Cảnh nóng phim cổ trang hoa ngữ

Những phân cảnh chóng chiếu này được chế tạo với mục đích câu khách hàng rẻ tiền, bị fan xem bội phản ứng dữ dội.

Bạn đang xem: Cảnh nóng phim cổ trang hoa ngữ


*
Cảnh nóng thân Thái Thượng Lão Quân với Bà La cạnh bên trong phim Thiên Bồng nguyên suý 1: Đại Náo Thiên Cung ra đôi mắt hồi năm 2018 nhận những chỉ trích từ phía khán giả. Trong văn hóa Trung Hoa, Thái Thượng Lão Quân là 1 trong vị thần tiên buổi tối cao, trong khi đó Bà La giáp (Thiết Phiến công chúa) là người thanh nữ đã có ck là Ngưu Ma vương và đàn ông là Hồng Hài Nhi.
*
Bà La tiếp giáp vốn là học tập trò của Thái Thượng Lão Quân, nhưng tập phim đã biến chuyển tướng quan hệ thiêng liêng này thành tình yêu đi ngược với luân hay đạo lý. Được biết, bộ phim truyền hình được gửi thể từ đái thuyết Tây Du Ký trong phòng văn Ngô quá Ân. Mặc dù nhiên, câu hỏi cải biên quá trớn khiến bộ phim truyền hình bị người theo dõi chỉ trích dữ dội. Thiên Bồng nguyên soái 1: Đại Náo Thiên Cung đã bị cấm ra rạp, ê-kíp thêm vào cũng cần xin lỗi cộng đồng Đạo giáo Trung Quốc.
*
Năm 2011, dự án phim Tân hoàn Châu giải pháp Cách reviews khán giả trung quốc với những khuôn mặt mới như Lý Thạnh, Hải Lục, Trương Duệ... Là phiên phiên bản làm lại của tập phim Hoàn Châu bí quyết Cách, nhưngTân trả Châu giải pháp Cách lại vấp váp phải không hề ít chỉ trích từ bỏ phía người xem vày cải biên quá đà.
Bộ phim tràn trề những cảnh khóa môi, cảnh ân ái, hình ảnh thiếu vải, khoe thân thể của diễn viên nữ. Phản cảm độc nhất vô nhị phải kể đến phân cảnh chóng chiếu thân Ngũ A Ca (Trương Duệ) với Hân Vinh cách Cách. Phiên bạn dạng làm lại này đang vô tình làm mất đi đi sự trong sáng mà bạn dạng 1998 xây dựng, khiến nhà văn Quỳnh Dao mất điểm nghiêm trọng trong đôi mắt công chúng.
*
Phim cung đấu Thâm Cung Điệp Ảnh cũng bị khán mang la ó vày cảnh chóng chiếu không cần thiết giữa Dĩ Đơn phương pháp Cách (Can Đình Đình) và hoàng đế Khang Hy. Trường hợp Thiên Bồng thống chế 1 đổi thay tướng quan hệ thầy trò thì Thâm Cung Điệp Ảnh lại câu khách bằng cảnh ân ái thân hai bằng hữu cùng cha khác mẹ. Không hồ hết vậy, tình tiết này cũng bị nhận xét là vô lý vày phòng ngủ của vua yêu cầu được trông coi cẩn thận, bắt buộc để fan khác tùy luôn tiện vào.
*
Trong phim Võ Tắc Thiên túng Sử, nhân trang bị Võ Tắc Thiên (Ân Đào) và Hoàng tử Lý Trị đã gồm một đêm ân ái với nhau trong lúc vua Lý cầm cố Dân nhức ốm. Đây cũng là một trong những phân cảnh chóng chiếu bị chỉ trích rất nhiều vì đi trái lại với luân thường đạo lý, lúc hoàng tử có quan hệ bất thiết yếu với bà xã của phụ hoàng.
*
Thâm Cung Điệp Ảnh, Thiên Bồng Nguyên Soái 1 khiến sốc bằng cảnh lạnh trái cùng với lẽ thường, còn Tân Lộc Đỉnh Ký phiên bản 2008 lại thêm vào quá nhiều cảnh lạnh bạo lực. Vào phim, Vi tiểu Bảo (Huỳnh đọc Minh) bị loài kiến Ninh Công chúa đổ sáp nến vào người, tấn công đập. Phần đông phân cảnh này bị đánh giá là không phù hợp với phim cổ trang.
*
Tân Lộc Đỉnh Ký không phải bộ phim duy tốt nhất của đạo diễn Trương Kỷ Trung bao hàm cảnh lạnh khiến người theo dõi phản ứng dữ dội. Phim Tân Tây Du Ký bởi vì ông đạo diễn có khá nhiều cảnh nóng gây sốc, ví như cảnh nhân vật Trư chén bát Giới (Tàng Kim Sinh) cồn phòng với những người vợ Cao Thúy Lan.

Cảnh ân ái của Thái Thượng Lão Quân và Bà La ngay cạnh gây phẫn nộ

"Thiên Bồng thống chế 1" gây tranh cãi xung đột vì số đông cải biên không giống nguyên tác. Phim xây dựng mối tình trái luân thường xuyên của Thái Thượng Lão Quân và Bà La Sát.


Thanh Giang


cảnh rét phim trung quốc cảnh rét hoa ngữ


Đọc tiếp


*

tạo nên hình cổ trang của 5 cô gái diễn viên Hoa ngữ

0 1

Điện ảnh Trung Quốc cài đặt nhiều bạn nữ diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp mắt, ấn tượng. Mỗi con gái diễn viên lại mang thần thái, nét xinh không như là nhau.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phong Đô Quỷ Thành Võ Lâm 2, Hướng Dẫn Nhiệm Vụ Phong Đô Quỷ Thành

*

"Black Panther 2" tung trailer

0 1

Trailer "Black Panther: Wakanda Forever" xuất hiện thêm hình hình ảnh Chadwick Boseman. Marvel cho tất cả những người khác sửa chữa thay thế nam diễn viên để đảm nhiệm vai quốc vương Wakanda.

*

The Rock trong diện mạo siêu anh hùng lực lưỡng

0 1

"Black Adam" là tập phim siêu hero đầu tiên The Rock tham gia. Nam diễn viên cho thấy anh vinh dự khi có cơ hội xuất hiện tại trong vũ trụ phim hình ảnh DC.