Cách tô màu chữ trong facebook

Viết chữ màu xanh da trời trên Facebook là một tính năng thú vị mà lại ít người biết đến. Tạo ra văn bạn dạng màu xanh mang lại status/comment Facebook để giúp đỡ bài đăng stt/cmt trở nên quan trọng đặc biệt hơn.

Bạn đang xem: Cách tô màu chữ trong facebook

Đôi khi thấy bạn bè đăng status, bình luận chứa dòng chữ màu xanh lá cây độc đáo. Ai đang thắc mắc nguyên nhân chúng này lại tạo được những dòng chữ như thế? Liệu có cách nào có tác dụng được vậy nên không?


Trong bài viết này, giupviechcm.com đã hướng dẫn các bạn cách viết chữ greed color trên Facebook. Quanh đó ra, còn share thêm phương pháp viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân… và những kiểu chữ giải pháp điệu khác.


Viết chữ màu sắc trên Facebook để gia công gì?

Viết chữ color xanh, color đỏ… và những kiểu chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp ngang, gạch men chân… để giúp đỡ nổi bật phần nội dung đăng bên trên Facebook. Từ đó tạo nên nội dung bài đăng có mức giá trị hơn đối với người đọc.

Do Facebook vẫn không thêm khả năng này vào nền tảng gốc rễ của mình, cho nên họ cần có những mẹo, mọi công cụ mới viết được các kiểu chữ này.

Cách viết chữ màu xanh trên status Facebook

Làm cho mẫu chữ đảo sang màu xanh các bạn sẽ thực hiện tại đoạn đăng status Facebook. Để tạo cái chữ greed color nổi bật, phải sử dụng một cú pháp đặc biệt.


Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook phiên bản mobile, trên đây: https://m.facebook.com/.

Bước 2: Copy đoạn cú pháp dưới đây, sau đó dán vào phần đăng status trên trang Facebook của bạn:


<0:<ID:1: NỘI DUNG CỦA BẠN VIẾT Ở ĐÂY>> –
<ID:#>Trong đó: ID chính là dãy ID nick Facebook của bạn. Để lấy dãy ID này bạn xem thêm tại bài bác viết: https://giupviechcm.com/lay-id-facebook-ca-nhan/

*

Bước 3: sau khoản thời gian đăng đoạn cú pháp, bạn sẽ thấy chiếc chữ màu xanh lá cây xuất hiện. Hãy truy cập phiên bản Facebook.com để xem thấy chân thật hơn về nội dung đã đăng.


*

P/s: nội dung bài viết hướng dẫn cách thực hiện trên sản phẩm tính. Tuy nhiên, bạn vẫn thực hiện được trên điện thoại thông minh (Android, iOS).

Xem bài viết:

Cách viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân trên Facebook

Tính năng viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân hiện nay chỉ được sử dụng trên Group Facebook. Còn trang Profile Facebook, fanpage thì không tồn tại tính năng này. Trong những khi kiểu chữ này vẫn được không ít người sử dụng.

Xem thêm: Thế Thần: Ngự Khí Sư Cuối Cùng 2 ), Avatar: Tiết Khí Sư Cuối Cùng (Phần 2)

Để viết chữ in đậm, in nghiêng, gạch ốp chân và những kiểu chữ biện pháp điệu, chúng ta cũng có thể sử dụng biện pháp Yaytext.

Bước 1: truy cập website https://yaytext.com/

Bước 2: Tại phần Your Text, nhập nội dung của bạn.

*

Bước 3: Lướt xuống phía dưới dưới các bạn sẽ thấy tương đối nhiều kiểu chữ. Đối với chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân hãy chọn như sau:

In đậm: Bold (serif), Bold (sans).In nghiêng: Italic (serif), Italic (sans).

*

Gạch chân: Underline (low line), Underline (double macron).

*

Bước 4: Thực hiện sao chép hoặc nhấn Copy văn bản để sử dụng.

Kết luận

Bạn đang tò mò thủ thuật thú vị, có thể viết dòng chữ màu xanh lá cây trên Facebook. Nhìn chung, việc tạo chữ xanh sẽ mang về sự độc đáo và khác biệt cho bài đăng Facebook. Kế bên ra, đồng đội của chúng ta cảm thấy rằng bạn là người thông suốt nhiều về mẹo nhỏ Facebook.

Yaytext.com là trang web giúp lấy các chữ in đậm, in nghiêng, gạch men chân và những kiểu chữ bí quyết điệu. Kế bên ra, không chỉ có sử dụng trên máy tính xách tay mà Iphone, Samsung… hay bất cứ chiếc điện thoại cảm ứng nào cũng rất có thể lấy được dòng chữ này.

Trong nội dung bài viết này, giupviechcm.com vẫn hướng dẫn biện pháp viết chữ màu xanh lá cây vào stt/cmt trên FB. Riêng so với viết chữ màu đỏ, hiện tại tại chưa xuất hiện cách nào để viết được dòng chữ này. Cửa hàng chúng tôi sẽ cập nhật vào nội dung bài viết khi gồm cách làm.