CHỌC PHẢI ĐIỆN HẠ LẠNH LÙNG

Chọc đề nghị điện hạ lạnh lẽo lùng vừa ra mắt khán giả vào trong ngày 08/08 vừa rồi, để cho bất kì ai xem đều cảm thấy thư giãn. Một bộ phim truyền hình thanh xuân sân vườn trường vui nhộn là các gì fan ta nói đến khi xem bộ phim Chọc đề nghị điện hạ rét mướt lùng. Vừa công chiếu được 12 tập thì cả 12 tập các khiến người theo dõi cười quan trọng dừng. Chắc rằng rằng suốt bộ phim truyền hình này, người theo dõi còn nên cười thêm các lần nữa. Chọc buộc phải điện hạ lạnh lùng tập 13 đang lên sóng vào 21h ngày 15/8 bên trên QueenTV, mọi tín đồ ủng hộ subteam nhé!

Ngay số đông cảnh phim trước tiên trong tập 1, phái nữ chính Trần Thanh Thanh (Tôn Nghệ Ninh thủ vai) đã khiến mọi người bất ngờ với màn “rao buôn bán quà cưới”. Để chạy trốn chính hôn sự của mình, Thanh Thanh cần có tiền. Nếu như chỉ gồm hiện trang bị mà không tồn tại tiền mặt, thì đương nhiên hiện đồ dùng nào hoàn toàn có thể bán thì độc nhất định buộc phải bán.

Bạn đang xem: Chọc phải điện hạ lạnh lùng

Quả thực phái nữ chính Trần Thanh Thanh đã chứng minh mình là người có tố chất thương gia. Hàng toàn thiết yếu hãng Burberry, Gucci, Hermes,… cơ mà giá lại thấp bất ngờ, vậy vì sao không tải ngay kẻo muộn dịp. Phục vụ, nhân viên nhà hàng, bảo vệ,… tất cả chỉ có thể xúm lại, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với các đối phương khác tìm kiếm ngay cho khách hàng một mặt hàng phù hợp.

Sáng vừa là doanh nhân thông thái, tối đến đái thư xinh đẹp Trần Thanh Thanh vẫn hóa… ăn uống mày. Nghề này dù là bất đắc dĩ, nhưng mà cô lại được “người trong ngành” khen là bao gồm tố chất. Không chỉ được khen có xuất sắc chất nghề nghiệp, è Thanh Thanh còn suôn sẻ được đồng môn truyền nghề, hướng dẫn tạo ra hình. Có phải hôm nay cũng được xem như là may mắn mang lại kẻ đường cùng?

Vừa bước đến Vân Thành, cô đã bị tráo túi xách. Điều này cô chỉ biết khi mở túi nhằm trả tiền món ăn thì thấy trong túi không có xu nào, đương nhiên đó không hẳn túi của bạn nữ chính. Thật thảm hại mang lại kẻ đường cùng! ngay trong lúc ngày, để kiếm tiền dễ dãi nhanh chóng, ăn mày hoàn toàn có thể sẽ là nghề phù hợp. Sau khoản thời gian được chi phí bối chỉ bảo nghề nghiệp, cô len lỏi mọi mọi nhỏ đường, rồi tối diễn của idol “điện hạ”. Thật không may, cô đã biết thành phát hiện tại không khi “tác nghiệp”.

Để chạy trốn gần như con fan đang nỗ lực bắt cô về, cô yêu cầu chạy thiệt nhanh. Là một trong kẻ chạy trốn, cô lại vô tình chạm mặt một kẻ cũng đang làm việc trốn khác, đó là idol “điện hạ”. Tư Đồ Phong (Quách Tuấn Thần thủ vai)_anh đang hoạt động trốn đám vệ sĩ bắt anh về tham dự hôn lễ của ba mình. Chỉ có điều cô thì trốn được, còn điện hạ thì không. Ngay mau lẹ cô cũng trở nên lôi kéo theo mang đến dự hôn lễ của bố Tư Đồ Phong.

Xem thêm: Đảo Của Những Chú Chó 2018 Full Hd Vietsub, Đảo Của Những Chú Chó Full

Tối nay, nghề nghiệp giúp cô kiếm tiền giỏi nhất, không phải nghề nào khác mà đó là “hôn thê thuê”. Để chọc giận tía mình, phá đám hỏi của ông, Tư Đồ Phong không ngần ngại ra mắt “hôn thê chần chừ tên” của mình. Vừa gặp mặt nhau được một lần, ngay lập tức tên của bạn ta còn phân vân mà đã nhận được là hôn thê. Đương nhiên, Trần Thanh Thanh ko chấp nhận. Tuy thế nếu được trả tiền thì số đông chuyện vẫn khác, cô lập cập phối hợp tiến hành nhiệm vụ này.

Trần Thanh Thanh chắc hẳn rằng chính là người con gái thời hiện đại, không bị phụ thuộc ai, nghề gì cũng có thể làm tốt. Cô chứng minh rằng mình không đối chọi thuần chỉ cần tiểu thư danh gia, không chỉ tinh thông dương cầm, là nhà sinh học, nhà trung tâm lý, è Thanh Thanh đây tất nhiên việc gì cũng hoàn toàn có thể làm tốt, cô có thể tự tìm tiền nuôi bản thân trong gần như hoàn cảnh.

Chọc buộc phải điện hạ lạnh nhạt tập 1 không đơn thuần là tập đầu tiên giới thiệu nhân vật mà tập này đang khai thác tương đối nhiều yếu tố tạo cười cho những người xem, khiến cho ai xem rồi cần yếu không coi tiếp tập tiếp theo của bộ phim truyền hình thanh xuân vườn trường hài hước này.

Hiện nay tập phim Chọc cần điện hạ lạnh lẽo lùng vẫn chiếu được 12 tập, và gần như tuần sau đó, từng tuần bên đài sẽ cho chiếu 8 tập phim. Những tập phim của Chọc cần điện hạ lạnh lùng được cập nhật nhanh tuyệt nhất tại Phim Trung Quoc. Truy vấn ngay Phim Trung Quoc để đón xem những diễn biến của bộ phim này.