Băng hải tặc mặt trời

Fisher Tiger là nhân vật lịch sử một thời được nói đến tương đối nhiều trong One Piece và tiên tiến nhất là qua lời nói của Who’s Who, hãy cùng giupviechcm.com tò mò về cuộc đời ông.

Bạn đang xem: Băng hải tặc mặt trời


*

One Piece: mày mò về cuộc sống của ‘Thần mặt Trời’ Fisher Tiger


Fisher Tiger, theo thông tin được biết đến là 1 trong người hùng của các nô lệ và cũng chính là thuyền trưởng thứ nhất của băng hải tặc phương diện Trời. Tiger từng là 1 nhà thám hiểm nổi tiếng, nhưng không may kế tiếp ông sẽ trở thành bầy tớ cho Long Tinh. Sau thời điểm thoát ngoài nanh vuốt của các tên Long Tinh với trở về Đảo tín đồ Cá, Tiger quyết địng trở lại Red Line cho Mary Geoise để giải cứu những quân lính còn lại bị nhốt tại đó. Hành vi này khiến cho Tiger trở nên danh tiếng và đổi mới một nhân đồ vật truyền kỳ. Fisher Tiger sẽ xuất hiện không hề ít lần vào One Piece qua đông đảo lời nhắc lại với trong chap mới thì nhân vật dụng này cũng khá được Who’s Who nhắc đến với cái brand name “Thần mặt Trời”, đó là ám chỉ câu hỏi băng Hải Tặc phương diện Trời của Tiger là tia hy vọng cho những quân lính và tù hãm nhân bị giam cầm. Sau đây hãy cùng giupviechcm.com chú ý lại cuộc đời của vị hero này.

Đầu tiên thì vào khoảng thời gian rời khỏi Đảo tín đồ Cá đi chu du, Fisher Tiger đã bị bắt lên Mary Geoise làm quân lính cho Long Tinh. Ko đành lòng mặc kệ những người dân có chung cảnh ngộ với mình, sau thời điểm thoát ngoài thì Tiger sẽ đã đứng dậy giải phóng không chỉ cho bản thân ông hơn nữa cho nhiều người khác khỏi cảnh quân lính (có cả ba bà bầu Boa Hancock). Sau sự khiếu nại chấn cồn đó ông đã sở hữu danh “Anh hùng giải phóng nô lệ” . Rồi cùng những đồng nhóm thân thiết của chính mình ở Quận fan Cá như Jinbe, Arlong và đều cựu bầy tớ đồng hương, Tiger đã lập bắt buộc một băng hải tặc của tín đồ cá với lấy tên là Băng Hải Tặc khía cạnh Trời, cái thương hiệu “Thần khía cạnh Trời” mà Who’s Who nghe được cũng xuất phát từ đây.

Xem thêm: Học Tiếng Anh Qua Phim Hoạt Hình Hội Thoại 1, Học Tiếng Anh Qua Phim Ảnh: Power Nap


*

One Piece: mày mò về cuộc sống của ‘Thần phương diện Trời’ Fisher Tiger


Để xóa đi hình xăm quân lính của Thiên Long Nhân thuộc quá khứ khủng khiếp năm xưa thì ông và những đồng đội của chính mình đã biến đổi nó thành một hình tượng hình khía cạnh Trời với nó cũng chính là hình hình ảnh trên lá cờ của băng. Tuy không ưa gì con người nhưng Tiger không lúc nào ra tay gần kề sinh vày ông cho rằng làm vậy chỉ giống đàn họ thôi. Những thành viên trong băng số đông đều ủng hộ quan điểm của Tiger, tất yếu thì Arlong không giống như thế. Băng hải tặc khía cạnh Trời ngày một nổi tiếng ngơi nghỉ Grand Line với Tiger thuộc Jinbe cũng đã bị Chính bao phủ truy nã.

Một ngày nọ Tiger và các đồng đội đang đã cưu mang một cô nhỏ xíu nô lệ. Họ giúp cô bé bỏng đó xóa khỏi hình xăm nô lệ và gửi cô nhỏ xíu về sum họp với gia đình. Rủi ro cho ông là Tiger đã bị Hải binh phục kích và thương nặng. Nhưng lại Tiger chẳng thể đi trái lại ký tưởng của mình, kiên quyết không truyền ngày tiết của nhỏ người, không để mẫu máu của loài bạn chảy trong fan mình với qua đời. Arlong đi trả thù với bị Kizaru đánh đã tạo ra bã. Jinbe ra quyết định gia nhập Thất Vũ Hải nhằm đổi đem sự thoải mái cho Arlong. Tiger nay đã hết nữa nên sau thời điểm Arlong ra tội phạm băng khía cạnh Trời xẩy ra bất đồng quan lại điểm. Arlong đưa ra quyết định đi con phố riêng cùng với các bạn bè chung chí hướng fan cá là thượng đẳng. Tiếp nối Jinbe tiếp quản địa chỉ thuyền trưởng, dẫn dắt các anh em thực hiện tiếp cầu mơ còn đã dang dở của Tiger. Nhưng sau cùng băng vẫn tan tan và huyền thoại về người anh hùng Fisher Tiger cũng bước vào dĩ vãng.

Giờ phía trên Jinbei đã chạm mặt được Who’s Who và cả hai sẽ giải quyết oán liên quan mang đến Fisher Tiger cùng băng Hải Tặc phương diện Trời một lần và mãi mãi.