Search for ban ca 68 club【sao chép_sodo66

(giupviechcm.com) – Thất vọng tràn trề, phẫn nộ, ức chế… là xúc cảm chung của đa số khán giả sau thời điểm xem tập cuối phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện.

Bạn đang xem: Search for ban ca 68 club【sao chép_sodo66

Bạn vẫn xem: lộ diện phần 2 quánh công hoàng phi sở kiều truyện?

Tối 1/8, tập 67 cũng là tập cuối phim Sở Kiều truyện đã bằng lòng lên sóng. Hy vọng nhiều bao nhiêu thì người theo dõi nhận lấy thuyệt vọng bấy nhiêu, lúc phim Sở Kiều truyện dứt “dở dở ương ương”, giữ lại cho khán giả muôn vàn thắc mắc không lời đáp.Diễn biến không tồn tại điều gì mớ lạ và độc đáo và bất thần hơn so với trailer hé lộ nội dung trước khi phát sóng tập cuối. Hoàng tử Nguyên Tung gặp gỡ và ngăn cản hoảng tử Tương Vương lấy quân đánh Yến Bắc cơ mà không thành.
*

Yến Tuândàn trận bắt Vũ Văn NguyệtYến Tuân nghe lời kích bác bỏ của Trình Diên, tập vừa lòng quân tinh nhuệ, dàn trận bắt Vũ Văn Nguyệt. Bị phục kích bất ngờ, Vũ Văn Nguyệt bị thương, tiếp đến thì không thể sức kháng đỡ với lực lượng quân lính quá đông của Yến Tuân.Sở Kiều biết bản thân bị lợi dụng làm con mồi Vũ Văn Nguyệt đã cảm giác tức giận. Chạm chán Yến Tuân bên trên đường đi kiếm Vũ Văn Nguyệt, Sở Kiều chất vấn Yến Tuân “vì sao lại lợi dụng gặp ta để giết Vũ Văn Nguyệt?”.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Kỷ Băng Hà 5 : Trời Sập Ice Age: Collision Course (2016)


*

*

*

Sở Kiềukhẳng định nếu Vũ Văn Nguyệt bị tiêu diệt trên khu đất Yến Bắc thì cô gái sẽ không lúc nào tha thứ mang đến Yến TuânĐáp lại, Yến Tuân xác minh hắn vẫn giết Vũ Văn Nguyệt và so sánh “cả Yến Bắc và ta không bằng một mình Vũ Văn Nguyệt”. Yến Tuân hỏi Sở Kiều một câu duy nhất: “Những năm vừa qua có khi nào muội yêu ta không?”.Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) nói trong số những năm qua, thiếu hiểu biết sự lo lắng, quan tiền tâm, làm phần đông chuyện mang lại Yến Tuân thì liệu có phải là tình yêu không, cơ mà Yến Tuân do sự ích kỷ của bản thân cơ mà trở nên không tin tưởng tất cả mọi người uy hiếp tới quyền lực tối cao của hắn. Sở Kiều ăn năn hận vày đã hi sinh và tin cậy theo Yến Tuân.Sở Kiều cảm thấy tuyệt vọng vì mình bị lợi dụng.Sau cùng, Sở Kiều khẳng định nếu Vũ Văn Nguyệt chết trên khu đất Yến Bắc thì thanh nữ sẽ không khi nào tha thứ mang đến Yến Tuân. Sở Kiều quay lưng đi cứu giúp Vũ Văn Nguyệt.
*

Xem 'Sở Kiều truyện' tập cuối: Đẫm máu cùng nước mắt

Trước khi tập cuối phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện lên sóng, bên đài tiếp tục hé lộ thêm phân cảnh bi ai đẫm lệ khiến tín đồ Việt “quá nhức lòng”.Công bởi mà nói thì cảnh Sở Kiều hội thoại với Yến Tuân, Sở Kiều cùng Vũ Nguyệt ở hồ băng vào tập 67 Sở Kiều truyện đầy cảm xúc, để lại nhiều tuyệt vời với tín đồ xem. Tuy nhiên, lựa chọn đó là cảnh kết phim khiến người theo dõi hoang mang, hụt hẫng vì còn quá nhiều vấn đề chưa giải quyết.Hàng nghìn người theo dõi bày tỏ xúc cảm hoang với “không hiểu kết phim thứ hạng gì” khi có quá nhiều thắc mắc chưa lời đáp, các nhân vật trong phim lộ diện rồi quăng quật lửng, với điều khiến người coi thấy bi tráng nhất là “tại sao lại để Vũ Văn Nguyệt chết lạnh giá dưới hồ băng?”.Trên các diễn bọn mạng, khán giả không chấm dứt “ném đá” đạo diễn với biên kịch bộ phim truyền hình vì chiếc kết bỏ lửng lơ.Facebook Trương Quỳnh Như‎ bức xúc: “Tôi vừa xem xong tập 67… sau khoản thời gian Vũ Văn Nguyệt rơi xuống hồ băng, Sở Kiều nhảy đầm theo, núm tay tưởng cứu vớt Vũ Văn Nguyệt… ai ngờ một hồi sau hai tín đồ buông tay, Vũ Văn Nguyệt chìm xuống đáy hồ còn Sở Kiều hiện tại lên cái Phong Vân Lệnh sau lưng. Hết phim… ức chế”.Admin một trang fanpage phim Sở Kiều truyện bình luận: “Thay mặt hàng triệu con dân cày view, cày xới màn hình hơn một mon nay, thành tâm cảm ơn chưng đạo diễn đã đưa về một chiếc kết mà dù tụi con uống thuốc trợ tim từ ngày hôm qua mà vẫn không không còn sốc cùng bàng hoàng.

Xem ‘Sở Kiều truyện’ tập 67: Thổn thức cảnh Sở Kiều vĩnh biệt Vũ Nguyệt bên dưới hồ băng

Trước tập 67 phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện, nhà thêm vào đã tung trailer hé mở cảnh cù Vũ Văn Nguyệt bị yêu mến rơi xuống hồ nước băng cùng Tinh Nhi khóc lóc khiến dân mạng “thổn thức”.Khán giả tên Yang viết mẫu trạng thái đầy tiếc nuối: “Kết thúc phía trên sao, cảm xúc rất là hụt hẫng. Coi phim ức chế nhất là tập cuối, một tập luôn khác hoàn toàn với các tập còn lại. Một tập gồm sự chuyển đổi chóng phương diện làm bất ngờ hàng tỷ tín đồ xem. Hiện tại nhà sản xuất chưa tồn tại thông tin gì về phần 2, rất có thể phần 2 đã không bao giờ xảy ra”.Một khán giả đăng cài đặt hai bức ảnh Nguyệt công tử và Nguyệt Thất gục bổ kèm theo cảm xúc: “Tâm trạng của doanh nghiệp khi xem chấm dứt cái kết của Sở Kiều truyện... Tiếng tôi đã thấm nhuần câu nói của Mai Ngô rồi, và đúng là trên đời này chiếc quái gì cũng có thế xảy ra”.Bạn Thanh Vân Nguyễn bày tỏ: “Hy vọng về tối nay còn một tập nữa, chớ kết hình dáng này ta hận ông đạo diễn, hận luôn luôn nhà biên kịch, trăng sao cơ mà hết như này ta cũng ân đoạn nghĩa xuất xắc với đài hồ Nam luôn. 2 mon trời cày phim đến tuột con đường huyết mà”.Trà Giang NT bình luận: "Kết thúc mở bởi 30 giây nhắm mắt cùng 1 giây mở mắt. Kết xàm tốt nhất trong tất cả các cỗ phim... Hè của tớ chỉ biết đến Sở Kiều, đợi từng ngày từng giờ, thức đêm vày phim, từng tập ko thể vứt lỡ... Nạm mà kết thúc bế tắc như vậy, thấy lãng phí thời gian quá. Không hề muốn có phần 2, chỉ mong muốn mong manh, làm thêm 1 tập nữa cho Trăng sống lại, kết thúc Trăng - Sao thỏa mãn giùm đi, để không uổng công làm tín đồ cuồng".Vũ Văn Nguyệt bị Yến Tuân phun một mũi tên xuyên thẳng qua tim vào tập cuối phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện. Biết được tình cảm của Tinh Nhi, cũng là lúc Vũ Văn Nguyệt yêu cầu từ biệt cõi đời?Hiền Tùng: “Không gật đầu nổi mà? trên sao, tôi ngóng với chờ hơn 60 tập nhằm giờ xem dòng kết nhạt tốt nhất trong cái loại nhạt. Em lạy chưng đạo diễn, em thua bác bỏ luôn, cái kết này mà bác cũng suy nghĩ được, phục gần kề đất. Luôn tiện thể ai chưa xem tập cuối thì chớ xem nữa”.Khán đưa Thuỳ Dương Vũ có vẻ như bình tĩnh hơn, phân tích: “Mình cho rằng bị đài hồ nước Nam cắt, chứ chấm dứt không thể buồn rầu như này được. Thuở đầu cũng định ra là 69 tập, cơ hội sau biến hóa thành 67, chắc chắn rằng là thuyết âm mưu của hồ nước Nam để tiếp thị cho mấy phim new phát sóng. Đừng gấp đổ tội mang lại biên kịch cùng với đạo diễn, họ kiên cố gì đã có lỗi trong chiếc kết này”.

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN