Cách Tắt Âm Bàn Phím Blackberry Passport

Cách loại trừ rung keyboard trên BlackBerry Passport của bạn

Gặp vấn đề tắt rung trên BlackBerry Passport của bạn? vào phần này cửa hàng chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý vấn đề này.

Bạn đang xem: Cách tắt âm bàn phím blackberry passport

Tắt âm chính

Để tắt music bàn phím trên máy của bạn, bạn phải làm như sau:

Bước 1: Mở “Cài đặt” bên trên BlackBerry Passport của bạn.Bước 2: dấn “Ngôn ngữ và Bàn phím” hoặc “Ngôn ngữ và Phương thức nhập”.Bước 3: tiếp nối nhấp vào “Định cấu hình phương thức nhập”.Bước 4: Bây giờ chúng ta cũng có thể chọn “Âm”, mặc dầu từ cuộc gọi hay thông báo, mà bạn muốn bật hoặc tắt trong thiết đặt âm thanh.

Tắt rung phím

Bên cạnh đó, bạn có thể tắt rung phím.

Do có các kiểu lắp thêm khác nhau, biểu đạt của tiến trình sau đây có thể khác với điện thoại cảm ứng thông minh app android này sang smartphone thông minh app android khác.

Mở “Cài đặt” trên BlackBerry Passport của bạn.Sau kia nhấp vào “Nhạc chuông cùng thông báo” hoặc trước tiên vào “Âm thanh” (tùy nằm trong vào giao diện máy của bạn).Sau đó, bạn cũng có thể chọn từ một vài tùy lựa chọn như cường độ rung, bật hoặc tắt rung mang đến tin nhắn đến, nhảy / tắt âm nhạc khóa màn hình hiển thị và nhảy / tắt âm nhạc và rung của bàn phím.Các tùy chọn keyboard trên BlackBerry Passport của công ty cũng bao gồm “Rung lúc giữ”. Nhấp vào tùy chọn để loại bỏ hóa nó.

Nếu bạn chạm mặt phải “Hội chứng rung ảo” cùng với BlackBerry Passport của mình

Hội triệu chứng rung ảo xảy ra khi ai đó cảm thấy điện thoại di động của bản thân rung hoặc nghe thấy tiếng chuông, vào khi thực tế thì không. Đó rất có thể là trường phù hợp với BlackBerry Passport của bạn.

Xem thêm: Tim Lai Yeu Thuong - Tìm Lại Yêu Thương (Thái Lan)

*
">Bạn bao gồm thể gặp gỡ phải hiện tượng lạ rung Phantom, ví dụ như khi đã tắm, đã xem truyền hình hoặc khi đang áp dụng BlackBerry Passport của bạn. Nhỏ người quan trọng đặc biệt có xu thế thích âm thanh trong vòng 1500 mang đến 5500 Hertz và những tín hiệu chuông cơ bản từ điện thoại thông minh di đụng như BlackBerry Passport của bạn có thể nằm trong phạm vi này. Tần số này hay khó khẳng định theo ko gian, hoàn toàn có thể gây lầm lẫn nếu âm thanh được cảm nhận từ xa. BlackBerry Passport của bạn thường cho phép bạn thiết lập âm báo rung ưa nhìn để kị hội chứng này.

Hội triệu chứng này có thể được so sánh với một cái gì đó giống như cảm hứng “trần trụi” lúc không đeo kính hoặc những vật dụng không giống chẳng hạn.

Một số chuông cửa hoặc nhạc chuông được lấy xúc cảm từ âm thanh thoải mái từ thiên nhiên. Điều này có tác dụng phản tác dụng khi các thiết bị vì vậy được sử dụng ở các vùng nông thôn, nơi mở ra âm thanh gốc. Vày vậy, chúng tôi khuyên bạn tránh việc sử dụng loại music này trên BlackBerry Passport của mình. Sau đó, người dùng phải xác minh xem âm thanh đó liệu có phải là âm thanh thoải mái và tự nhiên thực tế xuất xắc là music BlackBerry Passport của họ. Một lần nữa, BlackBerry Passport của người sử dụng thường cung cấp cho bạn khả năng thiết lập tông màu sắc đẹp để tránh hiệu ứng hội triệu chứng này.

*
">

Giới thiệu về rung trên BlackBerry Passport của bạn

Một phần tử rung được xuất bản như một nguyên tố truyền động trong các thiết bị để đảm bảo rung cồn hữu hình. Thông thường nó là 1 trong những động cơ rung, nhưng bao gồm những bộ phận và bộ phận điện tự khác, phần nhiều dựa trên cảm giác piezo. Hình thức giao tiếp giữa bạn và vật dụng này được gọi là haptic (hapsis = cảm giác tiếp xúc, trong giờ Hy Lạp άπτομαι, haptomai = đụng vào), còn gọi là haptonomy.

Sử dụng cơ chế rung trên BlackBerry Passport của bạn

Máy rung đã có sử dụng trong số bài báo khoái cảm cơ học, ví dụ như máy rung, vào vào đầu thế kỷ 20. Cùng với sự xuất hiện của vật dụng di động, những yếu tố rung động ngày dần được thực hiện nhiều hơn. Ví dụ, trong một số điện thoại di động, chúng có thể được thực hiện để cảnh báo người tiêu dùng mà không giới thiệu tín hiệu âm thanh rõ ràng, chẳng hạn như khi cảm nhận cuộc gọi, khi nhận được SMS hoặc khi cỗ hẹn giờ không còn hạn. Đó có thể là trường hòa hợp trên BlackBerry Passport của bạn, nhưng cần phải kiểm tra. Hai đụng cơ rất có thể được lắp ráp với những trục của chúng vuông góc với nhau. Ví dụ, có thể phân biệt giữa những loại tín hiệu khác nhau ngoài sự hỗ trợ của sự biệt lập về tần số rung động, còn bằng phương pháp tạo ra phía rung động. Những bộ động cơ này thường xuyên rất nhỏ dại và cần năng lượng điện kha khá ít. LRAs (Bộ truyền động cộng hưởng con đường tính) ngày càng được sử dụng nhiều hơn thế nữa vì những ưu thế đã đề cập. Trong những thiết bị khác, chẳng hạn như những thiết bị để chơi trò chơi trên trang bị tính, những yếu tố rung đang khuếch đại tất cả các loại nhắc nhở về cuộc cảm thấy mô phỏng trải qua phản hồi xúc giác, nhưng điều này không nên xảy ra trên BlackBerry Passport của bạn.

Đối với những người khiếm thính và khiếm thính, loại thiết bị di động cầm tay này là một trong giải pháp, vì họ hoàn toàn có thể "cảm nhận" các tín hiệu cùng tăng khả năng tiếp xúc từ BlackBerry Passport của họ. Sự thay đổi các rung hễ hiện đang được phát triển có thể có ý nghĩa sâu sắc lớn so với họ.