DIỄN VIÊN CHIẾN NÀO MA KIA

Chuyện tình yêu giữa tín đồ và ma trên màn hình ảnh trong quá khứ cho hiện tại gần như chưa lần nào tất cả được một cái kết trọn vẹn cho tất cả hai cùng để lại không hề ít nuối tiếc trong lòng khán giả như bộ phim truyền hình Ma con gái Đáng Yêu, Who Are You, 49 Days,... Vì thế khiChiến nào Ma Kia càng về cuối phim, khán giả càng lo ngại không biết xong xuôi của đôi "chim sẻ" này sẽ như thế nào khi tình cảm dành cho đối phương ngày một nhiều với sâu nặng nề hơn.

Bạn đang xem: Diễn viên chiến nào ma kia

Let"s Fight Ghost nhắc về câu chuyện tình cảm của đàn ông trai trừ tà Park Bong Pal cùng hồn ma chị em sinh Kim Hyun Ji. Với khả năng quan trọng này anh đã hoá trang làm một pháp sư để có thể kiếm được tiền. Trong những khi đó hồn ma người vợ sinh Kim Hyun Ji lại là một cô gái mọt sách thiết yếu hiệu, bởi quá si mê học nhưng mà cô đã bỏ qua rất những chuyện vui trong cuộc sống. Trước ngày thi đại học cô không may gặp mặt phải tai nạn giao thông và đổi mới một hồn ma.

Kim Hyun Ji làm một hồn ma lang thang trong suốt các năm cho tới khi cô gặp mặt được Park Bong Pal và lần đầu tiên trong 5 năm cô tất cả lại được ký ức đã hết của mình. Tính từ lúc đó, Hyun Ji luôn luôn bám theo Bong Pal nhằm "đòi hôn". Cả hai bước đầu cùng nhau hợp tác và ký kết trong bài toán trừ tà và trong quá trình này bọn họ dần phát sinh tình cảm với nhau thời điểm nào ko hay.

Kết thúc được mếm mộ nhất: Kim Hyun Ji vẫn chưa chết mà chỉ rơi vào cảnh hôn mê sâu sau tai nạnĐây rất có thể được coi là cái kết được khán giả yêu thích nhất bởi đây là con đường duy độc nhất vô nhị dẫn tới hạnh phúc vẹn toàn cho đôi bạn trẻ này. Cạnh bên đó, cực kỳ nhiều người theo dõi đã tinh ý nhận biết được phần đông sự biệt lập giữa Hyun Ji và những hồn ma khác. Trong lúc những hồn ma khác cài đặt sắc domain authority trắng toát, u ám, vầng sáng sủa mờ ảo bao bọc và rất có thể tan vươn lên là đi bất cứ lúc như thế nào thì chú ý vào Hyun Ji đang khó nhận ra cô chính là một hồn ma.
Hyun Ji cực kỳ khác so với những "người các bạn ma" khác của mình

Ngoài ra, những người dân vì gặp gỡ tai nàn mà tắt hơi thường để lại phần đa dấu ấn vệt thương do tai nạn đáng tiếc gây ra. Mặc dù thế Hyun Ji ngoài bài toán bị mất tâm trí thì hoàn toàn vô thương khoác dù một trong những đoạn ký kết ức ngắn ngủi của cô cho biết cô là bị va xe nhưng thành ma.

Từ đó đã khiến người theo dõi ngày càng hi vọng rằng sau vụ tai nạn ấy, Hyun Ji chỉ bị lâm vào hoàn cảnh hôn mê sâu với linh hồn cô bé đã thoát khỏi thân thể cơ mà không mang theo cam kết ức gì cả. Mặc dù vấn đề được đưa ra rằng, liệu sau thời điểm cô nhỏ nhắn thức mới lớn Hyun Ji gồm còn ghi nhớ những sự việc đã ra mắt trong trong cả 5 năm qua xuất xắc không?

Kết thúc tàn tệ nhất: Park Bong Pal từ vứt tất cả, ngừng cuộc đời để cùng rất thoát với Hyun JiMột xong mở chưa lúc nào là thỏa mãn so với các mọt phim Hàn, tuy vậy trong trường phù hợp này thì đây lại là 1 con đường bình an cho song "chim sẻ" này. Người và ma chưa khi nào có thể mang lại được cùng nhau cho mặc dù là ở đâu đi chăng nữa.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Nạ Quân Chủ Tập 10 Vietsub, Mặt Nạ Quân Vương Tập 10


*

Với tình cảm ngày một sâu đậm thân cả hai thì một đợt tận ánh mắt cô bất ngờ tan biến chuyển đã là quá đủ đối với Bong Pal, tuy rằng lần ấy cô mở ra lại ngay và giúp anh nhận biết sự trường thọ của Hyun Ji là đặc trưng như thế nào tuy nhiên nếu bắt anh đợt tiếp nhữa nhìn cô bặt tăm và lần này là một đi không trở lại thì ắt hẳn anh sẽ không thể làm được.


Kim Hyun Ji gần như bặt tăm trong tay của Bong Pal

Vì thế, điều duy nhất anh rất có thể làm đó thiết yếu là.. đi theo cô. Bởi vì anh không tồn tại điều gì vương vãi vấn cuộc sống này đề nghị nếu bị tiêu diệt thì anh sẽ vô cùng thoát mà lại không thể biến đổi ma như cô được. Còn cùng với Hyun Ji, thời gian cô làm việc lại thiên hạ đã quá thọ rồi, nếu như không siêu bay thì cô chỉ còn con đường đổi mới ác ma. Khán giả liệu hoàn toàn có thể mong mỏi hình ảnh một kiếp không giống của hai bạn trẻ nếu như chấm dứt này thật sự xảy ra hay không.

Kết thúc đau lòng nhất: Kim Hyun Ji siêu thoát, Park Bong Pal tiếp tục bước tiếp


Có thể nói đây là cái kết mà không có mọt phim nào ước muốn sẽ xẩy ra cả. Ví dụ họ yêu thương nhau những như thế, bên nhau trải trải qua nhiều việc như thế vậy mà cuối cùng lại phải gặp mặt cảnh "âm dương phương pháp biệt". Nếu như Bong Pal với Hyun Ji đau lòng một thì khán giả, những người yêu thương cặp đôi này từ các ngày đầu còn nhức lòng vội vàng 10 lần.


Thế nhưng, không thể không đồng ý rằng đây lại đó là cái kết thực tiễn nhất. Tín đồ chết thì đã và đang chết rồi, gần như oan khuất cũng rất được hóa giải và đây là thời điểm nên siêu thoát còn tín đồ sống thì vẫn cần cứ thường xuyên sống tiếp cuộc sống đời thường của mình. Với liệu trong một thời điểm nào đó trong tương lai, Park Bong Pal đã lại tìm kiếm thấy một người yêu mới cho mình với Kim Hyun Ji vẫn sẽ là ký ức đẹp trong trái tim anh.

Bộ phim Chiến như thế nào Ma Kia đã từng đi được hơn nửa khoảng đường. Những bí ẩn xung quanh vụ tai nạn ngoài ý muốn của Hyun Ji, cũng như lý do mà Bong Pal chú ý được hồn ma thuộc sự cường bạo của thầy giáo đã dần dần được huyết lộ. Đưa ra một cái kết ra sao để phù hợp và vừa lòng khán giả cũng là 1 nan đề khó khăn khăn so với nhà có tác dụng phim. Tập 11 của bộ phim truyện sẽ được lên sóng vào tối ngày 15/08 này.