Cách Kẻ Ô Trong Word 2013

Khi trình diễn văn bạn dạng trong Microsoft Word, đôi khi bọn họ cần đề xuất thể hiện theo dạng bảng. Trong nội dung bài viết này, Học Excel Online sẽ hướng dẫn chúng ta cách tạo nên bảng trong Word ở phiên bạn dạng 2007, 2010, 2013, 2016.

Bạn đang xem: Cách kẻ ô trong word 2013


Tạo bảng trong Word theo số chiếc và số cột

Có một giải pháp rất nhanh để sinh sản bảng trong Word, đó là sử dụng chức năng Insert > Table:

*

Chọn thẻ Insert trên thanh công cụTrong thẻ Insert lựa chọn mục TableXác định kích thước của bảng dựa vào số dòng và số cột trong phần những ô vuông, ví dụ:

4×3 Table = bảng có size 4 cột và 3 hàng

Hoặc chúng ta có thể sử dụng chức năng Insert Table… 

*

Trong cửa ngõ sổ Insert Table, chúng ta chọn kích thước bảng theo ý muốn:


*

Number of columns: con số cột vào bảngNumber of rows: con số dòng trong bảngFixed column width: thiết lập độ rộng lớn của cột theo tiêu chí nào

Tạo bảng theo ý muốn bằng chức năng vẽ bảng trong Word

Nếu không muốn sử dụng gợi ý sản xuất bảng nhanh trong Word, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể tự vẽ ra bảng theo ý muốn bằng cách sử dụng tác dụng Draw Table:

*

Khi chọn công dụng này, chúng ta cũng có thể vẽ từng ô trong bảng ra bất kể vị trí nào trong trang Word:

*

Tạo bảng nhanh theo mẫu tất cả sẵn với Quick Table

Đây là tác dụng có từ phiên bản Word 2010, 2013, 2016. Với tác dụng này chúng ta cũng có thể tạo ra mọi mẫu bảng được kiến tạo sẵn một cách nhanh chóng, đẹp mắt:

*

Các chúng ta có thể thấy có nhiều mẫu bảng yêu cầu không nào.

Xem thêm: Ngắm Hot Girl Nóng Bỏng Đầy Khêu Gợi, Ghim Trên Hot

Những mẫu này cũng đã được kiến tạo sẵn về định dạng cần rất đẹp mắt, chăm nghiệp. Chúng ta chỉ bài toán chọn dạng bảng tương xứng với mục đích áp dụng là được.

Như vậy bọn chúng ta đã biết cách để có thể tạo bảng trong Word một cách hối hả rồi. Chúc các bạn áp dụng tốt kiến thức này vào quá trình nhé.