Cách Bật Thông Báo Facebook Trên Máy Tính

Facebook hiện nay là mạng xóm hội được nhiều người sử dụng cùng lấy nó làm phương tiện trao đổi thiết yếu với bạn bè, hoặc vào công việc. Chính vì thế, rất nhiều người muốn nhận được thông báo Facebook cấp tốc nhất, ngay cả lúc không truy cập tài khoản Facebook trên trình duyệt. Bài viết dưới đây, giupviechcm.com sẽ hướng dẫn bạn phương pháp bật thông tin Facebook trên trình duyệt Chrome.

Bạn đang xem: Cách bật thông báo facebook trên máy tính


Nội dung chính:


1. Cách bật thông báo Facebook

2. Tác dụng của việc nhận thông báo Facebook

3.Lời kết


1. Biện pháp bật thông báo Facebook


Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook. Trong giao diện nhấn chọn vào mục thiết lập đặt.

*

Vào cài đặt đặt để bật thông báo

Bước 2: trong giao diện mua đặt tài khoản nhấn chọn vào mục quản lý thông tin ở phía bên trái giao diện.

*

Chọn mục Thông báo

Nhìn sang mặt phải nhấn vào mục máy tính xách tay để bàn cùng điện thoại di động để thiết lập nhận thông tin trên các thiết bị đăng nhập tài khoản Facebook.

*

Giao diện vào mục Thông báo

Bước 3: mặt dưới bạn sẽ quan sát thấy tùy chỉnh bật thông tin Facebook trên trình duyệt Chrome, nhưng mà mạng buôn bản hội này liên kết. Nhấn nút Bật để bật thông báo.

*

Vào máy tính và thiết bị di động để xuất hiện giao diện

Sau đó bạn sẽ chú ý thấy hướng dẫn bật thông báo Facebook bên trên trình duyệt Chrome.

Bước 4: Hãy click vào biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ của trình duyệt, sau đó nhấn chọn vào mục Thông báo. Mặc định Facebook đã bị chặn bật thông tin trên trình duyệt. Bạn cần tích chọn vào Luôn chất nhận được trên website này.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Ma Cương Thi Hay Nhất Dành Cho "Tín Đồ" Phim Kinh Dị

*

Cho phép thông báo

Bước 5: Để thế đổi bao gồm hiệu lực, chúng ta cần nhấn vào nút Tải lại ở thanh thông báo trên trình duyệt Chrome như hình.

*

Tải lại trang

Sau đó kiểm tra lại sẽ thấy thông báo Facebook trên Chrome đã được bật. Nếu bạn ko muốn nhận thông báo thì nhấn vào nút Tắt.

Hoặc tùy chỉnh thời gian tắt thông tin thì nhấn vào Tắt thông báo. Facebook sẽ hỏi người cần sử dụng thời gian tắt thông báo là bao lâu, tối đa 1 ngày và tối thiểu 15 phút. Nhấn Lưu để lưu lại nỗ lực đổi.

*

Cài đặt tắt thông báo


Hiện nay, Facebook đang là một phương tiện xúc tiến thương mại rất hiệu quả. Lượng người dùng Facebook rất lớn, bao gồm cả người cung cấp và người mua, bởi vì vậy đây cũng được xem như là một thị trường sôi nổi trên mạng đáp ứng được nhu cầu của các bên trong thương mại. Việc nhận được thông tin Facebook cũng gồm những vai trò quan tiền trọng.

Quản lý bán sản phẩm đa kênh hiệu quả với phần mềm giupviechcm.com

Đăng cam kết dùng thử trải nghiệm miễn phí

*

Đối với người bán:

Bất kỳ người chào bán nào cũng có một fanpage facebook trên Facebook để quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình. Để người chi tiêu và sử dụng có thể biết đến mặt hàng mình đang cung cấp, người bán cần thường xuyên xây dựng nội dung mang lại fanpage, càng hấp dẫn thì càng thu hút nhiều người quan lại tâm, từ đó tạo nên nhu cầu mua bán. Khi gồm ai đó bình luận vào một bài xích viết của chủ page thì việc nhận được thông báo luôn luôn rất quan tiền trọng để người phân phối có thể phản hồi ngay, ko bỏ lỡ một khách hàng nào.Nhận được thông tin về bài xích viết sẽ giúp người phân phối biết được có bao nhiêu người vồ cập đến sản phẩm, dịch vụ của mình, tìm kiếm kiếm data dựa bên trên những tài khoản Facebook bao gồm thể hiện sự quan lại tâm. Đây chính là cách mở rộng nguồn khách hàng.Ngăn chặn những bình luận tiêu cực ngay lập tức bởi đôi khi sẽ gồm những bình luận ảnh hưởng xấu đến thương hiệu thì người buôn bán phải kịp thời phát hiện cùng xử lýNgười viết cũng sẽ biết được nội dung mình đăng tải có đạt hiệu quả tốt không, để từ đó phát triển ý tưởng mới cho các nội dung tiếp theo.

Đối với người mua:

Khi một fanpage nhưng mà mình thân mật có bài bác viết mới, người thiết lập sẽ nhận được thông báo và vào xem luôn có nội dung gì mới ko chẳng hạn như sản phẩm mới của người bán, chương trình khuyến mãi, chương trình livestream. Lúc một sản phẩm mới được đưa ra, người sở hữu sẽ thấy được, chu đáo liệu tất cả hợp nhu cầu của mình ko để hỏi thông tin từ người mua. Đôi lúc sản phẩm được ưa yêu thích nhiều sẽ cấp tốc hết hàng, lúc này việc nhận thông báo luôn rất hữu ích bởi người mua tất cả thể nhấn vào thông báo để tầm nã cập luôn vào bài viết, hối hả đặt được hàng.Khi bình luận vào một bài xích viết, người download sẽ thấy được thông báo phản hồi từ người bán, như vậy sẽ trao đổi được tin tức giupviechcm.com chóng, với đưa ra được quyết địnhmua bán.

Facebook đã, đang, cùng sẽ tiếp tục thể hiện vai trò của bản thân như một công cụ xúc tiến thương mại hiệu quả. Facebook là kênh tất cả ý nghĩa đặc biệt với người phân phối nhằm đưa sản phẩm, dịch vụ của mình ra thị trường để đông đảo mọi người biết đến nhờ tính năng chia sẻ rộng rãi của Facebook, đồng thời mở rộng quy mô với nguồn quý khách của mình. Khi việc kinh doanh trên Facebook gồm dấu hiệu vạc triển, người chào bán cần dùng thêm công cụ hỗ trợ để quản lý hoạt động hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý fanpage facebook Facebook của giupviechcm.com đó là một công cụ hữu ích với tính năng quản lý tin nhắn, bình luận của khách hàng hàng, quản lý đơn hàng, phục vụ và còn nhiều hơn thế nữa, chắc chắn sẽ giúp những người bán hàng online hoạt động một phương pháp hiệu quả với tối ưu nhất.