ĐỘI BÓNG THIẾU LÂM CHÂU TINH TRÌ THUYẾT MINH

Trạng thái:111 phútSắp Chiếu:HDĐạo diễn:Châu Tinh Trì,Diễn viên:Châu Tinh Trì,Thể loại:Châu Tinh Trì,Lượt xem:0

Xem phim


Đã từ lâu Thiếu Lâm không chỉ là một môn võ thuật mà phát triển thành triết lý sống rất ý nghĩa. Đặc biệt với nhóm 6 giới trẻ thì thiếu thốn Lâm là lẽ sống đời họ. Cơ mà khi nhân loại quanh họ thay đổi thay, các giá trị của danh dự cùng quy tắc xử sự bị quên béng thì tất cả lũ họ dường như lạc lối, trừ một fan là Sing. Nhờ việc trợ giúp của một cựu ngôi sao bóng đá, anh ta kêu gọi đồng đội có nghệ thuật Kung Fu xuất xắc đỉnh ra đời nên một đội nhóm bóng đặc biệt. Họ đã kết hợp những hay kỹ công huân của môn phái Thiếu Lâm với soccer - môn thể dục thể thao của thời hiện đại.

Bạn đang xem: Đội bóng thiếu lâm châu tinh trì thuyết minh


*

Đối với khán giả châu Á, hình ảnh các võ sư thiếu hụt Lâm cất cánh nhảy như chim, ra đòn như rồng cất cánh phượng múa đã quá quen thuộc. Tuy vậy với người Mỹ, cái brand name Châu Tinh Trì còn quá lạ lẫm dù anh đã được tạp chí Time chọn là “Người hùng châu Á”. Do vậy chuyện hãng sản xuất Miramax bạo tay mua bạn dạng quyền Shaolin Soccer đem về trình chiếu trên đây vẫn gây các xôn xao. Vày rất ít vật phẩm điện ảnh của châu Á được thiết yếu thức trình chiếu tại thị trường tức giận này. Tuy nhiên Miramax đã “ngâm” bộ phim này gần hai năm để chỉnh sửa lại cho tương xứng với thị hiếu khán giả Mỹ. Đến phút chót Shaolin Soccer vẫn giữ tiêu đề cũ thay vì đổi thành Kung Fu Soccer và cần sử dụng phụ đề chứ không lồng giờ đồng hồ lại. Vày bị cấm trình chiếu tại china và chiến dịch tiếp thị yếu yếu của Miramax, bộ phim truyền hình đã không đạt lệch giá cao lắm tại Mỹ (gần 500.000 USD) tuy nhiên lại khá thành công xuất sắc tại Hong Kong (7,7 triệu USD). Ở Italy, tất cả các nhân vật bao gồm đều được các cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp lồng tiếng.

Xem thêm: Xem Phim Ác Thần Phần 3 - Ác Thần Phần 2 Tập Hd Vietsub + Thuyết Minh

*

Triệu Vy vốn rất được các người theo dõi châu Á mếm mộ qua vai cô cách cách nhí nhảnh trả Châu. Nhưng nhiều người dân tỏ ra không thích hợp vai diễn trong Shaolin Soccer do bề ngoài quá rất xấu của nhân vật. Triệu Vy đã nên ngồi 8 cho 10 tiếng đồng hồ cho chuyên viên hóa trang làm cho việc để sở hữu được quả đầu trọc lóc như phần cuối phim.

Shaolin Soccer chắc chắn không sánh kịp các bộ phim của Hollywood về mặt kỹ xảo, đạo diên-biên kịch-diễn viên Châu Tinh Trì đã nên dùng đến thủ pháp treo dây truyền thống lịch sử của phim Trung Quốc sẽ giúp diễn viên bay nhảy trong ko trung. Nhưng cách anh mang đến tiếng mỉm cười cho khán giả lại tự nhiên vô tứ hơn bất kỳ phim hài làm sao của Mỹ. Bạn ta hi vọng với bộ phim truyện này, Châu Tinh Trì sẽ tiến hành thừa dấn như một diễn viên thực sự chứ không phải nổi tiếng nhờ đối chiếu với Thành Long.

*

Việt Nam vững chắc sẽ hào hứng kính chào đón Shaolin Soccer, còn làm việc Bắc Mỹ trước khi phim xác định phát hành, fan ta sạo sục đĩa lậu với tìm cách tải về trên mạng về. Đây chẳng yêu cầu là lốt hiệu cho biết thêm sức hút của những tập phim Trung Quốc tốt sao?