Đặt vé xem phim lotte cinema

THỨ 6 XI-NÊ! QUÀ TẶNG CỰC MÊ: 100% trúng quà khi đặt vé xem phim trực tiếp trên giupviechcm.com vào mỗi đồ vật 6 hàng tuần!

*


*


Để đặt vé Lotte Cinema trên Ví giupviechcm.com, chúng ta cần làm theo quá trình sau đây:

Bước 1: Chọn mục ‘Mua vé coi phim’.

Bạn đang xem: Đặt vé xem phim lotte cinema

Bước 2: Chọn Rạp > Lotte Cinema.Bước 3: Chọn nhiều rạp Lotte Cinema bạn muốn xemBước 4: lựa chọn phim, suất chiếuBước 5: Chọn ghế ngồiBước 6: Chọn combo bắp nước (nếu có nhu cầu).Bước 7: Kiểm tra lại tin tức đặt vé, chứng thực và thanh toán.Bước 8: Quét mã code QR/Barcode tại quầy vé.

Xem thêm: Top 7 Ứng Dụng Gọi Điện Thoại Và Nhắn Tin Miễn Phí Trên Điện Thoại

Sau khi thanh toán thành công, các bạn sẽ nhận được thông báo trong áp dụng có lưu giữ mã vé. Chúng ta cũng có thể xem lại mã vé khi vào xem chi tiết giao dịch vào mục "Lịch sử giao dịch"


Bạn hoàn toàn có thể nhận vé coi phim Lotte Cinema trên rạp bằng 1 trong các 2 phương pháp sau:

Cung cấp mã lấy vé tại quầy tải vé online trên rạp Lotte CinemaĐọc cho nhân viên cấp dưới số điện thoại cảm ứng dùng để đăng ký khi mua vé cùng nhận vé.
Hiện trên Lotte Cinema chưa hỗ trợ hủy hoặc biến đổi thông tin vé đã giao dịch qua giupviechcm.com. Bạn vui lòng contact trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema 1900 6017 để biết thêm chi tiết.
Trong ngôi trường hợp chúng ta đã giao dịch thanh toán thành công nhưng mà chưa nhận được vé coi phim, chúng ta có thể chủ động kiểm soát Vé theo 2 giải pháp như sau:

Cách 1 : Tại màn hình hiển thị chính Ví giupviechcm.com > Ví của tớ > cai quản vé và tin tức hành khách hàng > thống trị vé với thẻ > Vé coi phimCách 2: Tại screen chính Ví giupviechcm.com > lịch sử hào hùng GD > Tìm giao dịch thanh toán vé xem phim Lotte Cinema

Nếu bạn đã thao tác làm việc như trên tuy vậy vẫn không tìm kiếm được vé, vui lòng tương tác trực tiếp Tổng đài Lotte Cinema (028) 3775 2526 nhằm được hỗ trợ vì giupviechcm.com là đối chọi vị thanh toán giao dịch trung gian nên chưa có đầy đủ thông tin vé của bạn.

Trong ngôi trường hợp chúng ta không liên hệ được Lotte Cinema, vui lòng contact bộ phận quan tâm Khách sản phẩm của giupviechcm.com qua điện thoại tư vấn 1900 54 54 41 hoặc gửi hỗ trợ tại mục hỗ trợ trong VÍ CỦA TÔI tại ứng dụng giupviechcm.com để cung cấp bạn.


Hiện tại chế độ của Lotte Cinema chưa cung ứng hủy hoặc biến đổi thông tin Thẻ quà tặng ngay đã thanh toán.