Đăng Ký Làm Tài Xế Grabcar

Hồ sơ đăng ký kết tài xế grabbike chính là những giấy tờ cần tất cả để trở thành một lái xe Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu các bước đăng ký kết nhé.

Bạn đang xem: Đăng ký làm tài xế grabcar

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để kết thúc thủ tục đăng cam kết Grab bike thì bạn cần phải ngừng thủ tục mới có thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn bỏ ra tiết thủ tục có tác dụng hồ sơ đăng ký kết tài xế grab bike để những bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn bỏ ra tiết biện pháp đăng ký chạy Grab xe cộ máy

Grab là gì?

Grab là một vào những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển cùng vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông phái mạnh Á và trong đó tất cả Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc chính là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Cùng điều này là không thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ và giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vô cùng tiện lợi.

*
Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động tởm tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là xe hơi sau tình trạng thừa tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt phái mạnh thì grab triển khai mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường với quá tải với được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Phim Những Ngọn Nến Trong Đêm Tập 29, Những Ngọn Nến Trong Đêm

Grabbike hiện ni xuất hiện bên trên 8 quốc gia cùng 195 thành phố tại Đông nam Á với những ứng dụng công nghệ lên đến nhỏ số khủng cùng đang đứng vị thế cao trên thị trường công nghệ di chuyển bên trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab có thể chấp nhận được người sử dụng trên những thiết bị điện thoại di động sáng dạ tùy ý sử dụng trên các ứng dụng đặt xe với nhập điểm đến cùng điểm đón tiện lợi và dễ dàng cùng sẽ tự động tính mức giá di chuyển cùng tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng thừa tải giao thông vận tải hiện nay với dù ở bất kỳ đâu lúc trong phạm vi của ứng dụng grab và trên điện thoại của bạn đã sở hữu đặt sẵn phần mềm cùng chỉ vào thao tác bạn sẽ được di chuyển hối hả và ngân sách chi tiêu hợp lý.

*
các dịch vụ được cung cấp trên ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe pháo máy khách hàng có thể kết nối với ứng dụng khi bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe cộ máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá thể có xe hơi với quý khách khi có dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với các tài xế taxi của các hãng xe taxi tại Việt Nam tất cả nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm các loại xe cộ dưới 9 chỗ và được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi search là dịch vụ: grabcar di chuyển nhì chiều cho phép bạn đi tỉnh và đi vào ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng lập cập ngay trong nội thành. Grabfood: Đây đó là dịch vụ giao đồ ăn đã được những cửa mặt hàng kết nối sẵn và chờ người tiêu dùng đặt đồ trên list và grabfood sẽ đến cửa hàng lấy đồ ăn và giao đến tận tay khách hàng hàng.

Hướng dẫn đưa ra tiết bí quyết đăng cam kết chạy Grab xe máy

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng ký Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản bank chính chủ Bằng lái xe (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký xe nhưng mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với tin tức xe bạn sử dụng đăng cam kết (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với những giấy tờ ko yêu cầu bản gốc, bạn đề nghị sử dụng bản photocopy bao gồm công chứng (còn hiệu lực trong vòng 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Bước 2: Đăng ký kết chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, thủ tục đăng cam kết chạy Grab đã hỗ trợ đăng ký thông tin online. Bạn hãy tróc nã cập và điền đầy đủ những thông tin sau:

Nhập đầy đủ tin tức theo hướng dẫn
*
Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Bước 3: Chờ tin nhắn thông báo lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi chấm dứt nhập tin tức theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi đến bạn thông báo lịch hẹn qua số điện thoại nhưng bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm và thời gian đã được hẹn

Để biết đúng mực mọi hướng dẫn đăng ký kết chạy Grab thì ứng viên cần đến trụ sở làm việc của Grab tại Hà Nội với TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: trả tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải ngừng 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị phòng vệ với lớp kỹ năng tự vệ những lớp kỹ năng cải thiện kiến thức gia đình Lái xe an ninh và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống bóng đá, bơi lội nâng cấp sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục và kích hoạt tài khoản

*
Trang bị đồng phục với kích hoạt tài khoản

Với những thông tin cụ thể trên đây chắc chắn các bạn đã có thêm những hiểu biết lúc muốn biết cách chạy Grab, kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và xong xuôi những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng cam kết grab bike cùng bạn sẽ thiết yếu thức được đi làm ngay sau thời điểm hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công xuất sắc với nghề nghiệp mà lại bạn chọn!