Dàn diễn viên phim cô dâu 8 tuổi

Sự ra đi bất ngờ đột ngột của Sidharth Shukla khiến nhiều fan nhớ đến Pratyusha Banerjee - các bạn diễn của anh trong Cô dâu 8 tuổi. Người ái mộ không khỏi tiếc nuối, xót xa lúc cặp diễn viên thiết yếu của tác phẩm số đông lần lượt qua đời.


Bạn đang xem: Dàn diễn viên phim cô dâu 8 tuổi

*

Trên Twitter, khán giả trong và quanh đó nước thi nhau đăng tải hầu như hình hình ảnh của cặp diễn viên đoản mệnh từng thủ vai Anandi với Shiv trong bộ phim truyện truyền hình nổi tiếng

ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH


Thuở còn đóng tầm thường Cô dâu 8 tuổi, Sidharth Shukla - Pratyusha Banerjee gồm màn kết hợp ăn ý. Bộ đôi tài sắc đẹp được khán giả yêu mến khi với mọi người trong nhà viết đề xuất một mẩu truyện tình đẹp trên màn hình ảnh nhưng cũng khiến cho người xem tức tưởi, ức chế vị hai nhân trang bị họ đóng đều có kết cục bi thương. Bên cạnh đời, cặp sao có quan hệ khá thân thiết. Lúc Pratyusha Banerjee từ tử cách đây 5 năm, Sidharth Shukla cho thấy anh đã hết sức sửng sốt, đau lòng và không đủ can đảm tin đó là sự thật.

Trong công tác Bigg quái thú 13, tài tử 41 tuổi dường như không kìm được xúc động khi nói đến bạn diễn quá cầm với Shehnaaz Gill. Lần khác, khi một tín đồ chúc mừng sinh nhật Pratyusha cơ mà nhớ không nên ngày, Sidharth Shukla đang đích thân cảm ơn người mến mộ này vị còn nhớ mang lại đồng nghiệp của anh ý và đính bao gồm rằng sinh nhật của sao nàng quá nuốm là tự hôm trước.


*

Xem thêm: Ngoại Tình Với Vợ Tập 20 - Xem Phim Ngoại Tình Với Vợ

Tang lễ của Sidharth Shukla được tổ chức vào chiều 3.9 sau khoản thời gian phía pháp y trả tất quá trình khám nghiệm tử thi. Theo India Times, thi thể của a ma tơ 41 tuổi được mang về nhà vào 11 giờ trưa thuộc ngày, các nghi lễ sau cùng được thực hiện tại lò hỏa táng ở Oshiwara. Bà bầu và Shehnaaz Gill - “bạn gái tin đồn” của nắm diễn viên được phát hiện nay đi mang đến lò hỏa táng với trọng tâm trạng suy sụp, bựa thần.


#Cô dâu 8 tuổi #Sidharth Shukla #Surekha Sikri #Pratyusha Banerjee #qua đời

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


gần như dấu ấn đặc biệt trong Lễ kỷ niệm 20 năm ra đời của Nagakawa

bđs nhà đất có bến du thuyền: tiêu chuẩn lựa chọn new của giới thượng lưu

Số hóa, tài liệu và con bạn là chiếc chìa khóa để thay đổi doanh nghiệp thành công

Saigontourist Group ưu tiên 20 triệu đ các dịch vụ thương mại tại Ngày hội du ngoạn TP.HCM

tín đồ trúng Jackpot trên Đà Nẵng làm từ thiện gần 3 tỉ đồng

Phu Quoc Marina - điểm đến du lịch lôi cuốn tại Đảo Ngọc

phương pháp quận 1 chỉ trung bình 10km, lộ diện căn hộ dưới 2 tỉ đồng