CHIẾC ĐIỆN THOẠI THẦN KỲ TẬP 1 VTV3 THUYẾT MINH

Mới đây, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa có nghe được một vài thông tin về việc tập phim Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ sắp tới quay phần 3. Thật sự vô cùng bất thần các chúng ta ạ! Đây là bộ phim truyện gắn liền đối với cả bầu trời cam kết ức, khiến cho mình ghi nhớ mãi dù đang lên sóng được 13 năm. Không biết thực hư núm nào cơ mà Quần chúng Thích Ăn Dưa xin được ôn lại cam kết ức với các bạn nhe!

*

Nếu tinh ý, bạn sẽ phát hiển thị rằng cái Điện Thoại Thần Kỳ đã “bê nguyên” dàn diễn viên rất xịn xò từ bỏ đoàn phim Bảo Liên Đăng với những chiếc tên như Thư Sướng, Tiêu Ân Tuấn, trằn Sáng... Với còn cùng luôn cả ekip chế tạo ra nữa. Với cả bộ combo hấp dẫn này, bộ phim đã giành được thành tích đáng nể, mức rating bình quân 4% với trở thành một trong 8 bộ phim truyện có rating cao nhất năm 2008 của đài CCTV. Đồng thời, với mẫu mác “bộ phim hài kỹ thuật viễn tưởng trước tiên của Trung Quốc”, dòng Điện Thoại Thần Kỳ cũng rất được khán đưa hết mực chú ý, quan lại tâm.

Bạn đang xem: Chiếc điện thoại thần kỳ tập 1 vtv3 thuyết minh

*

Đầu tiên, Quần chúng Thích Ăn Dưa phải xác định Chiếc Điện Thoại Thần Kỳ bao gồm kịch bản cực kỳ độc đáo, mới mẻ. Vào thời điểm lên sóng, mình đã ngạc nhiên hết sức với phần đa phe “bẻ lái” khét lẹt giữa quá khứ, bây giờ và tương lai. Đây cũng là yếu tố khiến khán giả chẳng thể rời đôi mắt được.

*

Bộ phim chuyển phiên quanh chiếc smartphone thông minh đến từ thời điểm năm 2060 với kỹ năng tư duy như bé người, thậm chí còn có thể biến thành hình dạng của cô nàng xinh rất đẹp với cái thương hiệu Cô ngây ngô (Thư Sướng). Trong quy trình thí nghiệm, Cô dại dột được những nhà khoa học cử về thời nhà Đường, hỗ trợ Tôn Ngộ ko (Đinh Kiện) chinh phục Hoàng Mi hoàng thượng (Trần Sáng).

*

Thế nhưng, vày sự vậy hết năng lượng điện giữa chừng, Cô Ngốc vẫn đưa đầy đủ nhân đồ dùng từ thừa khứ vào thôn hội văn minh năm 2006 và ban đầu những câu chuyện dở khóc dở cười.

*

Vô tình lâm vào hoàn cảnh ba lô của chàng trai yếu ớt Lục tiểu Thiên (Lý Tân), Cô Ngốc đã giúp chàng trai này hóa dị nhân anh hùng chỉ trong khoảng một nốt nhạc với những tuấn kiệt “chỉ có không tưởng tượng nổi, chứ không hề gì là không làm cho nổi”. Trong thừa trình đồng hành bên nhau, Cô Ngốc với Lục tè Thiên đã nảy sinh tình cảm với nhau.

*

Dĩ nhiên, vào “siêu phẩm” này, vẫn tồn tại mối tình khác khiến Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa phải “tròn mắt”. Đi vào thời hiện nay đại, Trư chén bát Giới (Tạ Ninh) đang có tình yêu “xuyên thời gian” với nữ giới “bạch phú mỹ” Hà Lam (Vu Vịnh Lâm).

Xem thêm: Bán Bản Đồ Thế Giới Phòng To Năm 2021, Bản Đồ Thế Giới Và Các Châu Lục Tiếng Việt

*

Điều khiến cho mình ngơ ngác, tưởng ngàng và nhảy ngửa là trước lúc rơi vào lưới tình với Trư chén Giới, “chị đẹp” Hà Lam từng say nắng nóng trước CEO điển trai Du Sở Vi (Tiêu Ân Tuấn). Không hiểu vì vì sao gì, gu thẩm mỹ của tín đồ đẹp này lại xoay chuyển 360 độ như vậy. Có lẽ đây chính là “tình yêu không khác nhau xấu đẹp” vào truyền thuyết các bạn ạ! và dĩ nhiên, khi Trư chén bát Giới trở về vượt khứ để sang Tây Thiên rước kinh, tình yêu này đã chú định đang đứt gánh giữa mặt đường rồi!

*

Dù đã nhiều năm qua nhưng Quần chúng Thích Ăn Dưa vẫn lưu giữ như in số đông tình tiết cười ngã ghế trong cái Điện Thoại Thần Kỳ. Ví dụ như khi Hoàng Mi chúa thượng bắt được Đường Tăng (Trương Dương) mà lại lại đùng một cái lương trung ương thức thức giấc và quyết định thả sư phụ đi. Ai ngờ, Đường Tăng lại... Không chịu đi mới mẻ chứ: “Hoàng mi đại vương, ngươi bắt buộc thả bựa tăng đi do đó được. A di đà phật, những ngươi vẫn chưa thấu hiếu được ý nghĩa của 9981 kiếp nàn này rồi! Người quan trọng phải thực lòng… thay hết óc ý muốn hầm xấu tăng, trăm phương ngàn kế mong muốn đưa bần tăng sang nhân loại bên kia new được”.

*

Tiếp chính là tình tiết có một không hai chỉ hoàn toàn có thể thấy trong cái Điện Thoại Thần Kỳ. Lục tè Thiên vì mong muốn nhờ Tôn Ngộ không đến thời hiện nay đại giúp đỡ mà lại sợ làm cho trễ hành trình lấy kinh của Đường Tăng yêu cầu đã... Tặng ngay luôn sư phụ một chiếc ô tô để sang Tây Thiên. Nghe thì tưởng vô lý tuy nhiên lại thuyết phục vô cùng đúng không các bạn?

*

Hoàng Mi bệ hạ khi mang lại với nuốm kỷ 21 cũng phải đương đầu với không ít tình huống dở khóc dở cười vày không rất gần gũi với những mặt hàng hiện đại. Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa mang lại rằng đó là một trong số những tình huyết chọc mỉm cười đắt giá tuyệt nhất trong bộ phim truyền hình này.

*
*
*

Đồng thời, soái ca Tiêu Ân Tuấn cũng trở thành biên kịch đến “dìm hàng tới bến” trong bộ phim này khi hóa trang thành tổng tài bá đạo Du Sở Vi. Vày một số thao tác sai lầm, Du Sở Vi vẫn tự đưa mình tới xóm hội nguyên thủy sống suốt 8 năm trời. Đôi khi, Quần bọn chúng Thích Ăn Dưa suy nghĩ, buộc phải chẳng biên kịch ganh tị với sắc đẹp của “đệ tốt nhất nam thần cổ trang” đề xuất mới nỡ cho anh tạo thành hình khó đỡ này.

*

Không chỉ vậy, Du Sở Vi còn cùng với Lục tiểu Thiên, Trư bát Giới, Hoàng ngươi đại vương... Chế tác thành “liên minh người bay”, cùng phòng lại gia thế ác. Chần chờ khi nhớ đến sinh sản hình dị nhân anh hùng này của mình, phái mạnh diễn viên Tiêu Ân Tuấn cũng muốn “độn thổ” hay là không nữa?

*
*

Với 7749 tình tiết cười té ghế, loại Điện Thoại Thần Kỳ đang khiến khán giả bị hấp dẫn với phần nhiều tình huyết tưởng như hoang đường nhưng lại khá...thuyết phục. Quần chúng Thích Ăn Dưa mang lại rằng, sự hấp dẫn của bộ phim truyện là việc biên kịch đã khôn khéo sắp xếp những ý tưởng “bay cao, bay xa” thành một mẩu chuyện logic từ trên đầu đến đuôi và gồm sự trí tuệ sáng tạo độc đáo. Đây cũng chính là yếu tố khiến bộ phim cho đến lúc này vẫn được công bọn chúng hết mực yêu thương thích, không phải bị “lỗi thời” chút nào.

*

Đến năm 2014, cái Điện Thoại Thần Kỳ tất cả quay phần 2 nhưng lại ko được thành công xuất sắc như ao ước đợi. Biên kịch của phim cho biết, vì chưng các chế độ hạn chế yếu tố huyền huyễn, khoa học viễn tưởng buộc phải kịch bản Chiếc Điện Thoại ảo diệu 2 đã phải chỉnh sửa rất nhiều, không miêu tả được hồ hết ý tưởng rất dị như phần 1. Đây cũng là 1 trong điều cực kì tiếc nuối so với khán trả truyền hình.

*

Quần chúng Thích Ăn Dưa hi vọng, giả dụ “dưa” về bài toán quay phần 3 của cái Điện Thoại thần kỳ là thiệt thì ekip đoàn phim rất có thể nối tiếp thành công xuất sắc của phần 1 với cho trình làng tác phẩm chất lượng trên màn ảnh.