Cách Tạo Chữ Chìm Trong Pdf

HelveticaHelvetica BoldHelvetica ObliqueHelvetica Bold ObliqueCourierCourier BoldCourier ObliqueCourier Bold ObliqueTimes New RomanTimes New Roman BoldTimes New Roman ItalicTimes New Roman Bold Italiccỡ phôngpt (6-144)
*

*

Tập tin này được mã hóa bởi mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui mừng nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở với thử biến hóa nó lại.

Bạn đang xem: Cách tạo chữ chìm trong pdf


Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, shop chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Phấn kích nhập đúng mật khẩu đăng nhập mở cùng thử đổi khác nó lại.
Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc cài đặt giupviechcm.com dành riêng cho Windows, biến hóa tệp lớn hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 giupviechcm.com cho Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn giành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho laptop không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý 1 loạt và tệp béo hơn. Nó hỗ trợ nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh động hơn. Gồm phiên bản miễn tầm giá và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 giupviechcm.com đến Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn giành riêng cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy vi tính không cần có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp khủng hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn cổng output và linh động hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn mức giá và trả phí.
*

Thêm vết chìm vào PDF

Bảo vệ PDF của người sử dụng bằng vệt chìm dạng văn bản, bạn cũng có thể thiết lập độ xoay, phông chữ, cỡ chữ với vị trí.

Xem thêm: Tân Lộc Đỉnh Ký Vi Tiểu Bảo, Châu Tinh Trì 2019 Lộc Đỉnh Ký 1 Vi Tiểu Bảo


Thêm hình mờ vào trong 1 tập tin PDF

Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh công ty, hình hình ảnh vào các trang của tập tin PDF bên dưới dạng vết chìm.

An toàn, sự riêng rẽ tư của người sử dụng rất quan tiền trọng

Tập tin mà các bạn tải lên sẽ được tự động xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa thủ công bằng tay tập tin khỏi sever ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Công ty chúng tôi quan tâm về việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, đa nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không nên phần mềm. Tất cả những gì bạn cần là truy vấn Internet với trình trông nom web, đổi khác hoặc sửa đổi PDF bên trên Windows, Mac, game ios hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ quản lý điều hành nào khác.

Cách thêm hình mờ vào PDF

Chọn một tập tin từ máy tính xách tay của bạn, hoặc đơn giản và dễ dàng kéo cùng thả tập tin vào khoanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu đưa đổi", việc thay đổi sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa bỏ máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin sẽ bị xóa tức thì lập tức.