Diễn Viên Phim Cửa Hàng Tiện Lợi

(TGĐA) - bộ phim truyện truyền hình tiên tiến nhất có sự thâm nhập của phái mạnh diễn viên Ji Chang Wook - Cửa hàng thuận lợi Saetbyul (Backstreet Rookie) sẽ nhận phải cáo buộc vì gồm có tình tiết tiết 19+. Có vẻ như như một bộ phận người coi Hàn không bằng lòng với bộ phim truyện này. 


*
*

Preview tập 7 "Cửa hàng tiện nghi Saetbyul": Kim Yoo Jung tránh đi khiến Ji Chang Wook lớn hoảng
"Cửa hàng thuận tiện Seat Byul’: ‘Ông nhà khờ’ Ji Chang Wook càng ngày bị ghét

Bộ phim truyền hình nước hàn Cửa hàng tiện nghi Saetbyul (Backstreet Rookie) bị cư dân mạng kêu điện thoại tư vấn phản đối dứt chiếu vì có khá nhiều tình ngày tiết gợi tình. Mặc dù nhiên, một thành phần khán trả khác của nước hàn lại đang ca ngợi bộ phim truyền hình và để nhiều lời khen cho diễn viên của cặp "tiên đồng ngọc nữ" trong bộ phim chuyển thể từ webtoon.

Tập thứ nhất Cửa hàng thuận lợi Saetbyul ban đầu với xác suất người xem cao nhất là 7,3% mỗi phút cùng cũng đứng đầu từ khóa tìm kiếm kiếm

Bộ phim bước đầu phát sóng trên đài SBS vào ngày 19 tháng 6 và dựa trên một webtoon 19+ luân chuyển quanh ngôn từ về một nữ nhân viên bán thời gian trẻ trung dễ thương Jung Saet Byul (Kim Yoo Jung) thao tác cho một cửa hàng tiện lợi của ông công ty Choi Dae Hyun (Ji Chang Wook).

Trong lúc trang tin nước hàn Allkpop cung cấp thông tin rằng bộ phim đã bị cư dân mạng Hàn Quốc kêu gọi vì vượt khiêu dâm, những khán giả khác đã lên tiếng để đảm bảo bộ phim. Không thể biết diễn tiến tiếp sau sẽ ra làm sao nhưng có thể nói lượt người xem bộ phim truyền hình này không nhỏ và họ yêu thích với đa số màn "phản ứng hóa học" của hai bạn trẻ Ji Chang Wook và Kim Woo Jung.

Dù rứa nào thì tập phim cũng đang nhận được rating cao và cùng đón ngóng "phản ứng hóa học" của Ji Chang Wook với Kim Woo Jung
Được khen vào "Cửa hàng thuận lợi Seatbyul" cơ mà Kim Yoo Jung có nên đóng phim "thanh xuân sân vườn trường" một đợt tiếp nhữa như Kim So Hyun?
Preview tập 7 "Cửa hàng thuận lợi Saetbyul": Kim Yoo Jung tránh đi khiến cho Ji Chang Wook to hoảng