Cách Giảm Lag Rules Of Survival Pc

Giảm ping rules of survival PC đó là cách giúp cho các cao thủ lúc thi đấu tựa game hành động sinh tồn bao hàm trải nghiệm sẽ nhất. Cũng chính vì vậy, để giảm sút hiện tượng giật lag, ping cao nội dung bài viết dưới đây share một số biện pháp giảm ping đơn giản dễ dàng giúp chúng ta được kinh nghiệm mượt mà.

Bạn đang xem: Cách giảm lag rules of survival pc


Cách 1: Điều chỉnh setup game

Giảm unique đồ họa

Trên thiết bị tính thông số kỹ thuật PC, giao diện và âm thanh của trò chơi cũng ảnh hưởng khi chơi. Trường hợp như có dung lượng lớn cũng làm ngăn cách quá trình chơi của các game thủ, làm mất đi đi hứng thú và ham ý muốn giành chiến thắng. Vì vậy, các chúng ta có thể tham khảo quá trình sau để giảm ping rules of survival PC :

Bước 1: Bạn truy cập vào mục thiết đặt của game.
*
Bấm vào mục thiết đặt game

Đầu tiên chúng ta vào mục thiết đặt ở góc trái màn hình hiển thị giao diện của game Rules of Survival và tiếp đến bạn tìm đến 2 thư mục hình ảnh và âm thanh.

Bước 2: vỏ hộp thư mục mở ra bạn chọn thiết lập âm thanh và đồ họa.

Sau khi chọn được các thư mục, các bạn vào từng thư mục và ban đầu chỉnh sửa cho phù hợp với thứ của bạn.

Bước 3: bạn vào chỉnh sửa cài đặt âm thanh và kiến tạo đồ họa.
*
Giảm unique đồ họa để tránh lag

Tùy chỉnh âm thanh

*

Để giảm ping rules of survival PC các chúng ta chọn vào mục âm thanh và bước đầu thiết lập các hiệu ứng trong đó. Trong các số ấy có 2 phần music bạn cần kiểm soát và điều chỉnh đó là nhạc nền cùng hiệu ứng âm nhạc khi phát ra. Tùy vào nhu cầu của từng game thủ lúc chơi mà các bạn giảm xuống mức cân xứng nhất.

Xem thêm: Xem Phim Yêu Nhầm Ác Quỷ Let The Right One In 2008, Xem Phim Yêu Nhầm Ác Quỷ

Sau khi tùy chỉnh thiết lập âm thanh xong chúng ta trở lại lựa chọn mục giao diện và bắt đầu điều chỉnh. Đây đó là cách bớt ping mang lại tựa game kết quả với các thao tác làm việc đơn, chúng ta tùy chỉnh theo chứng trạng từng thiết bị đã dùng ví như : power Saving, Excellent, Balance, Ultra để sở hữu những trải nghiệm mềm mại và mượt mà nhất.

Lưu ý :

Power saving : phía trên là cơ chế chơi máu kiệm giành cho các laptop có cấu hình thấp. Nếu vật dụng có thông số kỹ thuật thấp mà xảy ra hiện tượng này thì các bạn nên đổi luôn sẽ giúp cho phần game được chơi mượt mà.Balance : cơ chế này chúng ta sử dụng nhất lúc tập luyện game, bởi vì đồ họa cũng như âm thanh ở cơ chế này ở mức trung bình.Excellent với Ultra : đây là 2 chế độ được cho có tùy chỉnh cấu hình cao. Ở chính sách này chỉ tương xứng với máy có thông số kỹ thuật và hệ điều hành có dung lợn lớn.

Cách 2: Tắt nhân tài DMG Display

*
Tắt bản lĩnh DMG Display ( hiển thị sát thương ) – giảm Lag Rules Of Survival

Trong game chúng ta các bạn cũng nên tắt bỏ anh tài Damage Indicator (hiển thị gần kề thương) – đây là tính năng khá quan trọng hỗ trợ các bạn khi đùa được giảm ping rules of survival PC hiệu quả nhất.

Tuy nhiên đây hoàn toàn có thể là một điểm tiêu giảm lớn khi bằng hữu muốn cầu lượng thống kê giám sát sát thương nhằm làm combo hạ gục đối thủ khi solo.

Ngoài ra các phiên phiên bản mới để giúp cho cấu hình PC của giảm ping rules of survival PC trong khi chơi hiệu quả. Vày vậy, ví như đang áp dụng phiên phiên bản game cũ thì trạng mạng lag lag, hay di chuyển nhân vật sẽ xẩy ra thường xuyên, cách tốt nhất có thể bạn nên update các phiên phiên bản mới nhất sẽ giúp đỡ cho quá trình chơi của người sử dụng không bị gián đoạn.

Chi tiết phương pháp chỉnh bối cảnh và thông số kỹ thuật game rules of survival đỡ lag có thể theo dõi video dưới đây:

Cách 3: nâng cấp PC hoặc thiết lập các phần mềm hỗ trợ

Để góp cho quy trình chơi được mượt mà, ko còn cách quãng các chúng ta có thể áp dụng theo phong cách nâng cấp thông số kỹ thuật PC hoặc tải các phần mềm hỗ trợ khi chơi giúp cho việc giảm ping rules of survival PC dễ dàng hơn.

Máy tất cả cạc đồ họa xịn và thông số kỹ thuật ngon cũng đùa mượt hơn. Đặc biệt với phần lớn game bắt buộc đồ họa cao và cấu hình chueeaant HD.

Với những chia sẻ trên đây về kiểu cách giảm ping rules of survival PC. Hy vọng các chúng ta cũng có thể áp dụng được 1 phần vào thiết bị tính của chính mình khắc phục được tình trạng giật lag khi chơi. Chúc các bạn chơi vui vẻ!