Bi Tình Song Sinh Tập 17

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim BI TINH tuy vậy SINH tap 17 HD


“Bi tình tuy vậy sinh” xoay quanh câu chuyện chàng trai Thiti (Toomtam) điển trai, bị vướng vào “lưới tình” của bà bầu sinh đôi Kandawasi và Kandamani (Vill), bao gồm ngoại hình tương đồng nhau mà lại tính phương pháp lại hoàn toàn trái ngược. Do cha mẹ ly dị, từ nhỏ dại hai bà bầu đã yêu cầu sống xa nhau, trong hai môi trường thiên nhiên khác biệt: Kandawasi sống cùng bố trong sung túc, còn Kandamani đề nghị bươn chải sớm thuộc mẹ.

Bạn đang xem: Bi tình song sinh tập 17

Trong một chuyến du ngoạn chơi, Thiti trúng “tiếng sét ái tình” của Kandamani ngay lần đầu chạm chán gỡ, lúc ấy cô dùng tên chị gái bản thân – Kandawasi. Vốn bản tính lẳng lơ và vẻ ngoài sắc sảo, Kandawasi “giả” quăng quật đi ngay trong khi biết Thiti là nam nhi của một bà chào bán bánh.

Bẵng đi một thời gian, Thiti được phát hiện là con cháu trai của mẫu họ Surayakan danh giá và anh trở lại với cuộc sống thượng lưu, nhiều sang. Vô tình nhìn thấy Kandawasi “thật” trong một trong những buổi tiệc, tưởng là cô gái từng yêu, Thiti ngỏ ý hàn gắn ái tình dang dở từng có. Phũ phàng thay, cô chối phăng mối quan hệ trước kia và xác định mọi chuyện đều vì chưng “người tương tự người” khiến ra. Cố kỉnh nhưng, vì đề xuất chiều lòng bà nội phải Thiti nên cầu hôn cùng với Kandawasi. Còn Kandawasi, vì muốn chứng tỏ mối quan hệ trong sạch với Prapanh – người yêu hiện trên của Narirat (em gái cùng phụ vương khác bà bầu với cô), bắt buộc đã đồng ý lời đề nghị.

Uất ức cùng đố tránh trước những hạnh phúc mà chị gái gồm được, cô tìm số đông cách gặp gỡ Thiti, hòng giành lại đều gì từng trực thuộc về mình. Liệu trước bạn em gái lắm toan tính, Kandawasi nhân hậu có đủ mạnh khỏe để vững xoàn vượt qua đông đảo sóng gió đã chực chờ bủa vây lấy cô?

Keeti ( P’ek ) đã chạm chán Gandamanee ( em gái của N’ek) trên bờ hải dương và hai bạn đã cách tân và phát triển một mối quan hệ mật thiết cùng với nhau. Gandamanee là một cô bé đua đòi cùng cô thường thực hiện tên của chị gái mình là Gandawasri ( N’ek) để quyến rũ và tán tỉnh những chàng trai xung quanh. Với Keeti là tín đồ đã vô tình lâm vào lưới tình của Gandamanee.

Keeti sẽ nói cùng với Gandamanee rằng anh chỉ là một người bầy ông nghèo và bà mẹ của anh chỉ nên người buôn bán bánh. Sau khi nghe được câu hỏi đó thì Gandamanee đã đưa ra quyết định rời bỏ Keeti mà không thể nói lí vì gì với anh.

Xem thêm: Jessica Biel Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Jessica Biel

Hai năm sau, Keiti tình cờ gặp mặt Gandawasri – 1 gia sư đang trê tuyến phố đến trường. Anh đã tóm lại rằng cô đó là người đàn bà mà anh đã gặp gỡ tại bờ biển. Keeti rất vui mừng và chạy đến ôm chầm mang cô. Mặc dù Gandawasri đã bao phủ nhận điều ấy và bảo rằng cô không còn quen biết anh với cũng chưa từng nghe qua thương hiệu của anh. Keeti không tin lời nói của Gandawasri với anh cho là cô sẽ giả vờ không quen biết anh là vì có một lí vày nào đó.

Vì một vài ba sự cố, Gandawasri đã biết thành buộc thôi việc tại ngôi trường học. Sau đó, cô đã kiếm được một công việc khác tại một doanh nghiệp do Keeti có tác dụng chủ. Với từ đấy đã chế tác ra thời cơ để hai người có dịp tiếp xúc nhiều cùng với nhau. Keeti vẫn tin có lẽ rằng Gandawasri đó là cô gái nhưng mà anh đã gặp mặt tại bờ hải dương năm nào.

Sau thời hạn cùng thao tác với nhau, Keeti cùng Gandawasri đã dần nảy sinh tình cảm dành riêng cho đối phương. Gandawasri đã gật đầu đồng ý kết hôn với Keeti dù biết rằng cô không hẳn là cô gái mà Keeti vẫn luôn luôn nghĩ đến. Thật sự, Gandawasri không hề biết về việc cô bao gồm một người em gái tuy vậy sinh có tên là Gandamanee. Bởi vì cha mẹ cô đã li hôn từ lúc cả hai bà bầu cô còn khôn cùng nhỏ. Cô sinh sống với phụ vương còn em gái cô thì sống với mẹ.

Sau đó, nhiều vấn đề đã xảy ra, và sau cuối thì Keeti cũng biết được rằng, người thanh nữ mà anh đã chạm mặt tại bờ biển không hẳn là Gandawasri mà là 1 người khác tên là Gandamanee. Anh đã quyết đinh sẽ tới Chiang Mai để gặp mặt Gandamanee do anh muốn xác minh lại tình cảm của chính mình.


Xem phim BI TÌNH tuy vậy SINH tập 17 xứ sở nụ cười thái lan vn2 HD

Phim BI TINH tuy nhiên SINH tình yêu - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình thông qua Google Chrome để có trải nghiệm rất tốt trên giupviechcm.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "giupviechcm.com" vào sau thương hiệu phim phải tìm kiếm. Thanks !