Xem phim lạc lối ở bắc kinh

số đông phân đoạn chóng chiếu của Phạm Băng Băng với chúng ta diễn nam cách đây 14 năm đã từng khiến cho ồn ào vì chưng quá chân thật.


Bạn đang xem: Xem phim lạc lối ở bắc kinh

Ra mắt năm 2007, thành công của Lạc Lối Ở Bắc gớm đã góp Phạm Băng Băng khẳng định danh tiếng bên trên màn ảnh rộng. Mặc dù khi đó bộ phim bị nhiều nơi cấm chiếu vì cảnh sex thừa trần trụi nhưng vẫn được giới trình độ chuyên môn đánh giá rất cao. Sau thời điểm ra mắt ở LHP Quốc tế Berlin, Lạc Lối Ở Bắc tởm đã được trình chiếu tại một số tiệc tùng phim quan lại trọng, bao gồm LHP Quốc tế Bangkok, nơi bộ phim đã giành được giải thưởng đặc biệt của Ban giám khảo và LHP Quốc tế Tribeca, nơi bộ phim thắng giải thưởng danh dự mang đến kịch bản.Trong Lạc Lối Ở Bắc Kinh, Phạm Băng Băng đóng vai Lưu Bình, một phụ nữ thuộc tầng lớp lao động, tất cả chồng và làm việc tại một trung trung ương massage. Trong một lần uống say, cô đã bị ông chủ cưỡng hiếp, tuy nhiên, thay vì chống cự, cô lại buông xuôi, để mặc cho ông chủ muốn làm cái gi thì làm. Khi phim ra mắt, đưa ra tiết này từng gây rất nhiều tranh cãi. Người ủng hộ cho rằng, bộ phim đã thể hiện đúng tâm lý của nhiều người, đó là lần khần giữa tình dục bao gồm tình yêu và tình dục theo say đắm muốn. Trong lúc đó người phản đối lại "ném đá" bộ phim vì chưng đã làm cho xấu hình ảnh đoan trang của phụ nữ châu Á.
Không chỉ vậy, Phạm Băng Băng còn trở thành tâm điểm bất đồng quan điểm khi thừa nhận đã diễn cảnh lạnh thật 100% với bạn diễn Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy. Nếu như giới trình độ đánh giá cao việc người đẹp hi sinh bởi vì nghệ thuật thì nhiều cư dân mạng lại chỉ trích cảnh nóng quá táo bị cắn dở bạo. Dẫu gây nên nhiều tranh cãi xung đột nhưng Lạc Lối Ở Bắc ghê vẫn góp tên tuổi của Phạm Băng Băng bay cao trong xã điện ảnh. "Tôi đã mất mát bản thân và cố gắng để mọi thứ được chân thực nhất", nữ diễn viên thừa nhận.Xem thêm: Lk Mùa Xuân Mai Ngày Tết Quê Em, Lk Mùa Xuân Ơi, Ngày Tết Quê Em


Tuy nhiên 6 năm sau khoản thời gian bộ phim ra mắt, lời tuyên bố "toàn bộ cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%" của Phạm Băng Băng đã bị vạch trần là dối trá. Năm 2013, một blogger nổi tiếng đã bất ngờ đăng đàn, gọi Phạm Băng Băng là "Kẻ nói dối trắng trợn trong xóm giải trí Trung Quốc". Theo người này tiết lộ, cô đã sử dụng thế thân trong những cảnh nóng. Đoàn làm phim cũng đã đăng tuyển "tìm người đóng thế mang đến Phạm Băng Băng" tại những trường đại học. Người đóng thế cho Phạm Băng Băng vào những cảnh này là nữ diễn viên Cam Lộ, bản sao xung quanh đời của cô.


Cam Lộ sinh năm 1988, tại Giang Tây (Trung Quốc), tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương hệ đạo diễn. Người đẹp gia nhập buôn bản giải trí từ năm 19 tuổi. Cô gây chú ý nhờ sở hữu tầm vóc gợi cảm và gương mặt giống Phạm Băng Băng. Thế cần cô thường xuyên bắt chước phong cách ăn mặc, trang điểm của Phạm Băng Băng để bao gồm thể hối hả nổi tiếng. Thời điểm đoàn phim Lạc Lối Ở Bắc ghê tìm người đóng thế mang đến Phạm Băng Băng, Cam Lộ mới đang là sinh viên yêu cầu cô đã đăng ký kết tham gia để vừa kiếm thêm thu nhập lại có thêm cơ hội tiến xa.


Lạc Lối Ở Bắc tởm từng đem về mang đến Phạm Băng Băng giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất tại LHP quốc tế Á Âu lần thứ 4


Đứng trước tin tức này, Phạm Băng Băng một mực phủ nhận: "Không bao giờ gồm chuyện đó, bộ phim Lạc Lối Ở Bắc ghê đã khiến tôi trăn trở. Toàn bộ cảnh sex của tôi vào phim với Đồng Đại Vỹ cùng Lương Gia Huy đều là thật 100%. Để đóng những cảnh lạnh này, tôi đã hi sinh bản thân và cố gắng để mọi thứ trở yêu cầu như thật. Cùng điều đó không hề dễ dàng với tôi chút nào. Đó là nghệ thuật, tôi đã nghĩ như thế để đóng phim. Đó là những cảnh quay nhưng mà tôi mãi mãi không bao giờ quên được".

Nguồn ảnh: Tổng hợp


song Hye Kyo từng gồm phim người lớn bị cấm chiếu vày cảnh nóng trần trụi, còn phát triển thành nạn nhân của đoạn clip sex
xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 tháng 2 mon 3 tháng 4 Tháng 5 tháng 6 mon 7 mon 8 mon 9 mon 10 tháng 11 mon 12 20212020201920182017 coi