Đánh Giá Phim Vẫn Cứ Thích Em

Hãy cùng điểm lại 13 khoảnh lưu lại dấu ấn độc nhất vô nhị với khán giả trong bộ phim “Vẫn cứ phù hợp em” gây bão thời hạn vừa qua.


*

“Nụ hôn sự cố” xảy ra ngay lập tức đầu bộ phimVẫn Cứ ưng ý Emđã mở màn cho nhân duyên của cặp đôi Hạng Hạo (Giả Nãi Lượng) – Tiểu Bảo Bảo (Trần Kiều Ân).Ngay khi quan sát thấy Hạng Hạo đứng trên mép tàu hỏa, Bảo Bảo tưởng rằng Hạng Hạo định nhảy tàu tự tử nên ngay lập tức xông đến cứu. Ko ngờ, trong những khi giằng co, một mặt “muốn nhảy”, một mặt nhất định “không mang đến nhảy” mà lại cặp đôi này trót chạm môi nhau. Ngay trong khi ấy, lần đầu tiên mỹ phái nam vạn người mê Hạng Hạo phải hứng chịu cơn thịnh nộ từ một cô gái. Phản ứng của cặp đôi trẻ khiến khán giả ko nhịn được cười.

Bạn đang xem: Đánh giá phim vẫn cứ thích em


*
*
*
*

2.Biệt đội mỹ nam chờ đợi Hạng HạoỞ một cảnh khác, năm người bằng hữu Thẩm Văn Đào (Huỳnh Tông Trạch), Cố Tiểu Bạch, Đỗ Phong, Hàn Húc, Cao Mỹ Nhân quyết chờ đợi Hạng Hạo bao gồm mặt để cùng bắt đầu làm bài thi. Đồng hồ đếm ngược chỉ còn 4 phút thì Hạng Hạo mới xuất hiện trong những khi tất cả đã cướp được cờ hiệu với đứng chờ đồng đội mình gồm mặt đã khiến khán giả cảm nhận được tình đồng đội sâu sắc của dàn trai đẹp này.
*
Năm người Thẩm Văn Đào, Cố Tiểu Bạch, Đỗ Phong, Hàn Húc, Cao Mỹ Nhân chờ đợi Hạng Hạodù thời gian sắp hết
*
Không chỉ là khoảnh khắc thể hiện tình anh em bền chặt, dàn mỹ phái mạnh khoe thân đẹp mê ly khiến các fan hâm mộ thích mê
*
*
Cùng nhau chiến đấu, cùng mọi người trong nhà thắng lợi
Hạng Hạo suốt ngày nghĩ biện pháp trêu chọc Bảo Bảo. Tuy nhiên, khi cô gặp nguy hiểm, anh liền lao đến cứu cô nàng. Màn anh hùng cứu mỹ nhân của Hạng Hạo không chỉ có tác dụng lay động trái tim Bảo Bảo hơn nữa khiến dân tình phát sốt với độ “ngầu” của phái mạnh chính.
*
*
“Cô nghe rõ cho tôi, hãy ở đây chờ tôi. Nếu tôi không xoay trở về được thì cứ chạy xe tông ra ngoài, gồm lẽ vẫn còn cơ may sống sót”
*

Tuy màn nhân vật cứu mỹ nhân cực kỳ lãng mạn, nhưng sau đó cả nhì ngay lập tức trở lại trạng thái đấu đá như cũ
4.Hạng Hạo vượt rào đến bên Bảo BảoSau khi cứu được Đỗ Phong, nhóm sáu con trai trai cùng Bảo Bảo bao gồm bữa tiệc đầu tiên cùng nhau. Đến cuối cùng, ai nấy đều say xỉn nằm gục ra đất, chỉ còn Bảo bảo với Hạng Hạo vẫn còn bận trêu chọc nhau. Trong cơn say, Hạng Hạo trèo qua rào chắn bước đến bên Bảo Bảo cùng ngắm trăng như báo trước tương lai về sau Hạng Hạo bất chấp mọi thứ nhưng mà tiến đến mặt Bảo Bảo.
*
*
*
Hạng Hạo vào cơn say quyết chổ chính giữa “trèo rào” đến bên Bảo Bảo ngắm trăng giống như tương lai bấp chấp mọi thứ để đến bên người bản thân yêu
*

5.“Bao vây” giáo quanCả nhóm vì trúng kế của Lý Thiên Hàn nhưng bị thổ phỉ bắt. Lúc bị quấn thổ phỉ Mã một mắt dọa giết, ai nấy đều bình tĩnh, không dao động. Thế nhưng khi Mã một mắt vừa định tiến đến Bảo Bảo, tất cả đồng loạt đứng dậy vây hãm lấy giáo quan của mình, sẵn sàng chiến đấu tức thì lập tức. Cảnh tượng này thật sự khiến khán giả muốn xem đi xem lại bởi vì ganh tị với cô nàng.
*
Ban đầu khi Mã một mặt thương lượng đầu hàng, tất cả đều lạnh lùng đáp trả
*
Nhưng khi Mã một mắt để ý đến Bảo Bảo, tất cả nhất loạt đứng vây kín đáo lấy giáo quan của mình, khuôn mặt sẵn sàng chiến đấu
“Nếu ngươi dám động đến giáo quan lại của bọn ta, ta sẽ biến ngươi thành Mã ko mắt”
6.Tạ Thiên Kiều khiêu vũMột Tạ Thiên Kiều bước đến đâu thì học sinh chạy tới đó, thân là nữ nhi nhưng “anh đẹp trai” họ Tạ ra vào nhà tắm nam và ký kết túc xa nam như phòng mình. Ấy vậy cơ mà khi trúng tiếng sét tình ái lại cầm đổi 180 độ khiến dân tình thêm phần... Sợ hãi. Màn khiêu vũ độc nhất vô nhị của Tạ Thiên Kiều với chưng sĩ đánh Nhuệ thể hiện sức mạnh tình yêu có thể thay đổi cả một con người!
Sự nắm đổi của giáo quan tiền Tạ Thiên Kiều khiến cả trường… sợ hãi
Bác sĩ sơn Nhuệ bằng lòng để giáo quan tiền Tạ Thiên Kiều mời nhảy
Cả nhị tay trong tay khiêu vũ rất đẹp khiến cả hội trường vỗ tay tán thưởng nhiệt liệt
7.Màn mỹ nhân cứu anh hùngĐứng trước tình thế nguy cấp, Tiểu Bảo Bảo ko để tình cảm bỏ ra phối nhưng quyết định lao tới cứu Thẩm Văn Đào thay vày Hạng Hạo vày tính mạng Văn Đào gặp nguy. Thiết yếu bởi sự liều mình này của Bảo Bảo khiến mang lại Thẩm Văn Đào trước ni vốn trọng quy tắc đã quyết bảo vệ cô cả đời.
*
Tiểu Bảo Bảo bất chấp nguy hiểm lao xuống cứu Thẩm Văn Đào khiến Văn Đào cảm động quyết vai trung phong bảo vệ túng mật của Bảo Bảo
“Chuyện từ bây giờ có lẽ là ý trời. Nếu em ở khoảng thời gian ngắn cuối thuộc không bỏ rơi tôi, vậy thì tôi cũng ko bao giờ bỏ rơi em.
Tôi thề, từ lúc em cứu tôi trở đi, tôi cũng quyết định chọn em, bảo vệ em suốt đời, mãi mãi ko buông tay”
8. Hạng Hạo đối mặt với chaKhông muốn trở thành một người như cha mình vày tham vọng nhưng mà quên đi lợi ích quốc dân, Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào quyết chổ chính giữa theo đuổi lý tưởng ko màng danh lợi. “Con biết phụ vương không đồng tình với biện pháp nghĩ của con. Từ bây giờ con nói những lời này với cha, không phải để cầm đổi của cha, nhưng là để phụ thân có thể thấy được con gồm thể vì nước bởi dân mà hy sinh tính mạng” - Hạng Hạo bộc trực bày tỏ.

Xem thêm: Game Chú Bé Lửa Và Nước 4 - Game Chú Bé Lửa Và Cô Gái Nước: Ngôi Đền Pha Lê


“Dân cũng là người, cũng có máu gồm thịt, có gia đình có vợ con, là người mà bọn họ phải dùng tính mạng để bảo vệ”
“Nhưng mà thân phụ xem, thế đạo bây giờ, quân phiệt hỗn chiến, dân không làm ăn.
Nếu không có những kẻ theo đuổi chủ nghĩa lý tưởng như bọn con, nhỏ nghĩ Trung Quốc sẽ mãi loạn lạc như thế này”
“Vì bọn nhỏ còn trẻ bắt buộc càng phải đảm đương sứ mệnh cứu quốc cứu dân. Bọn bé không chỉ bảo vệ quốc gia mà còn là tương lai đất nước.
Thanh niên yếu thì Trung Quốc yếu, thanh niên mạnh thì Trung Quốc mạnh”
“Con biết cha không đồng tình với phương pháp nghĩ của con. Lúc này con nói những lời này với cha,
không phải để núm đổi của cha, cơ mà là để phụ thân có thể thấy được con tất cả thể vì chưng nước vì chưng dân mà hy sinh tính mạng”
9.Hạo – Đào đánh nhauFan của cặp đôi Hạo – Đào thật sự xót xa khi nhìn hai phái mạnh trai đánh nhau đến chảy máu. Đó là lúc Tiểu Bảo Bảo bởi vì nghĩ tới thân phận mình nhưng mà từ chối lời cầu hôn của Hạng Hạo ngay lập tức giữa chốn đông người. Đồng thời, cô còn bỏ đi theo Văn Đào, khiến mang đến mối tình tay cha trở đề nghị căng thẳng. Sau đó, ở bài tập đấu tay đôi, Hạng Hạo với Thẩm Văn Đào tức giận nhưng mà đánh nhau kịch liệt. Các đồng đội phải với mọi người trong nhà hợp sức mới gồm thể can ngăn. Cảnh tượng hai người thân thiết bởi mình cơ mà đánh nhau khiến Bảo Bảo lẫn khán giả ko khỏi đau lòng.
10. Hạng Hạo đối đầu chaNgay lúc biết chuyện giả danh của Tiểu Bảo Bảo, thân phụ Hạng Hạo triệu tập cả hai cùng đưa Bảo Bảo ra xử tội, đồng thời xay Hạng Hạo phải cưới Tiêu Hàm. Đứng trước thân phụ mình, hiểu cha sẽ vày cơ nghiệp của gia đình cơ mà thật sự nổ súng, Hạng Hạo bất chấp tính mạng đối đầu với chính thân phụ ruột, bảo vệ người yêu.
*
*
*
“Ai dám đụng vào cô ấy! cha dám làm cho hại cô ấy, trừ phi phụ thân giết nhỏ trước”
“Con đã từng thỏa thuận với cha, nhưng nhỏ phát hiện ra hạnh phúc của con vốn không thể đánh đổi được sự an ninh của người con gái con yêu. Nhỏ nguyện cùng Bảo Bảo đối diện tất cả, nếu cô ấy phải đứng trước tòa thì bé đi với cô ấy, nếu cô ấy phải chịu phạt thì con chịu thuộc cô ấy” - Hạng Hạo đã nói.11.Thẩm Văn Đào nguyện chết cùng Hạng HạoKhi cả đội trúng kế cài đặt mìn của phe đối đầu, Hạng Hạo đuổi các anh em ra ko kể quyết định quyết tử cảm tử giống như Từ Thiếu Hoa một năm trước. Thẩm Văn Đào ra lệnh mang lại mọi người rút quân nhưng bản thân lại tiến vào trận địa, với hi vọng phá bom cứu Hạng Hạo, nhất định ko để mất thêm người anh em nào nữa. Thẩm Văn Đào muốn sống cùng sống, chết cùng chết với đồng đội của mình. Sau lần thoát chết này, cả nhị hóa giải hiểu lầm, có tác dụng hòa với trở lại thân thiết như xưa.
*
“Một năm trước, tôi không tồn tại bản lĩnh cứu Thiếu Hoa, đểcậu ấy chết trước mắt hai chúng ta. Sau đó cậu đi rồi, tôi chọn cách ở lại, ko phải là tôi ngày tiết lạnh vô tình, nỗi đau trong thâm tâm tôi tuyệt đối ít nhiều hơn cậu…”
“…Bắt đầu từ thời gian đó, tôi luyện tập gỡ mìn giống như bị điên vậy. Tôi tự thề với lòng mình, tôi tuyệt đối sẽ không quan sát huynh đệ của tôi chết bởi vì mình lần nữa”
12.Thẩm Văn Đào hi sinhCảnh hi sinh của Thẩm Văn Đào là cảnh tượng đau thương nhất cả bộ phim. Cảnh này lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Từ đầu đến cuối, Thẩm Văn Đào vẫn luôn luôn là một con trai trai thiết yếu trực, ngoan cường. Sự mất mát của "Thẩm ca" đổi lấy sự an nguy của tổ quốc cùng bảo toàn đồng đội mình, giữ lời hứa nhất định không quan sát huynh đệ mình chết một lần như thế nào nữa của anh.
Thẩm Văn Đào túm chặt được Lý Thiên Hàn phía sau bản thân và dùng súng bắn chiếu thẳng qua mình để giết chết Lý Thiên Hàn khiến khán giả nức nở
“Chúng ta kiếp sau lại có tác dụng huynh đệ. Chăm sóc cho Bảo Bảo thật tốt”
Cái chết oanh liệt của Thẩm Văn Đào thuộc sự bất lực khi quan sát đồng đội của mình ra đi là form cảnh in dấu ấn nhất trong thâm tâm khán giả sau khi bộ phim kết thúc.13. Cảnh gặp lạiCuối thuộc sau bao sóng gió, cặp đôi Hạo – Bảo đã tất cả thể gặp lại nhau bên trên chuyến tàu định mệnh năm xưa. Dịp này, Hạng Hạo không còn là chiến sĩ của chiến đội Tập Anh, không hề gánh vác cả cơ nghiệp gia đình bên trên vai nhưng anh được tự vì chưng sống theo lý tưởng riêng của bản thân. Còn Bảo Bảo không hề phải sống thân phận Tiêu Hàm giả, được trở lại là ảo thuật gia và ở mặt Hạng Hạo bằng chính con người mình.
*
Chi tiết Bảo Bảo con quay lại rất chậm mặc nghe thấy người gọi mình, dường như cô nhận ra tiếng Hạng Hạo
Bảo Bảo khóc lúc nghe Hạng Hạo nói mà không hề ngạc nhiên bởi việc đó khiến nhiều khán giả tin rằng cô chỉ giả vờ đã mất trí nhớ
*
Cuối cùng Tiểu Bảo Bảo cùng Hạng Hạo cũng được ở cùng nhau bằng chính mình
Tại kết phim Vẫn Cứ đam mê Em, Bảo Bảo bị mất trí nhớ khiến cho Hạng Hạo cùng khán giả rơi nước mắt. Mặc dù nhiên, bỏ ra tiết Bảo Bảo bất giác cũng rơi nước mắt lúc nghe đến chuyện của Hạng Hạo khiến khán giả cho rằng Bảo Bảo cố tình giả vờ quên cam kết ức vì muốn trả lại những thứ ko thuộc về mình với thấy có lỗi với Thẩm Văn Đào.