Cách Đăng Ký Wechat Không Cần Quét Mã

Chắn hẳn cách đăng ký Wechat ko cần quét mã đang được rất nhiều người dùng tại Việt Nam sẽ tìm hiểu. Bởi dù sao đi nữa, Wechat cũng là một vào những ứng dụng điện thoại, trang mạng xã hội lớn nhất trên thế giới. Ko chỉ có các cư dân tại Trung Quốc sử dụng mà nhiều người ở nước ta giỏi các nước khác cũng siêu tin dùng. Tại sao lại như vậy, theo dõi bài viết này để tìm hiểu thêm nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký wechat không cần quét mã

Lưu ý trong cách đăng ký Wechat không bắt buộc quét mã

Vì là một ứng dụng, trang mạng xã hội chỉ dành riêng đến Trung Quốc nên vấn để vẫn ký đã trở nên rất khắc khe rộng trước nhiều lần. Chình vì vậy nếu muốn thực hiện cách đăng ký Wechat không cần quét mã, hãy lưu ý một vài điều sau đây:

Số điện thoại (Việt Nam) dùng để đăng ký phải được sử dụng một khoảng thời gian từ nửa năm hoặc hơn.Điện thoại cũng phải không bao giờ tải ứng dụng Wechat lần nào, cũng như thực hiện các thao tác tạo tài khoản lần đâu.Nếu được hãy tìm một người nào đó vẫn sinh sống tại Trung Quốc hỗ trợ đăng ký tài khoản lúc cần thiết.Một chiếc thẻ ngân hàng được làm ở Trung Quốc.

Cách đăng ký Wechat không cần quét mã

Tải ứng dụng Wechat


Tải áp dụng Wechat miễn phí

DOWNLOAD NGAY


Khi mở ứng dụng Wechat lên, một form đăng nhập sẽ hiện lên, hãy chọn nút “Đăng ký tài khoàn bằng số điện thoại” và thực hiện những bước sau:

Ở trang đăng ký đầu tiên sẽ bắt người dùng điện tất cả các tin tức cần thiết như: Họ tên, số điện thoại đăng ký, mật khẩu. Nhờ rằng password phải chứ đầy đủ các ký tự chữ và số.
*
Cách đk wechat không đề nghị quét mãSau lúc điền đẩy đủ thông tin, hãy click chọn vào mục “Đồng ý với Điều khoản dịch vụ Wechat” để xác nhận thao tác đăng ký.Tiếp theo click vào nút “Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại” ngay mặt dưới cùng.Khi này một trang bao gồm những điều khoản dịch vụ, nội quy sử dụng Wechat sẽ hiện lên. Việc quan lại trọng nhất để tránh gặp tình trang quét mã QR là phải kéo màn hình đến tận điều khoản cuối cùng.Kế đến hãy click chọn vào ô “Tôi đã đọc và đồng ý với các điều kiện trên” rồi nhấn nút “Tiếp”.
*
Nhấn vào tôi đã chấp nhận với đk trênNgay sau đó, ứng dụng sẽ dẫn đến trang xác minh bảo mật, chỉ việc hoàn thành các thao tác solo giản, sử dụng thanh kéo trượt để đặt mảnh ghép vào đúng chỗ là được.Kế đến Wechat sẽ chuyển đến một trang bao gồm nội dung cần gửi và số điện thoại hệ thống để người dùng soạn và gửi đi. Chỉ cần nhấn nút “Gửi SMS” nhấp đúng nội dung và nhắn vào số đó.Một dùng mã code xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại đăng ký. Bước kế tiếp là nhập dòng mã đó vào ô xác nhận rồi bấm vào nút “Tiếp”.
*
Cách tạo tài khoản WechatVà hãy hưởng thụ thành quả.

Xem thêm: Phim Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình, Xem Trư Bát Giới Đại Náo Thiên Đình Tập 4

Trong trường hợp bắt quét mã QR

Nếu như đã thực hiện các bước trên tuy vậy lại gặp trình trạng bắt quét mã QR thì cũng đừng lo sợ gì cả. Đó là nếu mọi người đã tìm được người hỗ trợ vẫn sinh sống hoặc từng tạo tài khoản Wechat tại Trung Quốc. Lúc này chỉ cần thực hiện các bước như sau:

Ở trang chứa mã QR để quét, nhìn xuống duối cùng và chọn vào dòng “Inconvient to lớn scan QR code”.
*
Trong trường vừa lòng bắt quét mãỨng dụng sẽ chuyển bạn đến trang nhóm Wechat, hãy click vào nút tìm kiếm với biểu tượng hình một chiếc kính lúp.Hãy nhập vào đó “WeChat Team”.Click chọn nút “Accout” rồi chọn mục “Help Friend Register” – nhờ bạn đăng ký hộ.Khi này, sẽ có một form để chúng ta nhập số điện thoại của người hỗ trợ đăng ký vào.Lưu ý rằng, số điện thoại sẽ có mã vùng là +93 – Trung Quốc, cần dùng đúng số điện thoại nhé.Nhập vào số điện thoại người hỗ trợ đăng ký hoàn thành thì click vào nút “Gửi” – Subit.Việc còn lại là đợi người hỗ trợ xác nhận đăng ký giùm nữa là xong.

Các chúng ta có thể xem hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây

Lưu ý lúc tạo tài khoản Wechat

Nếu sau khi thực hiện các bước tạo tài khoản Wechat bên trên và thành công thì cũng đừng vội mừng nhé. Bởi chính quyền Trung Quốc khá “khó tính” trong vấn để mang lại phép người nước ngoài sử dụng ứng dụng xã hội của họ.

Tài khoản của bạn có thể bị khóa sau một ngày sử dụng. Bất kỳ một người sử dụng WeChat nào cũng phải tạo một ví điện tử của ứng dụng này thì mới được xác mính là chính chủ. Thế yêu cầu cần phải có một thẻ ngân hàng được lập ở Trung Quốc và trùng khớp thương hiệu trong CMND đăng ký thẻ.

Đó là tất tần tật từ A đến Z cách đăng ký WeChat không cần quét mã QR. Trên có vẻ đã chỉ ra rất nhiều bước thực hiện tuy thế khi tiến hành tạo tài khoản lại cực kỳ nhanh vào đối chọi giản. Hãy làm theo đúng những hướng dẫn bên trên, chắc chắn việc sử dụng được Wechat sẽ nằm trong tầm tay. Cảm ơn tất cả quý đọc giả vì đã tham khảo bài viết này.