NHIỀU NGHỆ SĨ KHÔNG CẦM ĐƯỢC NƯỚC MẮT KHI ĐẾN VIẾNG

Dù gia đình và anh em đồng nghiệp đã biết Huỳnh Nguyễn Công Bằng mắc bệnh hiểm nghèo (ung thư gan) hơn một năm nay, thế tuy thế sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi người khộng khỏi sững sờ và yêu đương tiếc. Rất nhiều nghệ sĩ đã không kìm được nước mắt khi đến thắp hương mang lại anh lần cuối.

Bạn đang xem: Nhiều nghệ sĩ không cầm được nước mắt khi đến viếng


*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa nấc nghẹn khi thắp hương mang đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Vĩnh biệt anh! tuy nhiên em vẫn biết được thời nay sau lúc tới thăm anh lần cuối cùng. Em vẫn không thể nạm được nước mắt khi không thể nhận ra anh được nữa. Mặc dù là những lời nói sau cùng nhưng anh vẫn giành các điều ước tốt đẹp để ước nguyện cho sự nghiệp của em. Anh lúc nào cũng nghĩ đến các đứa em cơ mà anh đã từng quen biết. Cuộc sống thường ngày vốn vô cùng vô thường. Bao nhiêu ước mơ và dự định vẫn còn dang dở. Anh vẫn vội ra đi nhằm lại bao nhiêu sự nuối tiếc nuối cho hầu hết người. Những ai đó đã tưng quen biết anh hoặc đã có lần nghe nói tới anh đều giành cho anh đa số mỹ từ đẹp nhất nhất. Hãy an nghỉ anh nhé. Những người dân em, những người theo dõi sẽ mãi nhớ đến anh, lưu giữ giọng hát ngọt ngào, dìu dịu len lõi vào lòng người, giọng hát anh như loại suối non chảy vào trung khu hồn của khán giả. Mà ai đó đã nghe qua đều luôn nhớ đến fan ca sĩ với tên gọi Huỳnh Nguyễn Công Bằng❤️Vĩnh biệt Anh trai của em!" - Đó là những lời phân chia sẻ của ca sĩ lưu giữ Ánh Loan trên Facebook khi giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã ra đi. Cô cũng là một vào những ca sĩ đầu tiên hợp tác thu âm song ca với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và sau này trở thành anh em đồng nghiệp thân thiết.
*
Ca nhạc sĩ Đinh Thiên hương thơm (trái) và ca sĩ lưu Ánh Loan đã ko kìm được nước mắt lúc đến viếng người anh đồng nghiệp
*
*
Ca sĩ Dương Hồng Loan cùng chồng và ca sĩ hải ngoại Duy Trường đến thắp hương mang đến Huỳnh Nguyễn Công Bằng
"Các em luôn luôn bên huynh, biết là quan trọng tránh ngoài chuyện biệt ly, cơ mà em vẫn không tin là anh hoàn toàn có thể ra đi như vậy, hãy an nghỉ anh nhé, hãy nhẹ nhàng như niềm vui an lành của anh", đó là những lời thủ thỉ của ca sĩ Hoàng Đăng Khoa trong đêm cuối tiễn đưa Huỳnh Nguyễn Công Bằng. Hoàng Đăng Khoa như chưa tin đó là sự thật khi ngồi thụp xuống nền nhà và nhìn quan tiền tài của người đồng nghiệp và không kìm được nước mắt.

Xem thêm: Phim Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 25 Full, Tuổi Thanh Xuân Phần 1 Tập 25


*
*
Ca sĩ Hoàng Đăng Khoa khóc nấc khi đến viếng Huỳnh Nguyễn Công Bằng
Chị trọng điểm Hạnh, vợ nhạc sĩ Quý Luân cũng cảm kích viết bên trên Facebook cá nhân: "Vĩnh biệt người chúng ta đạo dễ thương!Mình luôn luôn nhớ thú vui của bạn, nụ cười hiền hoà an nhiên, giờ hát ngọt ngào ấm áp, tấm lòng tự bi luôn giúp tín đồ nghèo khó...Tuổi đời còn trẻ con nhưng chúng ta đã theo định hiện tượng vô thường. Thôi thì người nào cũng phải về nhà, chỉ là người trước bạn sau. Mình chúc chúng ta về thanh thản. Và thường xuyên con con đường tu tập giải bay nhé".
*
Vợ chồng nhạc sĩ Quý Luân - chổ chính giữa Hạnh đến viếng
Trần Xuân và Đông Nguyễn là những người hay tin đầu tiên về sự ra đi của Huỳnh Nguyễn Công Bằng và đã ra thông báo trên Facebook mang lại mọi người biết. Lúc sinh thời, hầu hết các ca khúc của Huỳnh Nguyễn Công Bằng đều được thu ở Studio Trần Xuân, chính vì lẽ đó mà bạn bè gắn bó rất thân thiết với nhau. Cho nên vì vậy khi giỏi tin Huỳnh Nguyễn Công Bằng mất, Trần Xuân đã đóng cửa phòng thu của mình đề túc trực và hỗ trợ gia đình lo hậu sự mang lại người anh thân thiết đã có biết bao kỷ niệm với phòng thu của mình. Nhiều khi nhìn di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng, Trần Xuân chỉ biết thốt lên: "Gần lắm, mà sao xa vậy anh?"
*
Trần Xuân đăng lại bên trên Facebook tấm ảnh kỷ niệm với Huỳnh Nguyễn Công Bằng và Đông Nguyễn
Ngoài ra, mấy ngày qua còn nhiều đồng nghiệp khác nữa cũng đã đến viếng và rơi nước mắt trước di ảnh của Huỳnh Nguyễn Công Bằng.
*
*
Ca sĩ Khưu Huy Vũ đến thắp hương mang lại người đồng nghiệp xấu số
*
3Vợ chồng nghệ sĩ Phượng Loan
*
Ca sĩ Martin Sang
*

*

Tính đến nay Huỳnh Nguyễn Công Bằng đã thực hiện được 4 album gồm: Tình buồn ngoại ô (Vol.1), Về dưới Phật đài (Vol.2), 60 năm cuộc đời (Vol.3) và Tình lỡ tối buồn (Vol.4). Ngoài ra còn nhiều bài hát và MV khác.Ca sĩ Dương Hồng Loan mang lại biết dù không gia nhập showbiz cơ mà Huỳnh Nguyễn Công Bằng được rất nhiều anh em ca sĩ quý mến bởi anh là người hiền lành và rất hòa đồng, anh dùng đồ chay niệm Phật và hay làm từ thiện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn...Huỳnh Nguyễn Công Bằng đến với âm nhạc để thỏa mãn niềm say mê là chính đề xuất anh ko chạy show mà thỉnh thoảng chỉ đi hát các chương trình từ thiện. Thời gian đến với âm nhạc cũng chỉ mấy năm gần đây, tuy không nhiều nhưng lại những sản phẩm âm nhạc của anh khi phát hành bên trên mạng được khán giả vào nước và cả ở nước ngoài đón nhận nồng nhiệt.