Dị nhân 4: nguồn gốc người sói

X-Men: Origins Wolverine (2009)

Đang phát: VietSub HD sắp tới chiếu: VietSub + Thuyết Minh Thời lượng: 107 phút Lượt xem: 13,149
*

Dị Nhân 4: fan Sói - X-Men: Origins Wolverine 2009 VietSub

Phim là phần trước của tía phần X-Men sẽ phát hành, nói về nhân thiết bị siêu hero Wolverine của Marvel Comics và trăng tròn năm dữ dội trong thừa khứ của anh.

Bạn đang xem: Dị nhân 4: nguồn gốc người sói

Đặc biệt là thời điểm trước khi anh gặp được nhóm các nhà khoa học dẫn đầu là tiến sỹ Cornelius và được cấy ghép hóa học siêu bền Adamantium vào tế bào xương người để có được một bộ khung xương chắc chắn kỳ lạ. Tuổi thơ của James "Logan" Hewlett đổi thay nỗi ám ảnh khi Logan chính tay giết thịt chết phụ vương ruột của mình, sau khoản thời gian ông giết phụ thân nuôi của anh. Logan và fan anh Victor Creed đã thuộc chạy trốn khắp chỗ khi chỉ là các đứa trẻ, rồi sau đó cùng nhau mặc áo bộ đội lao mình vào những trận đánh cho quân đội, và sau cuối được William Stryker thừa nhận về giao hàng cho lực lượng người thốt nhiên biến đặc biệt của hắn. Sau đó 1 trận càn quét ngơi nghỉ Châu Phi, Logan giã từ đội quân này cùng lui về sống ẩn dật cùng bạn nữ Silver Fox. Sau 6 năm bình yên, Stryker tìm đến và buộc Logan yêu cầu trở về tham gia dự án công trình Weapon X new của mình. Creed ra tay hạ sát Fox nhằm buộc Logan khuất phục, gây ra mối hận thù giữa hai bằng hữu Logan và Creed.

Xem thêm: 10+ Cã¡Ch Lã M Cho ChồNg Lãªn đÁ»‰Nh BằNg Tay + MiệNg Dã¢Ng Trã O Vã  ThỏA Mã£N

đồng thời với việc sở hữu bộ xương từ hóa học Adamantium, Logan cũng dần dần mất đi ký kết ức và bắt đầu một cuộc sống đời thường mới. Weapon X đã biến đổi Logan biến Wolverine, và fan anh Creed cũng sở hữu tên bắt đầu là Sabretooth. Tại đây, trận chiến thật sự ban đầu giữa những người dân đột biến, dưới sự khống chế đầy dã trọng điểm của William Stryker.

*


Xem phim anh hùng siêu nhân 4: fan Sói 2009 VietSub HD, phim Di Nhan 4: Nguoi Soi 2009 được thuyết minh, phụ đề giờ đồng hồ việt chất lượng HD, phim siêu nhân anh hùng 4: fan Sói vietsub bản đẹp, trọn bộ, xem phim online siêu nhân anh hùng 4: bạn Sói VietSub + Thuyết Minh 2009 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, biphim, subnhanh, nguonphim, xemphimvn, dongphymtv, phimvang, thichxemphim, xemphimxua, phimdinhcao, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, tvhey, tvhai, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Hành Động, Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Khoa Học cập nhật phụ đề Vietsub cấp tốc nhất, coi online cấp tốc nhất, bao gồm thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải liên kết fshare drive và tải về phim dị nhân anh hùng 4: fan Sói vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên vào phim: Hugh Jackman, Ryan Reynolds, Liev Schreiber. Mời các bạn đón xem phim dị nhân anh hùng 4: tín đồ Sói VietSub + Thuyết Minh