HẹN Hã² ChốN Cã´ng Sở Tập CuốI: Đôi Chã­nh NgọT Ngã O, Nữ Phụ BuồN Bã£

Cuối thuộc thì Business Proposal (Hẹn Hò vùng Công Sở) cũng đã đến chặng mặt đường cuối cùng. Đúng như dự đoán, cặp thiết yếu của bọn họ Kang Tae Moo (Ahn Hyo Seop) cùng Shin Ha Ri (Kim Se Jeong) đã về thông thường một nhà, tổng tài hững hờ cũng đã ước hôn cô nhân viên bình thường. Một cái kết tất yêu trọn vẹn hơn tuy vậy nhà đài vẫn nợ fan hâm mộ một đám hỏi thế kỷ.

Bạn đang xem: Hẹn hã² chốn cã´ng sở tập cuối: äã´i chã­nh ngọt ngã o, nữ phụ buồn bã£

*
*
*

Trong tình tiết của tập trước, ngừng tập 11 bằng một màn “lăn giường” nóng bức của cặp “thuỷ tổ” cùng “bạch tuộc”. Gần như tưởng đầu tập cuối vẫn nhiệt hơn thế nữa nhưng trời lại sáng mất tiêu, thiệt là “ô dề” thừa đi. Vào tập này, tình yêu của họ lại trong sáng như trước tuy thế khác một điều là bây chừ đã được công khai với số đông người, họ mang lại nhà Ha Ri cùng ẩm thực ăn uống rất vui vẻ. Dù vậy chủ tịch Kang vẫn chưa chấp nhận Ha Ri, ông vờ nhỏ xíu để xí gạt cháu trai, thừa thời cơ Ha Ri đến quan tâm và mang lòng ông.

*
*

Ta nói “đi đêm tất cả ngày gặp ma”, ông nội cứ vờ gầy riết rồi bây giờ lại nhỏ xíu thật dịp nào ko hay. Ngược thay, ở nước hàn lại chẳng bao gồm phác đồ chữa bệnh và hai ông cháu đề nghị sang Mỹ để chữa trị bệnh. Tae Moo gồm ngỏ lời mời nữ giới đi theo tuy nhiên cô đã đưa ra quyết định đợi anh sinh sống Hàn Quốc. Những trường hợp dở khóc dở mỉm cười của hai bạn trẻ rất thường nhìn thấy của hầu như cặp yêu xa, trái khung giờ, nghi hoặc có tín đồ mới,…

*
*
*

Tuy nhiên, cho dù có khoảng cách địa lý và bận rộn với quá trình nhưng tình cảm của Ha Ri cùng Tae Moo vẫn nồng nàn, đôi bạn trẻ gọi lẫn nhau mỗi ngày. Tuy vậy đời không như là mơ, bên trên mạng lộ tin mối tình của Tae Moo cùng một cô gái lạ mặt, khỏi cần nói thì cũng biết Ha Ri nổi giận lôi đình đòi bay sang cả thành phố new york để “tính sổ”. Nhưng bất ngờ Tae Moo lại cấp tốc chân hơn khi đã xuất hiện sẵn ở hàn quốc để tạo bất ngờ cho cô.

Xem thêm: Xem ' Ngược Chiều Nước Mắt Tập 35, Ngược Chiều Nước Mắt Tập 35: Liêm Hãm Hại Phương

*
*

Theo đó, tập cuối của phim chứng kiến cái kết quá hoàn hảo của cặp đôi bạn trẻ chủ tịch Kang Tae Moo và cô nàng nhân viên cấp dưới Shin Ha Ri. Họ đã cùng mọi người trong nhà vượt qua gần như rào cản về gia đình, giai cấp, sau cùng cả hai cũng có thể có thể quang minh chính đại ở mặt nhau. Chốc lát Kang Tae Moo quyết định trao nhẫn cầu hôn không chỉ có làm Ha Ri xúc động, mà còn khiến mình thấy niềm hạnh phúc lây.

*
*
*

Tập này đối với mình tất cả chút hụt hẫng, mình trông đợi nhiều hơn thế nữa nhưng vào tập cuối lại sở hữu chút lê thê. Chắc rằng chèn thêm nhân tố yêu xa là không đề nghị thiết. Không có đám cưới thế kỷ như vào truyện thì mình có thể hiểu là vì dịch nhưng lý do lại không thiết kế một cảnh mái ấm gia đình hạnh phúc không hề thiếu con chiếc nhỉ. Cũng cũng chính vì vậy nhưng mình thấy còn hơi xứng đáng tiếc.

*
*

Vậy là hẹn hò Chốn công sở đã chính thức khép lại sau 6 tuần công chiếu. Đúng như mục tiêu ban đầu, đội ngũ sản xuất đã mang về nhiều giờ cười mang lại mình. Tuy vậy phim kết thúc quá nhanh, dù loại kết có hậu dẫu vậy lại nhạt nhoà, không để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm mình. Cầm lại, 12 tập của Business Proposal vừa đủ đầy đủ một bộ phim hoàng tử lọ lem vui chơi lúc nhàn rỗi rỗi. Dù vẫn còn đó nhiều điểm đáng tiếc nhưng bình thường quy vẫn luôn là một bộ phim truyền hình đáng xem trong thời hạn này. Chúng ta có nghĩ y như mình không?

*Bài viết của Chloe Nguyen trên giupviechcm.com.