Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook

Khi bạn thực hiện bất cứ một thao tác nào trên Facebook nó đa số được ghi lại tại một mục độc nhất định. Vị đó, khi bạn muốn tìm lại một bài viết mà mình đã thích hay đã comments thì rất đơn giản dàng. Rõ ràng xem ở chỗ nào và quá trình thực hiện như vậy nào, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết dưới trên đây của giupviechcm.com.


*

Facebook là trang mạng buôn bản hội được không ít người nghe biết và trở thành social phổ đổi mới nhất hiện tại nay.

Bạn đang xem: Cách xem nhật ký hoat dong trên facebook

Với những tính năng của mình, Facebook cho phép bạn like, bình luận và thậm chí còn chia sẻ bài viết của bạn khác. Và toàn bộ những hoạt động, phần đa tương tác của chúng ta trước kia trên Facebook hồ hết được lưu gìn giữ tại mục “nhật ký hoạt động”. Vì chưng đó, khi bạn có nhu cầu tìm tìm lại một nội dung bài viết nào đó mình đã thích hay phản hồi hoặc thậm chí đơn giản và dễ dàng là xem lại nhật kí thì bạn thực hiện theo quá trình dưới đây.

Cụ thể các bước như sau:

*

Bước 2: chúng ta vào trang cá thể của mình bằng phương pháp click vào biểu tượng ba gạch ngang nghỉ ngơi trên góc buộc phải màn hình.

*

Bước 3: khi trang cá nhân được mở ra, bạn để ý ở dưới ảnh đại diện của công ty có loại chữ “nhật kí hoạt động”. Bạn chỉ việc click vào đó.

*

Bước 4: tổng thể nhật kí buổi giao lưu của bạn mở ra, chúng ta cũng có thể lướt cùng xem lại những bài bác mà bạn muốn tìm.

Xem thêm: Lương Thiên Đình - Mẹ Kế Của Lý Tông Thụy Bị Tố Làm Mẹ Kế Có Bầu

*

Những thông tin được giữ giàng rõ ràng, nên các bạn rất thuận lợi để tìm kiếm.

Tại đây, chúng ta cũng có thể tìm tìm kiếm được những buổi giao lưu của mình vào một, nhị và thậm chí nhiều từ lâu đó.

*

Trên đây, mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách để thấy lại hoạt động nhật kí của chính bản thân mình trên Facebook bằng điện thoại. Với cách tiến hành này chúng ta cũng có thể kiểm tra, quan sát và theo dõi được hoạt động vui chơi của ai đó nếu như bạn biết được tài khoản của họ. Bên cạnh ra, chúng ta cũng có thể xem nhật kí chuyển động trên thiết bị tính một phương pháp dễ dàng.


Từ khóa tìm kiếm kiếm: nhật kí hoạt động, nhật kí Facebook, Facebook, xem nhật kí Facebook.