Check Skin Lol Trên Điện Thoại

Cách check skin LOL ko phải ai cũng biết, siêu nhiều đồng đội game thủ nghịch Liên Minh huyền thoại tìm tìm cách xem skin vẫn sở hữu trong game. Để tiến hành được vấn đề đó vô cùng đơn giản hãy thuộc Game bài xích top tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Check skin lol trên điện thoại


Cách check Skin LOL online bằng Website

*
Xem nhanh bộ đồ tướng liên hợp

Hiện nay có tương đối nhiều trang web hỗ trợ bằng hữu xem trang phục những tướng trong kết đoàn Huyền Thoại. Dù cũ dù mới mọi bạn đều có thể kiểm tra xem phục trang tướng nào đẹp mắt để tuyển lựa mua.

Hiện trên không có không ít trang web hỗ trợ bằng hữu xem được skin tướng LOL nào đẹp. Phần lớn các trang được chia sẻ trên mang đông đảo đã dừng hoạt động hoặc tắt vứt tính năng cung ứng này.

Mình share 1 trang cho anh em xem trước tranh phục cực hữu ích đó là: https://20gg.net/

Để tiến hành xem với tìm kiếm trang phục mình đang cần bằng hữu thực hiện các bước như sau:

#Bước 1: truy cập trang chủ của 20gg.net tôi đã để phía trên

#Bước 2: vào ô tra cứu kiếm, các bạn nhập tên trướng đề xuất tra cứu, ví dụ nghỉ ngơi đây mình thích tra cứu vãn Teemo mình vẫn nhập tên giống như trong hình.

*
Nhập tên tướng phải tìm kiếm

#Bước 3: Trong hình ảnh tướng chọn mục “Trang phục

*
Chọn mục phục trang

#Bước 4: Kéo xuống cùng xem bộ đồ tướng mình yêu thích thôi!

*
Xem trang phục những tướng mình mến mộ

Cách xem skin LOL bằng phần mềm Skin Viewer

*

Skin Viewer là phần mượt xem skin LOL cực tốt mọi người dân có thể cài đặt nó trên sản phẩm công nghệ tính của bản thân để sử dụng thuận tiện hơn. Trong khi nó còn hoàn toàn có thể theo dõi được những trang phục mà bạn bè đã thiết lập nữa.

Phần mềm này chỉ hỗ trợ anh em xem skin thôi nên không ngại khóa nick đâu nhé. Trọn vẹn được phép truy cập xem phục trang của Garena. Để tiến hành cài đặt và sử dụng mọi người làm như sau:

#Bước 1: Tải ứng dụng Skin viewer theo link: https://lolskinview.com/LoLSkinView.zip

#Bước 2: Giải nén file Zip phần mềm vừa sở hữu về với chạy tệp LolSkinView.exe.

#Bước 3: nhấn vào “Install Cert” rồi bấm “Next”.

#Bước 4: Mở trò chơi Liên Minh lịch sử một thời lên. Sau đó xem tin tức cá nhân, tin tức tướng và nhấp vào 1 tướng bất kỳ. Chờ một khoảng thời hạn để tiếp nhận kết quả.

Xem thêm: Sửa Lỗi Hàm Sum Không Tính Được Hàm Sum Trong Excel &Ndash; Linhkiengiasi

Cách check Skin LOL trên điện thoại

*
Phần mềm Khada – 3d Viewer for LoL

Mới đây 1 gamer đã từ bỏ tay trở nên tân tiến ứng dụng đến phép đồng đội xem trước các trang phục Liên Minh Huyền Thoại mang tên League 3 chiều Viewer chuyên giành cho hệ quản lý Android.

Bất cứ đồng đội nào mong muốn xem có thể tài về, nó hoàn toàn miễn phí. Với ứng dụng này, trò chơi thủ Liên Minh Huyền Thoại hoàn toàn có thể xem trước những trang phục tướng mình định mua bất kể lúc nào với hình hình ảnh 3D cùng 4 góc nhìn xung quanh.

Mặc dù không có bạn dạng trên iOS tuy vậy rất nhiều đồng đội đã setup và thấy rất là tiện lợi.

Link download: Android

Sau khi cài đặt về anh em chờ dồn phần mềm setup xong là có thể sử dụng được. Không cần thiết phải đăng cam kết hay tạo thông tin tài khoản gì đâu nhé!

Cách coi skin LOL bạn đã sở hữu được trong game

Để xem skin đã chiếm lĩnh LOL nhưng mọi tín đồ đã bao gồm rất dễ dàng và đơn giản thôi. Những người có thể thao tác như sau:

#Bước 1: Đăng nhập Garena và mở game Liên Minh Huyền Thoại lên

#Bước 2: Bạn bấm vào trái vào biểu tượng Balo có tên là cỗ sưu tập

*
Bấm vào biểu tượng Balo

#Bước 3: tiếp nối bạn bấm vào phần Trang Phục.

*
Bấm mục bộ đồ

#Bước 4: từ bây giờ toàn cỗ Skin của công ty trong LMHT vẫn hiện ra. Dường như người chơi hoàn toàn có thể xem theo đồ vật tự như: Bộ Sưu TậpTất cảTướngTheo BộTheo Bậc.

Việc coi skin lol rất là quan trọng để đồng đội biết được trang phục nào mình có rồi. Rất có thể xem trước những xiêm y mình định tải có ưng ý hay không.

Toàn cỗ hướng dẫn cách check skin LOL tôi đã chi sẻ xong, hi vọng hữu ích đối với bằng hữu đang kiếm tìm kiếm dòng phục trang Liên Minh Huyền Thoại.