Venus kingdom love: list danmei nhất thụ đa công đã/đang edit

Thể loại: NP, thú nhân, tương lai, tùy thân không gian, chủng điền văn, cơ giáp, sinh tử

Tình trạng bản raw: Hoàn

Văn án:

Đường Vũ – phẩm trà sư (người bình luận về trà) cao cấp có tùy thân không gian chứa đủ loại trà, bởi vì một lần tuột huyết áp nghiêm trọng mà xuyên qua tới thế giới thú nhân tương lai.

Bạn đang xem: Venus kingdom love: list danmei nhất thụ đa công đã/đang edit

Thú nhân giống cái ở đây có thể dùng ma nguyên lực ngưng tụ ma thực trao lại cho giống đực thú nhân để tăng sức mạnh, mà loại ma thực này lại là “trà” của trái đất. Giống cái có thể ngưng tụ ra “trà” cao cấp được giống đực theo đuổi cuồng nhiệt.

Mà Đường Vũ sống lại trên thân thể của một giống cái gần như không có ma nguyên lực bị mọi người chán ghét. Ở thế giới thú nhân tôn vinh trà, Đường Vũ không chỉ đạt được vinh quang cùng kính trọng mà còn thu hoạch được một con dã thú làm vợ.

—–Người dịch:

mewmew


By miinahhanh • Posted in Chủng điền văn, Cơ giáp, HE, Nhất thụ đa công, NP, Sinh tử, Tùy thân văn, Thúc chất, Tương lai, Xuyên việt giá không • Thẻ Lão Bối, mewmew, Thú Giới Chi Trà, Đam mỹ
3
Th1052014
2012 Mạt thế sinh tồnlục

2012 Mạt thế sinh tồn lục – Hà Phong Đình

Tác giả: Hà Mễ Sao Phấn Ti

Thể loại: huyền huyễn, tương lai, quân đội, cường công cường thụ, NP, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Văn án: (Theo Hồng Lâu Các)

Lưu Bình An, một thiếu niên bình thường, vì bảo vệ người nhà mà năm 13 tuổi đã gia nhập quân đội, chiến đấu trên chiến trường suốt 6 năm. Sau đó bị quân bộ chọn làm “chuột bạch” thử nghiệm kế hoạch “Ong Chúa”.

Đã có “Ong Chúa”, tất nhiên sẽ có “ong đực”. Nơi “ong đực” tụ tập nhiều nhất chính là Học Viện Quân Sự Lục Quân Aliya.

Thiếu niên bị cưỡng chế đưa vào trường quân sự, lấy danh nghĩa “học tập”, thực chất lại là …

Người dịch

Hồng Lâu Các | Chương 1-32

Nio Wattpad | Chương 32-40

Mực | Từ chương 41


Khuynh Ảnh

Tên gốc: Khuynh ẢnhTác giả: Thiển Thiển Đạm Mạc NgânThể loại: Inu Yasha đồng nhân, xuyên không, nhất thụ đa công, đạm nhiên miêu yêu mĩ thụ, bình thản ấm áp, thanh thủy văn, HETình trạng bản raw: HoànGiới thiệu: (Theo Tuyết Lạc)

Em thụ xuyên qua thế giới của Inu, làm 1 miêu tinh bán yêu, được 1 ông gì đó thu làm đệ tử, truyền thụ cho cuốn bí kíp gia truyền: Vô địch làm nũng pháp =))) Sau khi tu luyện được tàm tạm, em bắt đầu xuống núi ngao du, tình cờ gặp Inu (lúc ý vẫn còn nhỏ). Nhìn thấy đôi tai cún của anh, em tâm ngứa quyết thu anh làm sủng vật, không có xương để dụ nên đành đối anh tốt chút.Anh thấy em đồng cảnh (cùng là bán yêu) lại không kỳ thị mình nên vẫy đuôi đi theo (dù là chó hoang đôi khi hơi cứng đầu =))) 2 người tới ngôi làng của Kikyou, kết bạn với chị này và ở lại đây sống (đáng tiếc cả Inu lẫn Kikyou đều thích em thụ nên chỉ có thể làm tình địch không thể làm tình nhân =)))Sau Quỷ Nhện xuất hiện, em sợ hắn phát sinh tà niệm với Kikyou nên xung phong làm người chăm sóc cho hắn, thế là mũi tên tình yêu của Quỷ Nhện liền quay ngoắt sang ẻm(_ _!!) Dù cố gắng can thiệp nhưng vẫn không thể ngăn cản Inu bị phong ấn và cái chết của Kikyou, em cũng bị Quỷ Nhện (Nagaraku) hôn phát ngất luôn đến 50 năm sau mới tỉnh (có lẽ đây là sự khác biệt giữa nụ hôn của hoàng tử và nụ hôn của yêu quái =.,=)Trong thời gian đó em được mẹ anh Ses cứu + nhặt về. Do có máu hủ nữ nên bác này quyết nhận ẻm là con dâu, còn suốt ngày đạp anh Ses vô phòng ẻm để chăm sóc cho “vợ sắp cưới”. Anh Ses mới đầu là khổ bức miễn cưỡng, sau thấy em tỉnh lại đáng yêu quá nên chuyện “ta là phu quân ngươi” liền như vậy định rồi =))) Đương nhiên em đâu chịu ngồi yên chờ anh đến rước, còn muốn chuồn đi gặp bạn Inu với Nagaraku để thu thêm hậu cung a =))).

Văn án:

Hắn đi tới một nơi chiến hỏa bay tán loạn, có các loài yêu quái tàn sát bừa bãi thời Chiến quốc.Tình cờ gặp gỡ Khuyển Dạ Xoa (Inu Yasha đấy) tính tình kỳ cục khó ưa, chỉ biết cãi lộn (-_-) nhưng lại quan tâm, lo lắng cho hắn.Gặp gỡ một kẻ băng lãnh, toàn thân toát lên vẻ cao quý, cường đại (còn đây là Sesshomaru nè), nhưng lại cho rằng hắn là thê tử của mình.Rồi lại gặp gỡ một con nhện nham hiểm, độc ác (cái tên phản diện Naraku trong truyện đó) nhưng lại vì hắn mà thương tâm, không nỡ giết hắn.Đối mặt với sự lựa chọn đó, hắn nên làm thế nào?

—–Người dịch:

Thủy Ngư


Những phiền não của Kuroko

*

Tên gốc: Hắc Tử đích khốn nhiễuTác giả: Hại quần chi miêuThể loại: Kuroko no Basuke đồng nhân, học đường, thi đấu thể thao, hoan hỉ oan gia, nhất thụ đa công (allkuro), HETình trạng bản raw: hoàn

Văn án:

Kuroko-chan vô tội chớp chớp mắt, để lại phía sau một đám người bị dọa đến vô lực, thản nhiên tự đắc xoay người rời đi.Cuộc sống thật đủ loại rắc rối a~ Rõ ràng Kuroko tóc xanh mắt xanh, vậy tại sao lại gọi là Kuroko (Hắc Tử) ? <=OωO=> Đương nhiên là vì, cậu căn bản là một tên cực phúc hắc từ đầu đến đuôi =>> ~~~Tiểu Kuroko ~ Thỉnh không cần cố ý nháo loạn thiên hạ nữa đi ~

______________

Người dịch:

Du Phong Gia


Cưng Chiều Ngươi Không Đủ

Tên gốc: Sủng Nhĩ Bất Cú

Tác giả: Thiên Phật Nhân

Thể loại: Cổ trang, 3P, phúc hắc cường công x manh nhược thụ, công sủng thụ, HE

Tình trạng bản raw: Hoàn

Nội dung: (Theo Tần Hinh Sương)

Tần Sương Kích y, đang cố gắng tìm nơi phát tiết xuân dược trong người tự dưng lại bị một đứa nhỏ không biết từ đâu ra túm chặt lấy áo mình, miệng lại không ngừng nỉ non gọi hai tiếng:”Phụ thân…phụ thân….”

Này, rốt cuộc là sao đây a? Ta từ khi nào có cái đứa nhỏ này a? Mặc kệ, giải quyết dục vọng trong người trước….

Đến khi nhìn thấy vẻ mặt khiếp sợ nhưng vẫn cố nhu thuận nằm dưới thân mình, hai tay túm chặt lấy áo mình, y bỗng nhiên nhận ra, vật nhỏ này, y không thể tổn thương hắn thêm lần nào nữa….

Phong Nhã hắn, cũng bất ngờ tự dưng bị một đứa nhỏ từ đâu ra chạy tới ôm chặt lấy mình khẩn thiết vui mừng gọi to hai tiếng: “Phụ thân…phụ thân…”

Này, chuyện gì đang xảy ra a? Ôm vật nhỏ vào lòng một chút nhưng bỗng dưng lại bị vật nhỏ đẩy ra, khoảnh khắc ấy tưởng chừng như tim hắn đã muốn vỡ tan thành từng mảnh….Không, hắn phải giữ lấy vật nhỏ này….

Đến khi biết được “phụ thân” mà vật nhỏ vẫn thường xuyên kêu gọi là chính ca ca của mình, nhìn vật nhỏ ôm lấy y, hắn càng phải quyết tâm tranh giành vật nhỏ về lại bên người mình…

Hai nam nhân, là huynh đệ huyết thống với nhau, lại như thời niên thiếu mà cùng tranh giành một đứa nhỏ, đứa nhỏ ấy lại là một manh đồng, cái gì cũng không thấy, có thể cảm nhận được tình yêu cùng cưng chiều vô hạn của họ dành cho mình không??

_____

Người dịch

Giangthuy1402 | Hoàn


Ca Thần Chi Luyến

Tác giả: Reta

Thể loại: xuyên không, cổ trang, 3P, 2 x 1, ấm áp, công sủng thụ, lãnh khốc đế vương công, phong lưu công x mỹ thụ, thanh thủy văn =))

Tình trạng bản raw: Hoàn

Giới thiệu: 

Câu chuyện xưa của một siêu sao ca nhạc xuyên không gian và thời gian.

(trích)

Ta gọi là Dạ Nguyệt Phong, nam, năm nay 17 tuổi, thân cao 180CM, thể trọng 65KG, là ca sĩ nổi tiếng hiện nay.

Âm nhạc chính là điều duy nhất trong cuộc sống làm ta hứng thú.

Tục ngữ nói thật là hay: người nổi tiếng không cần lý do ( có những lời này sao? ). Đúng vậy! ! Dạ Nguyệt Phong ta nổi tiếng thấu trời tự nhiên cũng không cần lý do ~! Xuất đạo tới nay ta vẫn là trừ bỏ ca hát, ngoài ra không có làm cái gì thông báo, quảng cáo, hoạt động công ích, chụp ảnh bìa tạp chí, hay đóng phim.

Từ từ, đừng hỏi ta tại sao, thậm chí ngay cả lễ trao giải đều lười tham dự! Cái gì? Ngươi hỏi ta vì cái gì? Nguyên nhân rất đơn giản ~ các ngươi không biết là việc này thực ngu ngốc sao? ? Gương mặt luôn phải tươi cười , còn muốn giả bộ làm một người khiêm tốn, thực yêu nghề, bộ dáng làm như rất thích ý ~! Hừ! Nghĩ muốn ta tham dự? Không có cửa đâu! ! Ta vì cái gì phải làm việc lợi người không lợi mình, lão tử khinh! Kết quả là việc này khiến cho ta~ càng ngày càng thần bí đối với những fan hâm mộ! !

Dù sao chính là bởi vì nguyên tắc của ta đắc tội không ít người, nếu không ta nổi tiếng như thế, ta nghĩ không ai hội chịu được ta!? Ha hả ~! Quản hắn làm gì! Ta vừa không giết người lại không phóng hỏa, sống hạnh phúc thì tốt rồi ~! !

____

Người dịch

Fuyu | Hoàn


Tóm tắt:

Đây là bộ truyện nói về hai người con lớn cùng với dưỡng tử của Bạch Tang Vận (Tiêu Tương Thủy Sắc).

Hai người- một là thái tử, một là vương gia, chỉ nhìn thấy hắn, chỉ muốn đặt hắn ở bên.

Hắn- dưỡng tử Quốc công, tự ti, không địa vị, xuất thân thấp kém, hắn là gì trong lòng hai người kia?

Nói đơn giản là một câu chuyện về hai tên yêu người ta nhưng không biết cách bày tỏ, chỉ biết cường chiếm, cho đến khi bị mấy ông cha dạy cho sáng mắt ra, quyết tìm cách níu lấy tâm em, lôi em về…

—————–

Người dịch: 

Giang Thủy | Hoàn


Phong Vô Nhai

Tác giả: Hắc Sắc Cấm Dược

Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, giang hồ, linh dị thần quái, âm soa dương thác, ngược thân, ngược tâm, cường thủ hào đoạt, đại thúc thụ- niên hạ công, trung khuyển thụ, NP.

Tình trạng bản raw: Chưa hoàn

Văn án (Theo Alice):

Có lẽ hắn thật sự là một kẻ lòng dạ nham hiểm, cứng đầu cố chấp, lại còn xấu xa đê tiện như họ chửi rủa.

Tóm lại, thế giới của hắn khác với người bình thường.

Hắn biết rõ người nọ chán ghét mình, căm hận mình, cũng vẫn sống chết bám lấy đối phương, dùng mọi phương pháp trói chặt y bên mình, thậm chí không ngại tàn nhẫn chia tách tình nhân của người nọ, ép người nọ chỉ có thể nhìn một mình mình, chỉ có thể cùng mình giao hợp.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước 3G Vina, Đăng Ký Gói Cước 3G/4G/5G Vinaphone 1 Ngày

Hắn tựa như một con độc xà máu lạnh kiên quyết, gắt gao giữ lấy bảo vật bên người, không cho kẻ khác nhìn trộm dù chỉ một chút.

Biết rõ cái kiểu chung sống này đương nhiên không đổi được nổi một tia cảm tình của người nọ.

Nhưng hắn cũng không để ý, chỉ cần người kia vẫn luôn luôn ở cạnh hắn, không chiếm được tâm cũng không sao cả.

Hắn chẳng hề tham lam, cái hắn cần chỉ đơn giản như vậy.

Mặc dù để đoạt được cái thứ cỏn con đơn giản đó, hắn đã phải trả giá bằng tất cả, cũng chịu đựng hết tất cả.

Song, khi đối mặt với quan hệ càng ngày càng xơ cứng cùng sự mỉa mai, chán ghét thậm chí là vũ nhục càng lúc càng trầm trọng của người nọ.

Hắn thật sự không đau chút nào sao?

Máu của hắn thật sự chỉ có thể lạnh thôi sao ?

_______________

Người dịch:

Alice


Siêu sao

《Cự tinh-巨星》

Tác giả: Vạn Diệt Chi Thương.

Thể loại: Hiện đại đô thị, trọng sinh, minh tinh văn, nhất thụ tam công, cường cường, nữ vương thụ, tra công biến thành trung khuyển, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Giản giới: (Theo Huyết Vũ)

Ảnh đế quốc tế Đường Phong vì bệnh tim mà qua đời,

Tỉnh lại phát hiện bản thân biến thành một tiểu minh tinh xuống dốc,

Nếu sống lại vậy nên quý trọng cơ hội ông trời ban tặng,

Tùy ý hưởng thụ cuộc sống, một lần nữa bước lên đỉnh cao của siêu sao.—

Người dịch

Huyết Vũ


Tiêu Tương thủy sắc

Tên gốc: 潇湘水色

Tác giả: Neleta

Thể loại: Cổ trang, cung đình, cường công ôn nhu thụ, nhất thụ lưỡng công, công cực sủng thụ, sinh tử văn, HE

Văn án:

Thế sự vô thường, nhân sinh bách thái. Khi hắn cho là mình may mắn, lại trong một đêm phát hiện tất cả hết thảy đều là giấu giếm huyền cơ. Hắn có thể chịu được lăng nhục cùng tàn ngược của người khác, nhưng không cách nào thừa nhận sự phản bội của bạn thân cùng huynh đệ. Một đêm đầu bạc, việc này, hắn nên buông như thế nào, lại nhìn thấu như thế nào.

Tiết Tử

Thông Bảo tháng sáu năm thứ hai mươi, tam hoàng tử Huệ Diệu Quốc Lưu Hoài Vĩ thừa dịp thái tử Lưu Hoài Diệp dẫn binh về phía nam tấn công Chử Vị quốc, cùng ngũ hoàng tử Lưu Hoài Đức ép phụ hoàng – hoàng đế đương triều Lưu Tuyên – phát động cung biến. May được chủ nhân Vận phường trong kinh thành, Bạch Tang Vận, bạn thân của thái tử Lưu Hoài Diệp, mạo hiểm phái người đưa tin tức, Lưu Hoài Diệp dẫn quân đúng lúc trở lại kinh thành bình ổn cung biến lúc này. Về sau Lưu Hoài Đức tự sát, Lưu Hoài Vĩ bị bắt, hoàng đế Lưu Tuyên vì cung biến này mất hết ý chí, thoái vị cho thái tử. Nhưng công thần lớn nhất Bạch Tang Vận lại chết dưới sự tàn ngược của Lưu Hoài Vĩ cùng Lưu Hoài Đức. Sau khi Bạch Tang Vận chết, Vận phường được nghĩa đệ Lam Khuyết Dương tiếp nhận, tân đế Lưu Hoài Diệp cảm tạ công lao của Bạch Tang Vận, truy phong Bạch Tang Vận làm Vệ quốc hầu. Hai năm sau, Lam Khuyết Dương giao Vận phường cho thuộc hạ, rời khỏi kinh thành không rõ tung tích.

————

Người dịch:

Yappa | Hoàn


Đôi cánh mà tôi muốn có

Tên gốc: Ngã tưởng yếu đích sí bàng (我想要的翅膀 )

Tác giả: Rbao0000

Thể loại: Hiện đại, 3P nhất thụ đa công, phúc hắc cường công xinh đẹp nhược thụ, nam nam sinh tử, HE

Văn án:

Bởi vì trò đùa dai của thượng đế, Thượng Quan Thập là người song tính sau một lần say rượu ngoài ý muốn, để chính mình lưu lại hai đứa con.

Tám năm sau, đương sự Hiên Viên Diệu cùng Nam Cung Diễm nghĩ muốn một lần nữa giữ lấy người đêm đó.

Đối mặt với sự ngăn trở của mấy đứa con, bọn họ kiên trì không ngừng mà nỗ lực…

Thượng Quan Thập có thể tìm được đôi cánh mà cậu muốn, để bay khỏi thế giới nhỏ hẹp bị đóng kín của cậu hay không?

—————

Người dịch:

Yappa | Hoàn


Tuần Thú Truyện

Tên gốc: 驯兽传

Tác giả: Lạc Dận

Thể loại: hiện đại, huyền huyễn, thiện lương thụ, cường công, nhân thú, nhất thụ đa công(4p), cường thủ hào đoạt, ngược thân, H văn, HE.

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Văn án:

Em là 1 cô nhi, dc 1 lão hòa thượng thu dưỡng, sống ở 1 ngôi chùa nhỏ trên núi. Lớn lên em làm tiểu hòa thượng. 1 lần tình cờ em đã phá giải phong ấn của Lang vương. Lang vương mở mắt, thứ đầu tiên nhìn thấy là 1 linh hồn thuần khiết hiếm có trên người 1 tiểu hòa thượng. Anh ngay lập tức đã bị thu hút, ko thể cưỡng khỏi ham muốn chiếm đoạt em. Để rồi sau đó bị trầm mê quyến luyến, khiến anh muốn bám dính lấy em ko rời.

Em vì tình yêu vs anh nên ko thể ở lại chùa nữa, từ biệt lão hòa thượng, đem anh xuống núi cùng nhau vui sống. Những tưởng những tháng ngày hạnh phúc đã đến nhưng kẻ thù của anh xuất hiện hãm hại em. Anh vì tính mạng của em và cuộc sống yên bình sau này đã phải quay về Lang tộc 1 thời gian để giải quyết.

Em tỉnh lại ko thấy anh đâu, rồi lại bị người ta lừa đến Lang tộc để có thể gặp lại Bạch lang của mình. Em ngây thơ bước chân vào con đường đầy hiểm nguy, yêu ma, cạm bẫy tới thú giới chỉ vs thân phận của 1 loài người yếu ớt.

Trên đường đi em đã may mắn (hay xui xẻo? ^﹏^) gặp dc 3 anh công nữa

Hành trình của họ liệu có dẫn dc tới hạnh phúc?

Anh 2 là báo, cái này là sau khi anh trở về thú giới, em bị gài bẫy cũng vào thú giới luôn, nhưng lạc đường, o biết tìm anh lang ở đâu, vô tình vớ được anh báo này, lấy hạt châu sư phụ đã cho cho anh này ăn…ai dè cái này như khế ước ràng bược anh này (e Thế là anh nổi sung thiên, tưởng em lừa ảnh… (mọi ng tự hiểu nghen )

Anh 3 là long vương, có thù với anh lang vương nên khi biết em là ng iu của kẻ thù thì hốt về nhốt, sau đó dùng ảo ảnh lừa ẻm lên giường. Được… một vài lần thì(nên sau iu ẻm lun .Sau em thụ biết được mình bị lừa thì… phụt máu

Và anh 4: hồ ly, anh này là ng cứu chữa cho ẻm sau màn của anh long vương

Kết thúc HE, 5 ng về nhân giới ở. ~^^~

__

Người dịch

Thiên Y


Cước đạp lưỡng thuyền

Tác giả: Tiểu Hắc Hử

Thể loại: 3p (nhất thụ lưỡng công ^^ ), đô thị tình duyên, bá đạo ôn nhu công (cả hai anh) x khả ái ôn nhuận thụ, công độc chiếm dục siêu cường, HE (hình như có cả ngược thì phải)

Tình trạng bản gốc: Hoàn

Văn án:(Theo Linh JiJi)

Hạ Nguyệt Quang theo yêu cầu của mẹ cùng biểu ca Hạ Úc Vân thi vào 1 ngôi trường đại học _ ngôi trường của đồng tính luyến ái . Với sắc đẹp thừa hưởng của phụ mẫu để tránh phiền phức Hạ Nguyệt Quang đã phơi nắng cho đen đi , cắt 1 kiểu đầu nhà quê cộng thêm 1 đôi kính mắt xấu xí . Ai ngờ mới ba ngày không phơi nắng da đã trắng trở lại , lúc đang ngủ thì bị biểu ca chỉnh lại kiểu tóc chỉ còn lại cặp kính xấu xí để ngụy trang .

Nhưng ngày đầu đi học đã bị bạn học bắt nạt , rồi vô tình gặp gỡ Hỏa Tư , dần dần Hỏa Tư bị thu hút , lại có duyên vớ Hi Ân cũng tiện tay mang trái tim của Hi Ân đi .

Ở bên Hỏa Tư nhưng vì hiểu lầm phải rời đi đến bên Hi Ân nhưng lòng vẫn không quên được Hỏa Tư