Các Bộ Phim Về Tổng Thống Mỹ

10 phim hay về giết hại tổng thống cùng với những âm mưu khủng khiếp của những nhóm sát thủ, các tổ chức khủng tía và trận đấu tranh cân não giữa thiện cùng với ác sẽ vướng lại nhiều tuyệt hảo khó quên, vun màn bí ẩn nhiều cuộc ám sát mang tính lịch sử trên toàn ráng giới.

Bạn đang xem: Các bộ phim về tổng thống mỹ

Trong trung bình Lửa Đạn

*

Frank Horrigan, một điệp vụ túng thiếu mật, chuyên thực hiện những trách nhiệm vỏ bọc. Anh vừa thừa nhận một trách nhiệm mới trong số ấy anh phải điều tra tung tích của một tên dám rình rập đe dọa mạng sinh sống của Tổng thống. Lúc anh bỗng dưng nhập vào căn hộ của y, anh kiếm tìm thấy rất nhiều hình ảnh về những vụ ám gần kề trong định kỳ sử. Qua khảo sát trong phim hay này, anh phát chỉ ra rằng danh tính của tên phạm nhân này là giả. Quay trở lại căn hộ để bắt kẻ khả nghi này, anh không tìm được gì ngoài một bức hình ảnh chụp anh trên Dallas vào thời điểm tháng 11 năm 1963 lúc đang bảo đảm tổng thống Kennedy. Tự đây, anh rơi vào cảnh một âm mưu xảo quyệt của tên tội phạm, đồng thời, đặt chân vào trong 1 cuộc phiêu lưu trong những số đó cả danh dự và tính mạng con người đều bên bờ vực hiểm nguy.

Giải cứu giúp nhà trắng

*

Cảnh gần kề Cale nằm trong sở cảnh sát Washington cùng cô con gái nhỏ dại tham quan nhà trắng trong kỳ du lịch cuối tuần. Ngờ đâu, tour du lịch tham quan căn nhà quyền lực tối cao nhất thể giới biến hóa cơn ác mộng khi khu vực ở của tổng thống Mỹ trở thành kim chỉ nam khủng bố. Cale lạc mất phụ nữ trong đụn đổ nát.

Anh quyết định dấn thân biển lửa để tìm tăm dạng cô con gái yêu, cùng rất một đồng sự không ngờ tới là tổng thống Sawyer – bạn vô cùng tức giận vì hành vi tấn công với quyết thấm tháp đủ với bạn hữu khủng bố.

Xạ thủ

*

Bob Lee Swagger là 1 trong những lính phun tỉa thuộc lực lượng bộ đội thủy đánh bộ Mỹ. Với tài bắn tỉa trăm phân phát trăm trúng ở khoảng cách xa, anh nổi danh trong toàn bộ binh chủng cùng với biệt danh “Bob cừ khôi”. Sau khoản thời gian mất người chúng ta thân, cũng là đồng đội, vào một chiến dịch sống Ethiopia, Bob quay lại bang Wyoming với xin tách ngũ. Quá gian khổ trước chết choc của bạn, anh dựng một ngôi nhà nhỏ tuổi trên núi cùng lên kia sống thuộc một bé chó săn. Anh chỉ tương tác với núm giới phía bên ngoài thông qua mạng Internet.

36 tháng đã trôi qua kể từ ngày Bob trở về cuộc sống đời thường. Nhưng những quan chức thời thượng và nghị sĩ làm việc Washington không quên anh. Một hôm, ngôi nhà đất của anh tất cả 3 người đến thăm. Đó là đại tá Isaac Johnson – từng là cấp trên của Bob – thuộc hai quánh vụ FBI.


Sự xuất hiện của Isaac khiến cho Bob cảm thấy băn khoăn lo lắng và tỏ vẻ không chào đón. Viên đại tá thông tin rằng tất cả kẻ âm mưu ám giáp tổng thống. Các nguồn tin tình báo đều xác định tính đảm bảo của tin tức này. Mặc dù nhiên, trong phòng ban tình báo quân đội gồm nội gián bắt buộc họ không thể làm gì. Chính vì thế mà họ cần tới sự giúp đỡ từ bên ngoài.

Theo lời giải thích của Isaac thì những kẻ chủ mưu có khả năng bắn tỉa ở khoảng cách hàng ngàn mét. Nhưng mà trên toàn thế giới chỉ gồm vài xạ thủ rất có thể bắn được sống cự ly này. Tổng thống vẫn công du 3 tp trong mấy ngày tới cùng đó là cơ hội thích hợp nhằm tên xạ thủ hành động. Isaac mong mỏi nhờ Bob kiểm tra toàn bộ những vị trí thích đúng theo cho việc bắn tỉa sống 3 thành phố, bởi vì chỉ tất cả một xạ thủ giỏi mới đọc được để ý đến của một tay bắn tỉa. Sau vài phút lưỡng lự, ở đầu cuối Bob đồng ý giúp Isaac.

Cựu xạ thủ chăm chú kỹ từng tòa nhà cao tầng ở 3 thành phố, rồi thông báo với Isaac rằng nếu bao gồm kẻ ý muốn bắn tổng thống thì vị trí lý tưởng độc nhất là nhà thờ ở tp Philadelphia. Thế là viên đại tá yêu ước Bob ngơi nghỉ lại thành phố đó sẽ giúp đỡ ông bắt kẻ ám sát.

Xem thêm: Biphim 18 Hay Nhat 2015 New!!! Phim Tình Cảm 2015 ● Má Mì Tuổi 16 ● Phim Tâm Lý

Vụ sát hại tổng thống Nixon

*

Phim Vụ Ám cạnh bên Tổng Thống Richard Nixon – The Assassination of Richard Nixon 2004 là bộ phim dựa bên trên sự kiện có thật vào thời điểm năm 1974, lúc tổng thống Richard Nixon đã biết thành ám sát.

Richard Milhous Nixon (9 tháng một năm 1913 – 22 tháng 4 năm 1994) là tổng thống sản phẩm công nghệ 37 của Hợp bọn chúng quốc Hoa Kỳ. Nhiệm kỳ tổng thống của ông ban đầu từ năm 1969, xong khi ông trường đoản cú chức vào khoảng thời gian 1974, khiến ông là tổng thống độc nhất vô nhị từ chức trong lịch sử Hoa Kỳ. Trước đó, Nixon từng giao hàng trong vai trò là một nghị sĩ của đảng cùng hòa tại Hạ viện và Thượng viện liên bang, thay mặt cho California; cùng từng đảm nhiệm chức vụ Phó Tổng thống trang bị 36 của Hoa Kỳ từ thời điểm năm 1953 cho năm 1961.

Nixon sinh trên Yorba Linda, California; ông giỏi nghiệp học viện chuyên nghành Whittier vào thời điểm năm 1934 và Trường nguyên lý Đại học Duke vào khoảng thời gian 1937, rồi trở lại California hành nghề luật. Đến năm 1942, ông thuộc phu nhân là Pat Nixon chuyển đến Washington, D.C. để triển khai việc cho chính phủ liên bang. Sau đó, ông ship hàng cho thủy quân Hoa Kỳ vào Chiến tranh trái đất thứ hai. Đến năm 1946, Nixon được cử tri tại California thai vào Hạ nghị viện liên bang, ông tái cử vào thời điểm năm 1948, cùng được thai vào Thượng nghị viện liên bang vào năm 1950. Hành động theo đuổi vụ án Alger Hiss đem về Nixon danh tiếng là 1 trong những nhân vật phòng Cộng mặt hàng đầu, khiến cho ông trở nên trông rất nổi bật trên toàn quốc. Ông là nhân vật đồng tranh cử với Dwight D. Eisenhower trong bầu cử tổng thống năm 1952, tiếp đến ông ship hàng tám năm trong cương cứng vị phó tổng thống. Ông triển khai một chiến dịch tranh cử tổng thống ko thành công vào thời điểm năm 1960, lose sít sao trước John F. Kennedy, và thất bại khi tranh cử Thống đốc California vào thời điểm năm 1962. Năm 1968, ông lại triển khai chiến dịch tranh cử tổng thống và đắc cử.


Nixon lúc đầu gia tăng sự tham dự của Hoa Kỳ trong chiến tranh Việt Nam, song đến năm 1972 thì ông dứt sự tham gia này. Chuyến công du của Nixon đến china vào năm 1972 lộ diện những tiếp xúc giữa hai quốc gia và sau cùng dẫn đến thông thường hóa quan hệ tình dục ngoại giao. Ông đề xướng chế độ hòa hoãn và ký Hiệp cầu Chống tên lửa đạn đạo với Liên Xô trong thuộc năm. Về đối nội, chính phủ nước nhà của ông thường theo các chế độ nhằm chuyển giao quyền lực tối cao từ trung ương cho các bang. Trong những vấn đề khác, ông đưa ra các sáng kiến nhằm mục tiêu chống ung thư và ma túy bất vừa lòng pháp, áp đặt kiểm soát và điều hành lương với giá, thúc đẩy cấm chỉ kỳ thị chủng tộc trong các trường học tập miền Nam, thực hiện các cải tân môi trường, và ban hành các điều giải pháp nhằm cải tân y tế và phúc lợi. Ông chỉ huy các cuộc đổ bộ mặt Trăng bằng Apollo 11, sửa chữa thăm dò không gian có người lái xe bằng những sứ mệnh nhỏ thoi. Ông tái đắc cử vào khoảng thời gian 1972 cùng với chênh lệch phiếu lớn.

Trong thời gian nhiệm kỳ máy nhì của Nixon, trên Trung Đông xẩy ra một cuộc khủng hoảng, dẫn đến một lệnh cấm vận dầu mỏ cùng tái khởi cồn tiến trình tự do Trung Đông. Với đó là 1 loạt tiết lộ liên tiếp về bê bối Watergate, Nixon mất đi phần lớn ủng hộ chính trị của bản thân mình khi bê bối leo thang, và đến ngày 9 mon 8 năm 1974 thì ông từ chức khi phải nhìn thấy với tình hình gần như cứng cáp chắc bị luận tội và bến bãi chức. Sau khoản thời gian từ chức, Nixon được người tiếp sau là Gerald Ford ân xá. Lúc trở về hưu, quá trình của Nixon giống hệt như của một nguyên lão, ông là người sáng tác của chín cuốn sách và thực hiện nhiều chuyến hành trình ra ngoại quốc, giúp khôi phục hình ảnh công chúng của mình. Ông hiện tượng suy nhược do đột quỵ vào ngày 18 tháng tư năm 1994, cùng từ trần tứ ngày sau đó.

Cuộc đời tổng thống Lincoln

*

Khi cuộc kháng chiến tiếp tục diễn ra dữ dội, Tổng thống Mỹ chống chọi không những với sự tàn giáp vẫn đang tiếp nối trên khía cạnh trận, nhưng còn với nhiều thế lực khác với ra quyết định giải phóng quân lính của mình…

Mưu sát Tổng Thống

*

Bộ phim Suddenly là bộ phim truyện thuộc thể loại phim hành động kể về một thủ đoạn giết tổng thống của group gồm bốn tên cạnh bên thủ, bọ chúng đã chọn một ngôi nhà đất của một người đàn bà trẻ để triển khai tầm ngắm với bắt phần đông thành viên trong gia đình. Âm mưu của bọn chúng bị phá vỡ bởi một cựu chiến binh. Binh sĩ đó là ai?


 24 tiếng Chống béo Bố

*

Đặc nhiệm Jack Bauer vẫn nghỉ việc ở CTU với đang chuẩn bị về Los Angeles để sống cùng bé cháu. Mặc dù một kẻ cung cấp tin đã bất thần tìm mang đến Jack và yêu cầu giúp đỡ. Đổi lại hắn sẽ đưa thông tin về một vụ ám sát rất cực kỳ nghiêm trọng mà kim chỉ nam là Tổng thống cộng hòa Hồi giáo Hassan đang tham dự vòng đàm phán chủ quyền ở phối hợp quốc. Âm mưu sát hại không thành tuy thế đó mới chỉ là khởi đầu của một âm mưu khủng ba quốc tế. Jack Bauer với đồng đội của bản thân ở CTU lại nên trải sang một ngày đấu trí căng thẳng với bọn khủng bố. Khi đã điều tra, Jack đã phải gánh chịu phần đông mất non quá lớn. Cuối cùng, Jack sẽ nên đấu tranh giữa việc thực xây dựng lý và trả thù cá nhân.

Trở về quá khứ (Phần 1)

*

Thầy giáo dạy Cấp ba Jake Epping du hành ngược thời gian hòng ngăn ngừa vụ giết hại Tổng thống John F. Kennedy – tuy nhiên nhiệm vụ của anh ý đã gặp gỡ thách thức khi đối mặt với Lee Harvey Oswald, mẩu chuyện tình ái của phiên bản thân và cũng thiết yếu cái vượt khứ ấy không thích nó bị biến đổi lẫn tránh việc bị ráng đổi.

Săn lùng

*

Âm mưu nhằm mục đích vào Tổng thống Mỹ (Samuel L.Jackson) đã làm được hé lộ lúc máy bay chở ông trên đường tham tham dự các buổi lễ hội nghị thượng đỉnh tại đoạn Lan vạc hiện bộc lộ tên lửa vẫn tiến tới. Để bảo đảm an toàn tổng thống, mật vụ Morris (Ray Stevenson) ra quyết định đưa ông vào khoang cứu hộ khẩn cấp cho và gửi xuống mặt đất. Ngờ đâu, chủ yếu Morris lại là người sắp đặt tất cả để biến đổi ông thành phương châm săn xua đuổi của một đội nhóm khủng bố. Như mong muốn thay, ông cảm nhận sự trợ giúp từ cậu bé nhỏ người địa phương Oskari (Onni Tommila) đã nhận trọng trách săn linh dương để chứng tỏ sự trưởng thành và cứng cáp theo tục lệ của fan dân nơi đây. Liệu chỉ cách cung nỏ có tác dụng vũ khí, Tổng thống cùng Oskari sẽ vượt qua những chuyện như thế nào?

3 Ngày tởm Hoàng

*

3 Ngày khiếp Hoàng là bộ phim truyền hình xoay quanh một vụ án xẩy ra vỏn vẹn trong ba ngày giữa các nhân viên vệ binh trong công ty Xanh. Tổng thống hàn quốc đến biệt thư riêng rẽ để tận hưởng kỳ nghỉ. Bất thần vang lên cha tiếng súng, kế tiếp thì ông thay đổi mất. Vệ sỹ của ông – Han Tae Kyung xả thân cuộc search kiếm… 3 ngày, những căng thẳng và hồi vỏ hộp trong cuộc truy kiếm tìm Tổng thống sẽ tiến hành tái hiện tại lại vào 16 tập phim. Không những là một cuộc chiến trí giữa hai phe, một mặt là thủ đoạn giết sợ hãi Tổng thống, một mặt là đội an ninh quốc gia bao gồm nhiệm vụ đảm bảo an toàn vị lãnh đạo đất nước. Three Days còn tăng lên phần kịch tính khi bản thân đại úy Han Tae Kyung, fan một lòng trung thành, lại bị nghi oan có hành vi ám sát. Anh sẽ đề nghị vừa chiến đấu đảm bảo an toàn Tổng thống vừa tìm kiếm ra sự thật để giải oan cho mình.