện thành công, khối hệ thống thônng báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: Đăng nhập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Ở menu bên trái, nhấn lựa chọn mục “Bảo vệ tài khoản”.

Bước 2: Tại tin tức “Mã game”, nhấn link “Cập nhật”.

Bước 3: Nhập vừa đủ các tin tức và dấn nút “Cập nhật”.

*

Bước 4: Thực hiện nay thành công, khối hệ thống thông báo.

*

Bước 5: Truy cập email và triển khai theo lý giải trong e-mail để hoàn chỉnh việc biến hóa mã game.

*

Về đầu trang


Để bảo đảm tài khoản chặt chẽ và an ninh hơn, hãy đổi liên tục đổi mật khẩu của bạn theo các cách sau:

Chiều lâu năm mật khẩu: con số ký tự trường đoản cú 8 cho 32. Nghĩ phần đa câu thật nặng nề đoán với người khác dẫu vậy thật dễ nhớ với bạn. Ví dụ: “I really love SG city number 1". Lấy những chữ đầu của mỗi từ trong câu. Ví dụ: thực hiện ví dụ bên trên thì bạn sẽ đặt là "irlSGcn1". Thêm tính phức tạp bằng cách trộn các chữ hoa, chữ thường và số. Cuối cùng, cầm một vài kí tự quánh biệt. Chúng ta cũng có thể sử dụng các biểu tượng trông giống những chữ cái, khoảng trắng, những từ phối kết hợp và các cách khác để làm cho mật khẩu của người tiêu dùng phức tạp hơn. Ví dụ: "irl0ve SGc #1". Bắt buộc cố gắng biến đổi mật khẩu sau một thời gian nhất định. Ví dụ: sau 45 ngày.

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Nhận vào liên kết “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập tên, e-mail hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Lựa chọn mục “Quên mật khẩu”, nhập mã đánh giá và nhận nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn mục "Gởi thư về địa chỉ cửa hàng Email bảo vệ tài khoản".

*

Bước 4: Hệ thống thông tin gửi con đường dẫn chứng thực về vỏ hộp thư của bạn.

*

Bước 5: Truy cập vỏ hộp thư email bảo đảm và nhận vào link xác nhận.

*

Bước 6: Nhập mật khẩu bắt đầu và nhấn nút “Đồng ý”.

*

Bước 7: Thực hiện tại thành công, khối hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Bước 1: truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Nhận vào link “Quên mật khẩu”.

Bước 2: Nhập tên, thư điện tử hoặc số điện thoại cảm ứng đăng nhập. Chọn mục “Quên mật khẩu”, nhập mã khám nghiệm và thừa nhận nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn mục "Sử dụng Số điện thoại đảm bảo an toàn tài khoản".

*

Bước 4: Sử dụng số điện thoại dùng đảm bảo an toàn tài khoản, soạn tin cùng gửi mang đến 8017 theo hướng dẫn để lấy “Mã xác minh”. Sau thời điểm nhận được tin nhắn “Mã xác minh” từ hệ thống, thừa nhận nút “Tiếp tục”.

*

Bước 5: Nhập không thiếu thốn các thông tin và nhấn nút “Tiếp tục”.

*

Bước 6: Thực hiện thành công, hệ thống thông báo:

*

Về đầu trang


Điều kiện:

1. Thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com của chúng ta đã hoàn thành khai báo CMND và xác nhận thư điện tử và SĐT bên trên trang giupviechcm.com

2. Tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com của người tiêu dùng chưa dùng để chơi game đã chọn

3. Tài khoản chơi game của công ty đã xong khai báo CMND bên trên account.giupviechcm.com

4. Thông tin CMND, email và SĐT của tài khoản game và thông tin tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com có thông tin giống như nhau

Bước 1: Truy cập website giupviechcm.com giupviechcm.com. Trên menu mặt trái, nhấn lựa chọn mục “Đăng nhập trò chơi”.

*

Bước 2: Khách hàng lựa chọn Game phải chuyển đổi.

*

Bước 3: Khách sản phẩm nhấn chọn “Thực hiện” để tiếp tục.

*

Bước 4: Hệ thống hiển thị những cổng singin game.

*

Bước 5: Khách hàng tiến hành đăng nhập (Vd: FB, GG, Zalo, Applegiupviechcm.com…)

Khách hàng chọn cổng đăng nhập với login với tài khoản truy vấn game.

Sau lúc login thành công, khối hệ thống chuyển về trang giupviechcm.com với tại mục “Đăng nhập trò chơi”.

*

Bước 6: Khách mặt hàng thực hiện thay đổi SMS/Email.

quý khách chọn “Gửi mã xác minh” của e-mail và nhập mã xác minh được gửi đến từ hộp thư (khách hàng kiểm soát mail chính/spam). Khách hàng chọn “Gửi mã xác minh” của SĐT với nhập OTP được giữ hộ đến. (Lưu ý: mỗi số điện thoại thông minh chỉ rất có thể nhận 3 mã xác minh từng ngày, 1 mã xác minh phương pháp nhau từng 5 phút) người tiêu dùng nhập mã kiểm tra (CAPTCHA).

*

Bước 7: Hệ thống triển khai chuyển đổi.

quý khách chọn “Thực hiện” sau khoản thời gian hoàn tất nhập những mã xác minh từ bước 7.

*

Bước 8: Hiển thị popup xác thực khách mặt hàng muốn thay đổi đăng nhập game:

*

quý khách hàng chọn “Đồng ý” để xác nhận chuyển đổi thành công. Khối hệ thống hiển thị popup thông báo khách hàng đã đổi khác đăng nhập trò chơi thành công.

*

Bước 9: Hệ thống lưu lại lịch sử đưa đổi.

Khách hàng lựa chọn “Đồng ý” từ cách 8, sau đó khối hệ thống hiển thị lịch sử biến đổi đăng nhập.

*

*

Bước 10: Khách sản phẩm vào game, đăng nhập bởi giupviechcm.com giupviechcm.com kiểm tra tin tức nhân đồ dùng đã thay đổi thành công.

VD: trò chơi CLOUDSONG

Sau khi chuyển đổi đăng nhập thành công xuất sắc từ hãng apple sang giupviechcm.com giupviechcm.com

người tiêu dùng log in trò chơi với tài khoản giupviechcm.com giupviechcm.com vẫn thực hiện biến đổi (Thấy hiển thị đúng/đủ nhân đồ vật trong thông tin tài khoản cũ) .

*

quý khách hàng login cùng với kênh Applegiupviechcm.com cất nhân vật trước đó sau khi thay đổi thành công, không hiển thị nhân đồ cũ.

*