Top Đội Hình Dtcl 6

Đấu Trường chân lý mùa 6.5 đã ưng thuận thức cập bến sever Việt Nam. Với sản phẩm loạt tùy chỉnh và biến hóa lớn về các tộc hệ vào phiên bản mới, có tín đồ ra đi cũng đều có kẻ ở lại hứa hẹn sẽ tạo cho một mùa giải mới đầy hấp dẫn. Mời bạn cùng tò mò các team hình mạnh mẽ nhất mùa 6.5 trong bài viết này.

Bạn đang xem: Top đội hình dtcl 6

Nếu bạn có nhu cầu nhanh chóng đuổi theo kịp với meta và lao vào cuộc hành trình leo rank của mình trong mùa bắt đầu của DTCL, đừng bỏ qua top 5 team hình vượt trội nhất Đấu Trường đạo lý trong mùa 6.5 này nào.

*


Đội hình Ahri Băng Đảng

Mở mặt hàng cho list này là cái thương hiệu Băng Đảng, kẻ đã gắng giữa meta vào một thời hạn dài ở các phiên bản trước. Với việc ra đi của Shaco và Twisted Fate, tất cả 2 cái brand name vô cùng chất lượng được rứa vào là Morgana với Ahri. Nhờ đó mà đội hình Ahri Băng Đảng cũng khá được khai sinh gồm những tướng: Darius, Zyra, Morgana, Braum, Ahri, Viktor cùng Silco.

Về phần trang bị bọn họ sẽ tập trung cho nòng cốt Ahri với bộ 3 thứ trấn phái để về tối ưu hóa gần cạnh thương gồm: Vô cực Kiếm, bao tay Tay Bảo Thạch và Blue, trong trường đúng theo xấu hoàn toàn có thể thay thế một vài trang bị khác như Shojin, mũ Phù Thủy, diệt Khổng Lồ,… các trang bị bảo vệ hãy ưu tiên lắp mang lại Braum như: Nỏ Sét, ngay cạnh Gai, Vuốt Rồng, quyền năng Khổng Lồ. Gồm thể lưu ý lắp trang bị giống như cho Morgana nếu chuyển được cô ta lên 3 sao.

*

Đội hình Sivir công nghệ Tiến Công

Đội hình Sivir công nghệ Tiến Công là sự kết hợp hoàn hảo nhất giữa tài năng tấn công với phòng thủ, rất phù hợp cho gần như game thủ hy vọng sự ổn định trong xuyên suốt các giai đoạn của cuộc chiến mà không hẳn xoay chuyển quá nhiều. Form team hình chuẩn gồm những tướng: Jarvan IV, Sejuani, Gnar, Vi, Irelia, Alistar cùng Sivir. Đây là trong những đội hình mạnh mẽ nhất mùa 6.5 hiện tại.

Các trang bị dành riêng cho chủ lực Sivir sẽ gồm những: Áo Choàng Thủy Ngân, Cuồng Đao Guinsoo với Diệt Khổng Lồ. Không tính ra chúng ta có thể lựa lựa chọn một bộ đồ vật khác theo hướng tối ưu sát thương gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Những trang bị phòng ngự sẽ ưu tiên lắp mang lại Alistar và Vi như: cạnh bên Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng to con và dây chuyền Chuộc Tội.

*

Đội hình Irelia Thần Tượng

Sự lộ diện của Irelia trong Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 lần này như 1 sự gắng thế tuyệt vời cho Fiora sinh hoạt phiên bạn dạng trước. Tải lượng gần cạnh thương kinh khủng cùng khả năng sốc damage rất mạnh, Irelia sẽ là 1 trong những nỗi ám hình ảnh dành mang lại những đối thủ mỏng manh yếu đuối. Form đội hình chuẩn ở cấp độ 8 sẽ gồm những: Jarvan IV, Senna, Morgana, Gnar, Sivir, Seraphine, Orianna và chủ lực Irelia.

Xem thêm: Phim Kim Chi Cà Pháo Vietsub + Thuyết Minh, Leon Nguyen

Để về tối ưu hóa sát thương nhằm mục tiêu kết liễu đối phương nhanh nhất gồm thể, các bạn hãy trang bị mang đến Irelia bộ 3 lắp thêm trấn phái gồm: Vô rất Kiếm, Cung Xanh và Áo Choàng Thủy Ngân. Món cuối cùng trong list này là cố định phải gồm vì Irelia khá mỏng, rất có thể bốc hơi hết sức sớm nếu dính kèm hiệu ứng kiềm chế quá nhiều.

*

Nếu gửi được Morgana hoặc Gnar lên 3 sao, hãy ưu tiên lắp đến họ các trang bị phòng thủ 1-1 thuần như: gần kề Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng lớn tưởng và dây chuyền sản xuất Chuộc Tội. Có thể quan tâm đến thêm các trang bị hỗ trợ cho Seraphine với Senna với Quỷ Thư và Shojin.

Đội hình Draven Thách Đấu Thanh Lịch

Cũng giống như Draven tìm Khách và Draven Suy Vong ở phần nhiều mùa trước, Draven trở về với Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 cùng với diện mạo trọn vẹn mới, cơ mà vẫn không thay đổi bộ tài năng trứ danh có thể gây ra lượng giáp thương khổng lồ. Đội hình chuẩn chỉnh triển khai ở cấp độ 7 sẽ gồm những: Quinn, Leona, Tryndamere, Draven, Braum, Zeri và Kaisa.

Các lắp thêm nên áp dụng cho chủ lực Draven đang là các trang bị giúp về tối đa gần kề thương với tăng tốc độ đánh gồm: Cuồng Đao, Vô cực Kiếm và Cung Xanh. Dường như cũng có thể thay thế một số trong những trang bị khác tùy trường hòa hợp như: Áo Choàng Thủy Ngân, khử Khổng Lồ, gần cạnh Thiên Thần, Cuồng Cung, máu Kiếm. Hãy lắp toàn thể các lắp thêm chống chịu đựng mà chúng ta nhặt được mang đến Braum, ưu tiên những món như: gần kề Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng to đùng và dây chuyền sản xuất Chuộc Tội.

*

Đội hình Brand pháp sư hyper roll

Dù là sinh sống mùa nào tuyệt phiên bạn dạng nào đi chăng nữa thì các đội hình hyper roll luôn luôn có một mức độ hút nặng nề tả so với các người chơi trong bộ môn cờ phẩm giá này. Và chuần để bạn thỏa niềm say đắm với cái nút “D” của bản thân trong phiên bản này vẫn là quy củ Brand pháp môn sư carry, cùng với form team hình hoàn hảo gồm: Ziggs, Brand, Syndra, Malzahar, Vex, Leona, Ahri với Viktor.

Với câu hỏi sở hữu bộ năng lực gây gần cạnh thương theo thời hạn vô cùng cạnh tranh chịu, Brand đã sử dụng tốt các thiết bị như: Blue, Quỷ Thư, kiếm Súng, bao tay Tay Bảo Thạch, mũ Phù Thủy, Shojin hay diệt Khổng Lồ. Vào trường vừa lòng không thể chiếm hữu được Brand 3 sao chúng ta cũng có thể lắp các trang bị giống như cho Ahri giỏi Viktor cũng là 2 cái brand name gánh nhóm khá tốt. Những trang bị phòng thủ sẽ ưu tiên mang lại Vex với Nỏ Sét là vật dụng nhất định cần có, còn sót lại thì thêm tùy trường phù hợp như: cạnh bên Gai, Vuốt Rồng, Quyền Năng đẩy đà hay dây chuyền sản xuất Chuộc Tội.

*

Tổng kết

Trên đấy là top 5 đội hình mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường đạo lý mùa 6.5 cơ mà S-forum sẽ tổng phù hợp được, các chúng ta cũng có thể tham khảo cùng sử dụng, hy vọng nó sẽ giúp đỡ bạn nâng cao mức rank của chính mình trong thời gian sắp tới. Quanh đó ra chúng ta cũng có thể tìm bài viết liên quan một số nội dung bài viết thú vị khác về trò chơi tại: S-forum.