CÁCH KIỂM TRA DUNG LƯỢNG 3G MOBIFONE CÒN LẠI CỦA GÓI CƯỚC ĐANG DÙNG

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng 3G giupviechcm.comđang áp dụng với tin nhắnđơn giản qua tổng đài 999 để giúp bạn thống trị tốt số giữ lượng trong tài khoản Data của mình. Kiểm tra dung lượng gói cước Data3G giupviechcm.com sót lại của gói cước sẽ giúp bạn tránh khỏi trường thích hợp bị trừ cước mức giá phát sinh quá gói không mong muốn đối với các gói cước 3G giupviechcm.com giới hạn lưu lượng miễn phí. Trải qua việc kiểm tra các bạn còn biết được thời gian sử dụng của gói cước 3G giupviechcm.com đang đăng ký sử dụng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra dung lượng 3g mobifone còn lại của gói cước đang dùng

>> Đừng bỏ lỡ: Cáchđăng cam kết chuyển vùng thế giới giupviechcm.com

Vớinhững người tiêu dùng sử dụng gói 3G giupviechcm.com không trọn gói, hãy chất vấn data 3G giupviechcm.com liên tục để đảm bảo an toàn bạn vẫn đang ngân sách chi tiêu dung lượng data của chính mình một cách hợp lí nhất. Mời các bạn cùng bỏ ra ít phút quan sát và theo dõi nội dung nội dung bài viết dưới đây để biết chi tiết cách kiểm soát ưu đãi 3G giupviechcm.com còn sót lại cho mướn bao cầm tay của mình.

*
Cách kiểm tra dung tích 3G giupviechcm.com nhanh chóng bằng tin nhắn

3 giải pháp kiểm tra dung lượng 3G giupviechcm.com còn lại

Hiện tận nhà mạng đưa về cho quý quý khách 3 bí quyết kiểm tra giữ lượng 3G giupviechcm.com còn lại cực kì nhanh chóng và chủ yếu xác. Theo đó, tiến hành kiểm tra dung tích 3G dế yêu còn lại người tiêu dùng hàng rất có thể chọn mang lại mình một trong các 3 biện pháp sau:

Cách 1 – Kiểm tra dung tích 3G của giupviechcm.com còn sót lại bằng tin nhắn

người sử dụng muốnbiết dung tích 3G giupviechcm.com sót lại của gói là bao nhiêu, mướn bao soạn lời nhắn với cú pháp như sau:

KT DATA gửi999 (200đ/SMS)

Cước phí gửi cho tổng đài 999 là 200đ/SMS.

sau thời điểm nhắn tin gửi thành công xuất sắc thì tổng đài giupviechcm.com sẽ thông báo tình trạng 3G còn sót lại của gói cước bằng tin nhắn gồm nội dung:

"Quy khach dang su dung goi …, dung luong su dung toc bởi vì toi da con lai la…, han su dung den…., chi su dung tai Viet Nam"

*Lưu ý, trong quy trình kiểm tra để bảo vệ hệ thống cập nhật dung lượng data đúng mực nhất quý người sử dụng hãy tắt dữ liệu data trên cầm tay nhé.

Xem thêm: Bài Hát Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày Minh Hạnh Đồ Rê Mí 2011, Bài Hát Đưa Cơm Cho Mẹ Đi Cày

>> cần tham khảo: Cáchđổi sim 4G giupviechcm.com tận nhà Miễn Phí

Cách 2 – Kiểm tra dung lượng 3G giupviechcm.com vận tốc cao sót lại qua tổng đài

Một cách đơn giản dễ dàng để người sử dụng hàng rất có thể tự khám nghiệm ưu đãi data 3G giupviechcm.com còn sót lại cho mướn bao di động của mình chính là gọi cho tổng đài giupviechcm.com. Thực hiện cuộc điện thoại tư vấn đến tổng đài giupviechcm.com người sử dụng hàng hoàn toàn có thể yêu ước tổng đài viên hỗ trợ tra cứu dung lượng data còn lại lập cập và dễ dàng.

bạn cũng có thể gọi đếntổng đài của giupviechcm.com qu số 18001090 (miễn phí) hoặc 9090 (200đ/phút) để được cung cấp tra cứu.

Cách 3 – Kiểm tra thông qua cổng giupviechcm.com Portal

tiến hành tra cứu dung tích 3G giupviechcm.com sót lại qua cổng giupviechcm.com Portal bạn thực hiện theo quá trình sau. để ý điện thoại phải luôn được liên kết Internet.

Bước 1:Truy cập vào website giupviechcm.com.vn với đăng nhập tài khoản giupviechcm.com Portal. Bước 2:Chọn vào mục thông tin tài khoản bạn sẽ thấy số dung tích data sót lại của gói đang sử dụng.

tại đây, chúng ta cũng có thể tìm thấy những thông tin như:

Hướng dẫn đk 3G giupviechcm.com ưu đãi khủng nhất

hiện tại, nhà mạng di động giupviechcm.com triển khai không ít các gói cước 3G giupviechcm.com/ gói cước 4G Mobicó data khủng. Đăng cam kết để thực hiện bạn hãy liên tiếp kiểm tra để bảo đảm đang áp dụng thật đúng theo lý dung lượng ưu đãi của gói cước. Một vài gói cước 3G giupviechcm.com tất cả data béo giá rẻ bạn cũng có thể tham khảo và đăng ký ngay trên đây:


Gói cước giá gói Ưu đãi Đăng ký

Đăng ký kết qua tin nhắn

Chu kỳ/ngày
HD70 70.000đ 3.8 GB Đăng ký MOHD70gửi 9084 30
HD90 90.000đ 5.5 GB Đăng ký MOHD90 gửi9084 30
C120 120.000đ 120GB (4GB/ngày) 1.500p điện thoại tư vấn nội mạng 50 phút call ngoại mạng Đăng ký MOC120gửi9084 30

Vừa rồi là 3 phương pháp để kiểm tra dung tích 3G giupviechcm.com còn lại đúng chuẩn và nhanh nhất có thể cho mướn bao giupviechcm.com. Hy vọng rằng cùng với những thông tin trên đây người sử dụng hàng rất có thể dễ dàng thực hiện việc kiểm tra để sở hữu kế hoạch sử dụng data thật phù hợp lý. Chúc quý quý khách kiểm tra thành công!


Cước phí đăng ký qua tổng đài giupviechcm.com 9084Miễn Phí, xin cảm ơn quý khách đã sử dụng thương mại dịch vụ của giupviechcm.com