CÁCH SỬ DỤNG PHẦN MỀM DỰNG PHIM

Bạn cảm xúc hứng thú cùng với nghề làm phim? bạn muốn tìm hiểu cách thức dựng phim đơn giản dễ dàng để làm đầy đủ đoạn phim chân thành và ý nghĩa dành khuyến mãi người thân yêu? nếu như khách hàng là một tín đồ mới bước đầu làm thân quen với công việc dựng phim thì một mực không được bỏ qua mất những phần mượt dựng phim solo giản dưới đây.

Bạn đang xem: Cách sử dụng phần mềm dựng phim

*
Top 4 ứng dụng dựng phim dễ dàng và đơn giản nhất 2020


Phần mượt dựng phim Adobe Premiere

*
phần mượt dựng phim Adobe Premiere

Adobe Premiere được dân designer rất ưa chuộng sử dụng. Bởi ứng dụng này có ưu điểm là cung cấp đơn giản cho câu hỏi cắt ghép nhưng sát bên vẫn có thể chấp nhận được chỉnh sửa và biên tập những video clip cùng với tương đối nhiều tính năng chuyên nghiệp và cực tốt như là:

Chỉnh sửa cùng xử lý music trực tiếp trên phần mềm Adobe PremiereLàm phụ đề Subtitle, intro đầu phim, credit cuối phim mặt khác chèn được logo sản phẩm và hình ảnhThực hiện đông đảo hiệu ứng, kỹ xảo trong bài toán chỉnh sửa clip hay đều cảnh quaySắp xếp, cắt dựng đoạn phim gốc làm cho 1 video video clip hoàn chỉnhXử lý, sửa đổi những tệp tin video, hình ảnh, typographic.

Bên cạnh, nếu bạn muốn xử lý sau về âm nhạc thì bạn cần sử dụng kết phù hợp với phần mềm chuyên sử dụng khác như là Soundbooth tốt Adobe Audition với Adobe Premiere để làm ra đa số video chuyên nghiệp hơn.

Phần mềm dựng phim đơn giản và dễ dàng Proshow Producer

*
Phần mềm dựng phim đơn giản Proshow Producer

Đây cũng đó là một trong những ít những phần mềm dựng phim đơn giản và dễ dàng và phổ cập nhất. Proshow Producer hỗ trợ người dựng clip từ ảnh, tạo ra những slide show vừa lòng nhất. ở bên cạnh đó, Proshow Producer còn được cho phép người dùng áp dụng những hiệu ứng nhiều dạng đẹp mắt và chuyện nghiệp. Hồ hết hiệu ứng bao gồm sẵn trong phần mềm cho người dùng có nhiều lựa lựa chọn cũng là trong những điểm cộng của ứng dụng này. 

Điểm trông rất nổi bật của Proshow Producer là giao diện văn minh cùng cùng với tính phổ biến bởi ngoài ra ai mới ban đầu dựng phim cũng biết đến ứng dụng này. Tuy nhiên, Proshow Producer trong khi chuyên về làm đoạn clip từ ảnh, tất cả ít những chức năng hơn 2 ứng dụng trên.

Xem thêm: Xem Phim Nơi Ta Gặp Nhau 2021, Xem Phim Nơi Ta Gặp Nhau Tập 13

Phần mềm dựng phim đơn giản Sony Vegas Pro

*
Phần mềm dựng phim Sony Vegas Pro

Được ít người biết đến hơn tuy nhiên người dùng không thể không đồng ý mà phần mềm này mang lại. Sony Vegas Pro cân xứng cho mọi đối tượng người dùng từ không biết gì tới các người bài bản về lĩnh vực dựng phim. 

Phần mượt cung cấp cho tất cả những người dùng cả tủ sách hiệu ứng cùng rất đó là hầu hết tính năng đa dạng và phong phú thú vị giúp cho bạn tạo ra những cảnh phim vô cùng quality mà đơn giản. Điểm tuyệt hảo của ứng dụng dựng phim đơn giản và dễ dàng này là đông đảo đoạn nhạc, âm thanh, thước phim,… hầu hết được tách bóc thành phần nhiều phần riêng rẽ để người dùng chỉnh sửa dễ dãi hơn.

Phần mềm dựng phim Adobe After Effects

*
phần mượt dựng phim đơn giản và dễ dàng Adobe After Effects

Adobe After Effects cũng là trong số những phần mượt dựng phim được không ít người thực hiện bởi có rất nhiều kỹ xảo đẹp. Tuy nhiên, so với 3 ứng dụng dựng phim đơn giản dễ dàng mà giupviechcm.com giupviechcm.com kể trên, Adobe After Effects có độ cạnh tranh nhất định. Những người mới có tác dụng quen với vấn đề dựng phim những bước đầu sẽ gặp một vài ba trở ngại. Mặc dù nhiên, khi đã làm cho quen với nó, các bạn sẽ cảm thấy Adobe After Effects có ích và hoàn hảo nhất như chũm nào.

Ngoài những tính năng dựng phim hay video clip thì Adobe After Effects còn tồn tại những tính năng đặc biệt khác như là:

Kết hợp với Adobe IllustratorDò tia, nghiền text với khối, tạo đường viền chuẩnTạo hiệu ứng đưa cảnh nhộn nhịp cho hình ảnh và video

Bên cạnh những kĩ năng trên, chúng ta có thể sử dụng hình hình ảnh minh họa tự Adobe Illustrator để tạo thành những video chuyển động với After Effects. Sản phẩm video clip phổ biến đến từ After Effects hay là Animation ưa nhìn sinh rượu cồn hay là Motion Graphic. Vị đó, phần mềm này phù hợp với những chúng ta có sở thích quan trọng với Video vận động hay hoạt hình.

Trên phía trên giupviechcm.com giupviechcm.com đang gửi đến các bạn top 4 phần mềm dựng phim 1-1 giản. Nếu bạn muốn bắt đầu tò mò kỹ hơn về dựng phim thì hãy tham khảo những khóa huấn luyện và đào tạo ở giupviechcm.com giupviechcm.com nhằm trở nên bài bản hơn. Đừng quên ghé thăm website giupviechcm.com liên tiếp để cập nhật những thông tin hữu ích nữa nhé.