CÁCH XEM ẢNH TRÊN MÁY TÍNH

Ứng dụng Ảnh trong Windows 10 tập hợp ảnh từ PC, điện thoại và các thiết bị khác của người sử dụng rồi giữ các hình ảnh đó vào cùng một vị trí để các bạn tìm thấy hình ảnh của mình thuận tiện hơn.

Để bắt đầu, trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, hãy nhập ảnh , rồi chọn ứng dụng ảnh trường đoản cú kết quả. Hoặc, nhận mở ứng dụng hình ảnh trong Windows

Mở ứng dụng hình ảnh

Tìm cấp tốc ảnh

*

Duyệt bộ sưu tập của bạn theo ngày, album, video clip dự án, mọi người hoặc thư mục. Hoặc kiếm tìm kiếm để tìm một người, địa điểm hoặc một vật cố thể. Ứng dụng này dìm diện khuôn mặt và đối tượng trong hình ảnh, đôi khi thêm thẻ sẽ giúp bạn tìm kiếm thấy hồ hết gì mình yêu cầu mà chưa phải cuộn nhiều. Ví dụ: hãy thử tìm kiếm "bãi biển", "" chó "hoặc" niềm vui ", hoặc lựa chọn một khuôn mặt được hiển thị trong phòng tìm kiếm giúp xem tất cả ảnh mà người đó đã tham in.

Tự đụng tải ảnh lên

Một một trong những cách dễ dàng và đơn giản nhất để sao chép tất cả các hình ảnh và video clip vào thuộc một vị trí trong ứng dụng Ảnh là thiết lập auto tải lên OneDrive trường đoản cú thiết bị cầm tay của bạn.

Bạn đang xem: Cách xem ảnh trên máy tính

setup ứng dụng OneDrive trên lắp thêm chạy tiện ích ios hoặc game android của bạn. Tiếp theo, bật tải lên camera trong sở hữu đặt. Những hình ảnh và clip mới tốt nhất mà bạn chụp/quay sẽ tự động bắt đầu cài lên. Sau khoản thời gian tải lên, hình ảnh và đoạn clip sẽ tự động hóa xuất hiện nay trong vận dụng Ảnh bên trên PC.

dấn thêm giúp đỡ chuyển hình ảnh và video clip từ thiết bị apk hoặc iPhone lịch sự PC. 

Nhập ảnh và video

Bạn có thể nhập hình ảnh và đoạn phim đã lưu trữ trên thẻ SD của dòng sản phẩm ảnh, ổ đĩa USB hoặc trên một sản phẩm khác.

Sử dụng cáp USB để kết nối thiết bị cùng với PC.

Trong hộp tìm kiếm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn áp dụng Ảnh  từ bỏ kết quả. 

Chọn Nhập rồi tuân theo hướng dẫn để nhập từ một thư mục hoặc sản phẩm USB. Ứng dụng sẽ auto chọn các hình ảnh mà các bạn chưa nhập trước đây hoặc chúng ta có thể chọn hình ảnh cần nhập. 


Lưu ý: Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android và công dụng Nhập ko hoạt động, thì tất cả thể bạn phải thay đổi thiết lập USB của điện thoại thông minh để có thể chấp nhận được điện thoại gửi ảnh.

Xem thêm: Xem Phim Khuyển Dạ Xoa - Full Hd Tập 82 Vietsub


Giúp ứng dụng tìm thêm ảnh

Ứng dụng Ảnh tự động hiển thị hình ảnh và đoạn clip trong thư mục Ảnh trên PC và OneDrive. Sau đấy là cách thêm nhiều thư mục nguồn vào thư mục ảnh.

Trong hộp tìm tìm trên thanh tác vụ, nhập ảnh rồi chọn ứng dụng Ảnh  từ kết quả. 

Chọn Khác … > Cài đặt .

Trong phần Nguồn, lựa chọn Thêm thư mục .

Chọn một thư mục trên PC của bạn, ổ đĩa kế bên hoặc ổ đĩa mạng được kết nối với PC rồi lựa chọn Thêm folder này vào Ảnh để phân phối ứng dụng. Thư mục nhỏ của folder mà chúng ta thêm cũng sẽ được bao gồm.