Đăng Ký Bán Hàng Trên Sendo

Cách đăng ký bán sản phẩm trên sendo như thế nào? cách đăng sản phẩm trên sendo? bán hàng trên sendo gồm mất phí không? bán hàng trên sendo có công dụng không? cách tạo mã sút giá, voucher Sendo miễn mức giá vận gửi như nào?...Bằng khiếp nghiệm thực tế tạo cửa hàng trên chợ Sen Đỏ mình sẽ share cho bạn ví dụ và cụ thể từ A đến Z trong bài viết này.

Bạn đang xem: Đăng ký bán hàng trên sendo

*

Cách 2: Bạn chưa tồn tại tài khoản thfi đăng ký mở cửa hàng mới bằng cách click vào https://ban.sendo.vn/ và điền tin tức như khuyên bảo => nhấn nút bán sản phẩm ngay

*

Bạn Xác thừa nhận tên shop một đợt nữa sau đó Nhập địa chỉ shop.

Điền không thiếu thốn thông tin với ấn nút Tiếp tục.

*

Sau lúc nhập SĐT chấm dứt sẽ tất cả tin nhắn gửi mã tuyệt đối về bạn nhập mã đó vào ok là chuyển tiếp nối bước khắc tên Shop

*

Bấm linh tinh cụ nào hôm sau quay lại xem hết lỗi chưa thì đưa vô luôn luôn qua cách chọn cửa hàng là Senmall rồi. Để đk mở siêu thị Senmall chúng ta cần có giấy đk kinh doanh, điền đủ công việc như trên cùng chụp ảnh giấy tờ marketing và thiết lập lên nữa đó :(

Đặc biệt là lỡ chọn nhầm rồi là không trở về được bước trước luôn, chắc đề nghị gọi hotline hỗ trợ á. Chính vì thế nếu các bạn nào mong hỏi phương pháp đăng ký bán hàng Senmall thì xem luôn các sách vở thủ tục này nhé. Đủ điều kiện nên chọn lựa không lại mếu măt như mình

*

Cách đăng thành phầm trên sendo

Trong trang quản trị chào bán hàng, bạn vào mục Sản phẩm > Đăng sản phẩm 

*

Ở phần thông tin chung bạn Chọn ngành hàng cho sản phẩm. Bạn cần chú ý lựa chọn đúng chuẩn ngành mặt hàng phù hợp, ví như không sản phẩm sẽ ko được Sendo duyệt và đăng bán. để ý điền đầy đủ các tin tức có vết *

*

Như mình bấm nút " đăng sản phẩm" xong sẽ được quay trở về phần danh sách sản phẩm. Ở đây bạn xem lại thành phầm đã đăng và lựa chọn xem hiển thị trên Sendo.vn.

*

Lưu ý:

Sản phẩm bạn đăng lên sendo sẽ nằm tại vị trí trạng thái chờ duyệt. Khoảng chừng nửa ngày Sendo sẽ săn sóc nhé. Khi được duyệt chúng ta vào cập nhật số lượng hàng tồn kho thì mới được hiển thị trên Website nhé.

Mẹo là hãy coi link sản phẩm bạn new up lên sống giao diện người tiêu dùng xem đã đầy đủ thông tin chưa. Nếu như thiếu phần làm sao thì vào cập nhật thêm nhé.

Phần khối lượng và size SP của bên Sendo có tác dụng gắt hơn mặt Shopee nên bạn cần cân cùng nhập số liệu tương đối( ko cần chuẩn như bởi vì ni) nhưng lại cũng phải samsame nhé. Chênh những bị tính thêm giá tiền hoặc hoàn toàn có thể bị phân phát nhé.


Cách 1: Tính theo trọng lượng thực.

Hàng hóa sẽ được cân để xác minh trọng lượng thực tiễn và hay được vận dụng cho deals nội thành.

Cách 2: Tính theo trọng lượng quy đổi.

Hàng hóa sẽ tiến hành đo theo kích cỡ của những chiều với quy đổi trọng lượng theo thể tích nhằm tính cước. Công thức quy thay đổi như sau:

Ví dụ:

Một dòng hộp có: chiều dài 25cm, chiều rộng lớn 18cm, chiều cao 12cm.

Xem thêm: Xem Phim Jab We Met - Chuyến Tàu Định Mệnh 2007 Full Hd Vietsub

Thực hiện theo công thức ta sẽ được: Trọng lượng = 25 x 18 x 12/6000 = 0.9kg


Cách up thành phầm trên Sendo để tiếp cận nhiều quý khách hơn

Vào phần thành phầm => “Danh sách sản phẩm” => coi lượt up tại khoanh vùng khoanh tròn số 2 với chọn thành phầm thực hiện up sản phẩm. 


1 lượt up khi đơn hàng hoàn tất nếu như Shop xác thực còn hàng trong vòng 1 giờ tính từ lúc khi đặt hàng thành công.
4 lượt up mỗi 30 phút dành cho siêu thị Hoa Sen.Số lượt up thành phầm trên Sendo miễn phí có hạn nên bạn để ý thời gian và số lượng để áp dụng nhé. Bạn chỉ có thể sử dụng lượt up này khi sản phẩm đã được trông nom và còn hàng.
*

Hướng dẫn biện pháp mua lượt up Sendo bằng máy tínhTại “Trang chủ” chọn “Dịch vụ quảng cáo” => “Up tin” - triển khai điền số lượt up buộc phải mua => Click vào “Đặt mua”.

*

Cách thiết lập up sản phẩm Sendo tự động

Nếu không tồn tại thời gian up thủ công bằng tay thì tốt hơn cả là các bạn chọn vào những giờ tiến thưởng khách online và sắm sửa nhiều, mix up auto vừa hiệu quả, không biến thành quên mà còn không biến thành lãng giá thành tiền nữa.

Bước 1 – lựa chọn sản phẩm:Từ danh sách thành phầm – nhấn Chọn sản phẩm cần up tự động (1 hoặc các sản phẩm) cùng nhấn “Cấu hình up trường đoản cú động”.

*

Bước 3:– lựa chọn số lượt Up sử dụng 

Điền con số lượt up bạn có nhu cầu sử dụng cho từng sản phẩm theo định kỳ up sẽ tạo. Hệ thống trường đoản cú tính tổng thể lượt up tích lũy bạn sẽ sử dụng mang đến các thành phầm đang được cấu hình. Nhấn “Thực hiện ngay” khi chúng ta đã chắc chắn thực hiện. Hệ thống sẽ tự động trừ toàn cục số lượt up muốn vận dụng và thực hiện theo lịch
*

Tại home http://ban.sendo.vn chọn mục "Đơn hàng", chọn “Tất cả” nhằm xem tổng thể đơn hàng cửa hàng có hoặc tinh lọc theo từng nằm trong tính của solo hàng: Mã đối chọi hàng, tình trạng đối chọi hàng, bên vận chuyển…Sau đó bấm nút “Tìm”

*

Click vào cụ thể từng mã giao dịch để xem cụ thể đơn đặt hàng cũng tương tự xác nhận xác nhận tin tức đơn hàng bằng phương pháp nhấn tức thì nút "Còn hàng" và chuẩn bị bước đóng gói giao mang lại nhà chuyển động nhé!( lưu giữ gọi xác thực cho khách trước lúc bấm nút nhé)

*

Cách hoãn deals khi gồm khách để hàngNếu siêu thị chưa kịp chuẩn bị hàng hóa hãy thực hiện công dụng Hoãn.Đối cùng với các đơn hàng Hoãn, bạn cần thực hiện xác thực lại chứng trạng hàng vào trong ngày hẹn.

*

Cách cách xử lý khi có đơn hàng khiếu nại

Sau khi dấn hàng mà người tiêu dùng có khiếu nạo thì bạn cần vào xem và gửi ý kiến để cung cấp Sendo xử lý cho quý khách hàng nhé.

Thường thì khách hàng khiếu nề này thường là vì trước đó không thỏa thuận hợp tác được với shop riêng thôi. Còn nếu siêu thị tự xử lý ví như đổi trả xung quanh chịu tổn phí cho khách...thì sẽ k gồm tình trạng này đâu :)

*

Bước 1: Chọn thông số kỹ thuật dịch vụ → hỗ trợ phí vận chuyển

Bước 2: Nhập giá chỉ trị giao dịch và phí tổn vận chuyển shop hỗ trợ theo quý hiếm đó (phí buổi tối thiểu 10.000đ). Có thể bên cạnh đó chọn cả 2 mức cao và thấp

Bước 3: Chọn hiệu lực hiện hành "Có"

 Bước 4: lưu lại thông tin

*

Bạn lựa chọn mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá với “Hiệu lực” gồm và Bấm “Lưu thông tin” để kích hoạt cấu hình. (*) giữ ý: Shop chỉ có thể chuyển đổi mức ưu đãi giảm giá mới sau 7 ngày kể từ ngày cấu hình giảm giá thành công

*

Bước 2: Nhập những thông tin khuyến mãi ngay theo size yêu cầu, chọn thành phầm cho chương trình bộ quà tặng kèm theo và bấm "Lưu thông tin".

*

Điền thông tin theo các tiêu đề cùng ghi chú cụ thể sau đó chọn “Lưu” để chế tạo ra Mã bớt giá. Shop hoàn toàn có thể kiểm tra cùng sửa lại những thông tin của mã giảm ngay nếu cần.

Sau khi sẽ kiểm tra tin tức Mã giảm ngay chính xác, shop có thể kích hoạt Mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bằng cách khắc ghi vào mã yêu cầu kích hoạt và lựa chọn “Kích hoạt mã sẽ tạo”. Lúc đó, khối hệ thống sẽ tạo nên Mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và chuyển chứng trạng sang “Đang sử dụng” và cửa hàng sẽ ko thể thay đổi Mã giảm ngay được nữa.

*

Cách lựa chọn hoặc set đơn vị vận chuyển

Bước 1: Đăng nhập vào https://ban.sendo.vn/ . Tại “Trang chủ” chọn “Cấu hình dịch vụ” → “Hình thức vận chuyển”.