Chế độ riêng tư trên instagram

Instagram cung cấp những thiết lập cấu hình quyền riêng rẽ tư quan trọng nhưng khôn cùng ít bạn dùng để ý và sử dụng. Bài viết này xin phép cung cấp cho mình 9 thiết lập cấu hình quyền riêng bốn mà các bạn cần nắm vững để sử dụng social hình hình ảnh này dễ dãi và dễ chịu nhất.

Bạn đang xem: Chế độ riêng tư trên instagram

1. Thông tin tài khoản riêng bốn trên Instagram

Tài khoản Instagram khoác định ở chế độ công khai. Nghĩa là toàn bộ mọi người đều hoàn toàn có thể xem, mê say và comment lên ảnh, clip của bạn.

Mạng xóm hội này cung cấp tùy lựa chọn quyền riêng bốn cho tài khoản. Lúc ở chế độ này, các bạn vẫn có thể thấy bài bác đăng của mọi người nhưng chỉ những người dân theo dõi bắt đầu thấy được phần đông nội dung của bạn.

Để thiết lập, bạn truy cập vào trang cá nhân. Giả dụ là apk thì dấn vào hình tượng 3 chấm ở góc cạnh phải phía trên màn hình. Ở iOS sẽ là hình bánh răng.


*

*

Ngoài ra trên đồ vật Android, bạn có thể vào trương mục Privacy nhằm kích hoạt thông tin tài khoản riêng tư.

Trên iOS rất có thể hơi khác chút, chúng ta vào theo đường dẫn sau:

Vào Instagram > Profile > thực đơn > Settings > Privacy > tài khoản Privacy > Private account (ON)

(Instagram > Profile > thực đơn > setup > Quyền riêng tứ > Quyền riêng rẽ tư tài khoản > lựa chọn bật thông tin tài khoản riêng tư)

2. Xóa bạn theo dõi

Trước đây, nhằm xóa đi một fan theo dõi thì yêu cầu chặn. Nhưng mà Instagram đã nuốm đổi, bạn cũng có thể xóa fan theo dõi bạn với một chạm với họ sẽ không được thông báo. Hào kiệt này vẫn khả dụng lúc tài khoản của chúng ta công khai.


*

*

Chạm biểu tượng dấu cha chấm cạnh bên tên người bạn thích bỏ và lựa chọn Remove.

3. Tắt trạng thái vận động (dấu chấm xanh)

Bạn vào trang cá nhân, mở Settings bằng cách chạm vết 3 chấm.


*

Tại màn hình này, chúng ta cuộn xuống rồi lựa chọn Activity status > chọn loại bỏ hóa mục Show activity status. Thao tác này đang tắt cả trạng thái hoạt động và chấm xanh khi bọn họ trực tuyến.


Nhìn chung, bạn cần thực hiện:

Vào Instagram > Profile > thực đơn > Settings > Privacy > Activity Status > Show Activity Status (Off)

(Instagram > Profile > menu > setup > Quyền riêng tứ > Trạng thái hoạt động > gạt tắt Hiển thị trạng thái hoạt động)

4. Ngăn bình luận

Instagram cho phép chặn bạn khác bình luận lên bài xích đăng của bạn. Chỉ cần bạn đến Settings, lựa chọn mục bình luận controls.


Bạn sẽ có được hai gạn lọc Allow comments Block comments. Ở mục Allow comments, bạn có thể cho phép những người thích hợp comment lên ảnh hoặc video. Ngược lại, khi chúng ta chặn ai đó, chỉ đa số người không trở nên chặn mới hoàn toàn có thể bình luận.

Để tắt hẳn tính năng bình luận cho một nội dung bài viết bấm vào lốt 3 chấm của bài rồi chọn Turn off commenting.


Với iOS các bạn theo đường dẫn:

Vào Instagram > Profile > thực đơn > Settings > Privacy > Comments

5. Phòng tin nhắn trực tiếp

Mọi bạn trên Instagram đều có thể nhắn tin cho chính mình dù họ theo dõi tốt không. Lời nhắn từ phần nhiều người không theo dõi đã ở dạng yêu cầu. Cho dù Instagram không được cho phép chặn lời nhắn trực tiếp, chúng ta cũng có thể hạn chế bên trên Story.

Xem thêm: Xem Phim Cả Một Đời Ân Oán Tập 57, Cả Một Đời Ân Oán

Để thực hiện, chúng ta mở Settings, bấm vào Story controls với tùy chọn ở dưới mục Allow message replies. Mạng làng hội cung cấp 3 tùy chọn cho người trả lời tin: vớ cả, Người bạn theo dõi và Tắt.


Với iOS các bạn theo con đường dẫn:

Vào Instagram > Profile > menu > Settings > Privacy > Story

6. Ngăn chia sẻ bài viết lên story

Khi tài khoản đang nhằm công khai, tín đồ khác được phép phân chia sẻ bài viết của chúng ta qua tin của mình cùng với tên bạn. Nếu như không thích, chúng ta có thể tắt công dụng này.

Để thực hiện, chúng ta mở Settings, kéo xuống lựa chọn Resharing to stories rồi tắt nó đi.


Với iOS các bạn theo mặt đường dẫn:

Vào Instagram > Profile > menu > Settings > Privacy > Story > chuyển cho phần Sharing và tắt Allow Resharing to Stories

7. Ẩn tin

Bạn rất có thể hạn chế người xem tin của mình. Tính năng chỉ tiến hành với những người dân đã theo dõi và quan sát bạn.

Bạn vào Settings > Story controls rồi chọn người bạn muốn ẩn tin.


Với iOS chúng ta theo mặt đường dẫn:

Vào Instagram > Profile > thực đơn > Settings > Privacy > Story > phần Hide Story From bạn gạn lọc người ước ao ẩn.

8. Phê coi ngó các bài viết được đính thẻ

Khi người nào đó gắn thêm thẻ các bạn trong clip hay ảnh, bài viết sẽ tự động hóa được thêm vào hồ sơ tài khoản bạn cũng có thể thiết lập quyền riêng tứ cho thông tin tài khoản với kỹ năng phê duyệt, vì chưng những tấm hình ảnh được gắn thêm thẻ có thể khiến chúng ta không thoải mái.

Bạn vào Settings > Photos of you, tiếp đến chọn tắt khả năng này đi.


Ngoài ra chúng ta cũng có thể ẩn những nội dung bài viết đã được gắn thêm thẻ ngơi nghỉ mục Hide photos phía dưới.

Với iOS bạn theo con đường dẫn:

Vào Instagram > Profile > menu > Settings > Privacy > Tags

9. Xóa lịch sử vẻ vang tìm kiếm

Những từ bỏ khóa về người dùng hoặc hashtag trước đây sẽ hiển thị dưới ô tìm kiếm kiếm. Để xóa, chúng ta vào Settings > tìm kiếm history > Clear history.


Với iOS bạn theo mặt đường dẫn:

Vào Instagram > Profile > thực đơn > Settings > Security > chọn Clear tìm kiếm History > Clear All

Đây chỉ là hồ hết mục cơ bạn dạng về quyền riêng tư của thông tin tài khoản Instagram. Các bạn hãy cân nhắc thiết lập để có trải nghiệm dễ chịu và bình an nhất.


Anh vào ig ấn vào đang theo dõi ngừng anh ấn vào dòng dấu 3 chấm bên phải của một người bất kỳ có cái chế độ ẩn đấy anh,… hqua em bao gồm lỡ ấn nhầm 1 ng xong xuôi ẩn đi r bg em kb tìm ở đâu em cũng k lưu giữ tk đấy thương hiệu là gì ạ , ý muốn anh giải giúp