Phim Huyền Thoại Riddick 2

*
giupviechcm.com

Bạn đang xem: Phim huyền thoại riddick 2

*

*

Xem thêm: Phim Lương Sinh Liệu Chúng Ta Có Thể Ngừng Đau Thương ? Lương Sinh, Liệu Đôi Ta Có Thể Ngừng Đau Thương

*

Tên khác: The Chronicles Of Riddick (2004) Diễn viên: Colm Feore, Judi Dench, Thandie Newton, Vin Diesel,... Thể loại: Hành động, khoa học - Viễn tưởng, trôi dạt - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: huyền thoại, riddick
*

huyền thoại Riddick (2004) - The Chronicles Of Riddick (2004) - Subviet

Sau thành công xuất sắc lớn của Pitch Black vào thời điểm năm 2000, đạo diễn David Twohy thuộc nam diễn viên Vin Diesel thường xuyên quay trở lại trong một phần tiếp theo khai quật thêm về nhân vật chủ yếu của phim, Riddick và lần này sẽ không hề là một thành tựu kinh dị mà nuốm vào đó là một boom tấn hành động, phiêu lưu, viễn tưởng sở hữu tên lịch sử một thời Riddick với gớm phí chi tiêu lên tới 105 triệu USD. Ngoài ngôi sao 5 cánh Hollywood Vin Diesel, phim còn có sự tham gia của khá nhiều diễn viên thương hiệu tuổi khác ví như Karl Urban, Colm Feore. Điều không mong muốn là “quả boom” này đang không được thành công xuất sắc như ao ước đợi, mặc dù vẫn bao hàm lời đánh giá tích cực nhưng lệch giá của phim được xem như là một thất bại.

Nội dung của phim lịch sử một thời Riddick là việc tiếp nối của phần đầu, khi nhưng 5 năm trước … Richard B. Riddick đã thoát ra khỏi một hành tinh sa mạc cùng với hai bạn bạn sát cánh đồng hành của mình, một người bọn ông tôn giáo tên là Imam và cô bé trẻ Jack. Sau năm năm đi long dong khắp vùng ngoại ô của thiên hà và bị săn đuổi vị những thợ săn chi phí thưởng, sau đầy đủ lần chiến đấu đầy gian khó, Riddick đang đi vào địa phận của thuộc địa New Mecca, khu vực mà anh ta nghe theo Imam để luôn giữ một cái đầu tỉnh hãng apple và ko lâu sau thì Jack đã trở nên giam cố kỉnh trong bên tù trên thế giới “Crematoria” vì tội thịt người. Riddick tiếp đến nghe trường đoản cú Aereon, đại sứ của chủng tộc Elemental vẫn tìm kiếm Furians, một chủng tộc của các chiến binh làm nhiệm vụ cân bởi vũ trụ, như một đội nhóm quân binh lực được nghe biết dưới cái thương hiệu The Necromongers dưới sự dẫn dắt của một tể tướng bất tử Undead Lord Marshal đang đánh chiếm mọi trái đất trong ngoài trái đất và có tác dụng sạch tất cả trái đất trong phương châm xâm lược toàn cầu của hắn.

Tin rằng Riddick là 1 chiến binh của Furian, Aereon ra quyết định thuê Riddick cùng tin tường rằng anh ta là người duy nhất rất có thể ngăn chặn Lord Marshal cùng Necromongers. Lúc Necromongers tấn công New Mecca, Riddick bị bắt cóc vì chưng thợ săn tiền thưởng Toombs và người cầm đầu đoàn của hắn cùng anh ta được đưa đến Crematoria, vị trí anh tái phù hợp với Jack bây giờ gọi là “Kyra”, chỗ Riddick cùng Kyra trốn thoát tới khía cạnh trời bị phá hủy mặt đất, địa điểm Riddick đang được hỗ trợ bởi binh sĩ Necromonger Vakko và bạn vợ sexy nóng bỏng của ông ta, bà Dame Vakko. Sau đó, toàn bộ cùng nhau lên đường đánh bại Lord Marshal với cứu vãn vũ trụ khỏi những pháp luật lệ của Lord Marshal với cứu đều người còn lại của trái đất khỏi bị thay đổi thành những chiến binh Nercomonger vô cảm.

Xem phim lịch sử một thời Riddick (2004), xem phim Huyen Thoai Riddick (2004), xem phim The Chronicles Of Riddick (2004), Huyen Thoai Riddick (2004) tap cuoi , tập cuối, Huyen Thoai Riddick (2004) tron bo, trọn bộ, The Chronicles Of Riddick (2004), Huyen Thoai Riddick (2004) subviet, Huyen Thoai Riddick (2004) thuyet minh, thuyết minh, Huyen Thoai Riddick (2004) long tieng, lồng tiếng, review Huyen Thoai Riddick (2004) netflix, download, tải phim Huyen Thoai Riddick (2004) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Huyen Thoai Riddick (2004)
*