Diễn viên trong phim bí mật của siêu sao

Trong tháng 10/2013, người theo dõi từng yêu thương mến bộ phim truyện “Hoa hồng của quỷ” cùng bộ đôi diễn viên Phutanate Hongmanop (Captain) với Namthip Jongrachatawiboon (Bee) vẫn được gặp lại họ trong “Bí mật của siêu sao” – một bộ phim truyện Thái Lan rất nổi tiếng và được không ít khán mang yêu thích.

Bạn đang xem: Diễn viên trong phim bí mật của siêu sao

Bạn vẫn xem: Dàn diễn viên đình đám trong 'bí mật của rất sao'


*

*

Captain với Bee là những là đầy đủ tên tuổi lừng danh của showbiz Thái. Từng tất cả một ái tình đẹp tuy vậy đầy oan trái trong “Hoa hồng của quỷ”, cặp đôi này lại liên tục yêu nhau trong “Bí mật của siêu sao”. Rũ vứt vẻ quân tử vào phim cũ, vai Tee của Captain trong phim new là một chàng trai sở khanh và nhiều thủ đoạn.

Xem thêm: Phim Càng Ngắm Càng Yêu Diễn Viên, Càng Ngắm Càng Yêu


*

Còn cô ong chúa dễ thương Bee hòa mình vào vai Natedao, một thiếu phụ diễn viên đang lên. Nỗ lực vì chăm nom trau dồi nghề nghiệp, Natedao lại người sử dụng sắc đẹp của chính mình để quyến rũ Gun, một ngôi sao sáng đang chói sáng.
*

Dù vẫn là bạn gái của Tee nhưng mà cô vẫn cố tình tiếp cận và tạo nên Gun để ý đến mình với thủ đoạn “ăn theo” sự khét tiếng của anh.
*

Trong khi Natedao trở thành fan tình kín đáo của Gun thì mẹ anh đã chuyển Parn (Best) mang đến giúp vấn đề cho con trai mình. Cả Parn cùng Gun từng đùa với nhau khi còn bé xíu nên Parn luôn luôn chu đáo, đon đả với Gun. Thầm đem lòng yêu thương Gun, Parn luôn lặng lẽ giúp anh thoát ra khỏi cuộc sống rắc rối và đầy mưu toan vì Natedao tạo ra ra.Một ngày nọ, sau khi quá chén, Gun đang nhầm tưởng Parn là Natedao. Cả hai ngủ với nhau và công dụng Parn bao gồm thai. Mặc dù thế Gun không nhớ gì về đều chuyện đang xảy ra ban đêm đó. Tất cả mọi fan ở bên Gun đều cố gắng giữ kín với anh, cay đắng nhất là thiết yếu Parn cũng quan yếu cất lời. Do lúc này, Gun đã công khai việc đính ước với Natedao theo sự hiệp thương của cô ả...Hóa thân vào vai phản bội diện Natedao, cô ong chúa khét tiếng của điện hình ảnh Thái đã chứng minh được năng lực diễn xuất “cực đỉnh” của mìnhĐằng sau phần nhiều vinh xung quanh hào nhoáng của các siêu sao, gồm ai biết được những chổ chính giữa sự của họ? Họ cũng có thể có tình yêu, cũng chạm mặt nhiều phiền não trong cuộc sống. Vào trái tim chúng ta cũng hóa học chứa gần như ẩn tình, rất nhiều điều túng bấn mật...Với sự gia nhập của dàn diễn viên nổi tiếng như: Patiparn Pataweekarn (Mos), Namthip Jongrachatawiboon (Bee), Phutanate Hongmanop (Captain), Aticha Pongsilpipat (Best)… “Bí mật của vô cùng sao” chắc hẳn là tập phim bạn không thể quăng quật lỡ! Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.