CÁCH ĐĂNG KÝ GÓI CƯỚC 3G, 4G VIETTEL 1 NGÀY, 3 , 5, 7 NGÀY RẺ NHẤT

Home » cung cấp khách hàng » Cách thiết lập 3G Viettel – thiết đặt cấu hình 3G Viettel cho điện thoại thông minh 2022

Cách cài đặt 3G Viettel – thiết lập cấu hình 3G Viettel cho điện thoại 2022


Cài đặt 3G Viettellà vấn đề làm trước tiên khi sử dụng điện thoại smartphone thông minh, cách thông số kỹ thuật 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh di động để giúp bạn liên kết mạng 3G Viettel cùng sử dụng thương mại dịch vụ Mobile internet một bí quyết trọn vẹn hơn. Câu hỏi cài 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng vô cùng đơn giản và dễ dàng bạn hoàn toàn rất có thể thực hiện tận nhà với vài làm việc trên năng lượng điện thoại đặc biệt là hoàn toàn miễn phí. Hãy thuộc theo dõi bài viết dưới phía trên để biết cách cài đặt và thực hiện theo nhé.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói cước 3g, 4g viettel 1 ngày, 3 , 5, 7 ngày rẻ nhất

» Làm rứa nào để tăng tốc 3G Viettelnhanh nhất?

thông số kỹ thuật 3G Viettel là cài đặt các thông số kỹ thuật APN trên điện thoại cảm ứng di động mà lại khi thiết lập thành công người sử dụng sẽ hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối mạng để thỏa mức độ lướt web, truy cập Facebook, Zalo để update tin tức, trò chuyện cùng chúng ta bè. Sau khi thiết đặt cấu hình 3G Viettel thành công, bạn nhớ là chọn cho khách hàng gói cước 3G Viettel phù hợp để đk và tận thưởng ưu đãi áp dụng di động truy vấn mạng thật tiết kiệm nhé.

*
Hướng dẫn cách setup 3G Viettel với 2 cách đơn giản dễ dàng miễn phí

2 cách cài đặt 3G Viettel cho điện thoại cảm ứng thông minh di động

cài đặt 3G Viettel bạn cũng có thể chọn cài bằng tay hoặc tải tự động, cả hai cách này phần đông hoàn toàn có thể thực hiện gấp rút với vài làm việc đơn giản.

Cách 1: Đăng ký cấu hình 3G Viettel auto bằng tin nhắn

thiết lập mạng 3G của Viettel bởi tin nhắn là cách cực kì đơn giản và bạn có thể thao tác hoàn toàn miễn phí. Với chiếc smartphone đang cần cài đặt cấu hình 3G Viettel, các bạn soạn tin:

CAUHINHgửi107(SMS miễn phí)

bạn sẽ nhận được lời nhắn cấu hìnhtừtổng đài Viettelchọn giữ lại, nếuyêu mong nhập mật khẩu, bạn chỉ cần nhập 1111như vậy là bạn đã thiết lập 3G Viettel thành công. Hãy khởi rượu cồn lại smartphone và bật mạng dữ liệu 3G Viettel để sử dụng ngay nhé.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Tìm Kiếm Tren Dien Thoai, Xóa Hoạt Động Của Bạn

*

Cách 2: thiết lập 3G Viettel theo phương phápthủ công

nếu như không thực hiện setup bằng tin nhắn, người sử dụng hàng có thể cài 3G Viettel mang đến điện thoại bằng phương pháp thủ công, sở hữu trực tiếp bên trên máy. Theo đó, mỗi các loại điện thoại, mỗi hệ điều hành sẽ sở hữu cách thiết đặt riêng (hoàn toàn miễn phí). Bạn cần xác định được điện thoại cảm ứng thông minh đang cần sử dụng hiện áp dụng hệ quản lý nào để rất có thể thực hiện tại việc setup 3G Viettel đúng đắn nhất nhé.


Hệ điều hành Cách setup 3G Viettel Windows Mobile

Vào Start/ More/ Setting/ Conections/ GPRS/ Menu/ Add:

Descripption:Viettel (tùy chọn) Connects to: work. Access point: v-internet hoặc để trống. User name: để trống. Password: để trống. iOS (Iphone) – Không bắt buộc cài đặt. Android

– Settings/ Wireless Control/ sản phẩm điện thoại Network Settings/ Access Point Names, bấm Menu/ New APN. Thứu tự nhập các thông số của mạng Viettel là:

Name: Viettel (tùy chọn), rồi bấm phím Menu, lựa chọn Save nhằm lưu lại. APN: v-internet hoặc nhằm trống. Username: nhằm trống.