Cách thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Bạn có thể chọn các màu khác nhau cho cuộc trò chuyện của mình trong Messenger. Khi bạn đổi màu Messsenger, hộp văn bản sẽ được đặt thành màu đó trong các tin nhắn trên ứng dụng Facebook.Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc cuộc trò chuyệnBạn đang xem: Màu sắc cuộc trò chuyện có ý nghĩa gìBạn đang xem: Màu sắc cuộc trò chuyện có ý nghĩa gì

Lưu ý: Bạn chỉ có thể thay đổi màu Messenger của tin nhắn từ ứng dụng Messenger trên điện thoại hoặc từ ứng dụng Messenger trên máy tính. Bạn cũng có thể yêu cầu người đã thay đổi màu của tin nhắn thay đổi về lại màu bình thường.

Bạn đang xem: Cách thay đổi màu sắc cuộc trò chuyện

Cách thay đổi màu Messenger trên điện thoại

Từ cửa sổ, mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chọn màuNhấn vào tên của người đó trên cùngNhấn vào MàuChọn một màu cho cuộc trò chuyện mà bạn muốn thay đổi

Thay đổi màu messenger trên máy tính/PC

Bạn truy cập ứng dụng messenger trên máy tính.Mở cuộc trò chuyện mà bạn muốn chọn màu.Nhấp vào Thay đổi màu ở bên phải.Chọn một màu cho cuộc trò chuyện.

Bảng màu Mesenger hiện có trên các phiên bản Facebook


*

Bảng màu trong messenger

Ý nghĩa màu sắc cuộc trò chuyện Messenger 

Mỗi màu messenger lại mang ý nghĩa khác nhau, tượng trưng cho độ thân thiết giữa các người hoặc nhóm người khi họ chat với nhau trên Facebook. Ngoài những hành động như đặt biệt danh facebook, đặt biểu tượng cảm xúc khi trò chuyện với đối phương, việc tạo màu sắc cho các mẩu tin nhắn là điều dễ thấy, đặc biệt với thế hệ trẻ hiện nay.

Có rất nhiều màu sắc để đặt cho cuộc trò chuyện. Người dùng có khả năng lựa chọn theo sở thích, hoàn cảnh và phù hợp với từng mối quan hệ, từng đối tượng cụ thể.

Màu đỏ
*

*

Màu Hồng

Có thể nói trong bất cứ trường hợp nào, màu hồng luôn là biểu hiện của sự lãng mạn, tình yêu và tình bạn. Không chỉ vậy, các cô gái thường đặt màu này cho tab chat của mình để nói chuyện với những người mà họ thực sự yêu mến. Đối phương nói chuyện có thể là người khác giới để thể hiện cho một mối quan hệ khác biệt với những mối quan hệ thông thường khác. Nhưng cũng không khó hiểu khi các ai đó tự đặt cho tất cả các tab chat của mình bằng màu hồng. Đó đơn thuần là sở thích cũng có thể là biểu hiện cho sự nữ tính.

Xem thêm: Xem Phim Kẻ Thù Của Phụ Nữ Tập 1, Phim Kẻ Thù Của Phụ Nữ Tập 1

Màu tím

Màu tím biểu hiện cho sự mộng mơ, chung thủy, có chút gì đó bí ẩn. Có khá nhiều bạn trẻ lựa chọn sử dụng màu này khi đổi màu messenger cho cuộc trò chuyện của mình vì đơn giản là những câu nói: yêu màu tím, thích sự mộng mơ, ghét sự giả dối. Màu tím khá dịu và không gây nhức mỏi mắt cho người dùng như những gam màu sáng khác.


*

Màu tímMàu xanh dương

Đây là màu sắc phổ biến của hầu hết các cuộc trò chuyện trên messenger. Có thể nói , màu xanh dương là màu sắc auto được messenger định dạng cho các tab chat của người sử dụng. Sở dĩ như vậy vì màu xanh dương là màu khá phổ thông với tất cả mọi người, đặc biệt những dòng chữ đen đặt trên nền màu xanh rất dễ nhìn, tạo cảm giác thân thiện, gần gũi và thiện cảm với người dùng.


*

Màu xanh dươngMàu xanh lá cây

Màu này thể hiện sự tươi trẻ, đặc biệt nó tạo cảm giác dễ chịu khi đọc tin nhắn cho người sử dụng.

Màu xanh lá câyMàu đenMàu đenMàu nâuMàu nâu

Hi vọng những chia sẻ trên đây của giupviechcm.com giúp ích phần nào cho bạn đọc để lựa chọn và sử dụng màu sắc phù hợp nhất với bản thân và những mối quan hệ bạn đang hướng tới.