CÁCH COPY NHỮNG TRANG KHÔNG CHO COPY

Trong quá trình sử dụng internet để truy cập vào hồ hết website, có lẽ rằng đã có lúc bạn chạm mặt phải tình huống không thể copy ngôn từ hoặc ảnh từ website đó. Vậy làm cầm nào để hoàn toàn có thể copy câu chữ trang web? nếu như bạn cũng đang tò mò về sự việc này thì đừng làm lơ những cách copy văn phiên bản trên web chống copy “một phát ăn uống ngay” trong nội dung bài viết dưới phía trên của giupviechcm.com nhé!


Mục Lục bài Viết

1 3 giải pháp copy trang web không cho copy trên Chrome3 giải pháp copy văn bản trên web phòng copy trên Mozilla Firefox

3 biện pháp copy trang web không cho copy trên Chrome

Cách copy trên web quán triệt copy tưởng chừng là 1 trong việc vô cùng nặng nề khăn, nhưng thực tiễn nó lại rất đơn giản và dễ dàng nếu các bạn biết sử dụng 3 bí quyết sau đây:

Cách 1: thiết lập add-on All Copy để copy trang cấm đoán copy

Bước 1: Trước hết, bạn phải tải Enable Copy về đồ vật theo liên kết bên dưới.

Bạn đang xem: Cách copy những trang không cho copy

Link tải:

https://chrome.google.com/webstore/detail/enable-copy/lmnganadkecefnhncokdlaohlkneihioBước 2: Bạn thực hiện cài đặt Enable Copy cho Chrome => truy cập website không cho phép sao chép nội dung.


*

Bước 3: Nếu hình tượng của add-on không chuyển sang màu đen, các bạn nhấn chuột vào biểu tượng của Enable Copy trên trình ưng chuẩn để kích hoạt add-on.

Bước 4: cơ hội này, bạn cũng có thể thoải mái copy các nội dung mà lại mình muốn. Bạn có thể bôi đenCtrl + C hoặc bôi đenchuột phải => copy như bình thường.

Cách 2: biện pháp copy text bên trên web bằng tính năng in

Để triển khai theo giải pháp này, bạn triển khai theo những làm việc sau:

Bước 1: Bạn mở trang web muốn copy => nhấn tổ hợp phím Ctrl + P hoặc dấu 3 chấm dọc ở góc bên trên bên buộc phải => chọn Print.

Bước 2: lúc đó, trình chú ý sẽ được cho phép bạn xem trước trang web muốn in. Chúng ta chỉ cần chọn đoạn muốn xào nấu => bôi đen => nhận Ctrl + C => dán vào chỗ đề xuất là xong.

*
Cách copy text bên trên web bằng công dụng in không copy được trên web

Cách 3: Tắt JavaScript

Nếu các bạn ngại câu hỏi cài địa chỉ – on trên trình để mắt thì hoàn toàn có thể áp dụng giải pháp tắt tính năng hỗ trợ JavaScript trên trình duyệt. Núm nhưng, giải pháp này chỉ sử dụng được khi trang web sử dụng đoạn mã Java để ngăn ngừa sao chép. Theo đó, các mã Java khác cũng sẽ bị chặn, gây tác động đến trải nghiệm duyệt web của bạn. Điều này rất có thể khắc phục bằng phương pháp chỉ tắt công dụng khi bắt buộc sao chép. Sau khi bạn copy hoàn thành thì lại bật nó lên.

Bước 1: bạn mở trình duyệt Google Chrome => click vào dấu ⋮ ở góc trên bên cần => chọn Cài đặt.

Xem thêm: Combo Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm Tập 1, Truyện Kinh Dị Tổ Điều Tra Và Những Vụ Án Bí Hiểm

Bước 2: bạn chọn Hiển thị cài đặt nâng cao ở phía cuối.

Bước 3: tìm đến mục Bảo mật với Riêng tư => chọn Cài đặt nội dung.

Bước 4: trên mục JavaScript, bạt gạt tinh chỉnh và điều khiển ở bên phải để nó biến thành màu xám, chặn không cho những trang website chạy JavaScript.

*
Tắt JavaScript copy văn bản trang web

Ở đa số phiên bạn dạng Chrome cũ hơn, bạn sẽ không thấy gạt điều. Cầm vào này sẽ là tùy chọn Không cho phép ngẫu nhiên trang web như thế nào chạy JavaScript, chúng ta chọn tùy lựa chọn này => ấn Hoàn tất.

Chú ý: sau thời điểm copy được nội dung bạn cần thì hãy bật lại JavaScript nhé.

Cách copy web không cho copy trên ly Cốc bằng allowcopy.com

Ngoài những cách trên, chúng ta có thể truy cập vào website allowcopy.com => copy và dán link của trang web có nội dung bạn muốn copy vào khung URL => ấn nhấn Submit. Lúc đó, Allowcopy sẽ xuất hiện thêm một trang new với văn bản của website bạn dán vào nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể sao chép bình thường. Hoàn toàn có thể thấy phương pháp này khá nhanh chóng và một thể lợi đúng không ạ nào?

Cách copy văn bản trên web kháng copy trên Mozilla Firefox

Cách copy văn bản trên web phòng copy trên Mozilla Firefox đang được tiến hành với 3 bước đơn giản và dễ dàng dưới đây:

Bước 1: Mở Mozilla FireFox

Đầu tiên, chúng ta mở trình duyệt Mozilla Firefox => nhập about:config vào thanh địa chỉ cửa hàng của Firefox. Khi có cảnh báo, bạn hãy chọn Tôi đang cẩn thận. Tôi hứa!

*
Mở Mozilla FireFox phương pháp copy văn bản trang web

Bước 2: Nhập javascript.enabled vào ô search kiếm

Tiếp đến, chúng ta nhập javascript.enabled vào ô Tìm kiếm.

*
Nhập javascript.enabled vào ô tra cứu kiếm copy trên trang web không đến copy

Bước 3: chọn tắt JavaScript

Giá trị khoác định là true (bật JavaScript), bạn bấm vào phải vào javascript.enabled => chọn Bật/tắt để tắt JavaScript.

*
Chọn tắt JavaScript copy đông đảo trang cấm đoán copy

Bài viết bên trên đây, giupviechcm.com đã lý giải bạn cách copy văn bạn dạng trên web phòng copy siêu đơn giản và nhanh lẹ trong vòng 1 nốt nhạc. Hy vọng, những thông tin này để giúp đỡ ích nhiều cho bạn. Chúc bạn thành công!