3 Ứng Dụng Điều Khiển Điều Hòa Bằng Smartphone Tốt Nhất Hiện Nay

Không rất cần phải mất công tìm điều khiển điều hòa nữa, với những vận dụng này, bạn hoàn toàn có thể điều khiển đầy đủ chiếc điều hòa nhiệt độ


Sẽ không còn thời các bạn phải căng thẳng tìm mẫu điều khiểnđiều hòanhiệt độ sinh sống đâu? Rồi chật thiết bị không biết phương pháp bật điều hòa ra sao nếu không tồn tại điều khiển.

Bạn đang xem: 3 ứng dụng điều khiển điều hòa bằng smartphone tốt nhất hiện nay

TOP 3 ứng dụng điện thoại thông minh điều khiển sản phẩm lạnh hay dùng

Các ứng dụng sau đây sẽ cực kì hữu ích nếu như bạn sở hữu một chiếc smartphone thông minh (Smartphone) gồm mắt hồng ngoại.

Nó đến phép chúng ta cũng có thể bật/tắt điều hòa và kiểm soát và điều chỉnh mọi cơ chế làm giá của điều hòa mà nhưng mà không dùng điều khiển và tinh chỉnh từ xa – toàn bộ tích đúng theo trong dế yêu của bạn.

1. Ứng dụng IR Remote

*

Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển điều hòa bằng smartphone: ASmart Remote IR

Ứng dụngIR Remotecó thể áp dụng cho tất cả các dòng điện thoại chạy game android và mê say hợp cho tất cả các máy iOS như iPhone, iPad…

App IR Remotecho phép bạn cũng có thể điều khiển tivi, đầu DVD, đầu CD,máynghe nhạc và dĩ nhiên là bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại được cài đặt IR Remote để thay thế chiếc điều khiển và tinh chỉnh điều hòa.

Đương nhiên yêu mong là chiếc điện thoại của chúng ta phải bao gồm mắt hồng ngoại, nếu như không bạn có thể mua thiết bị mắt mặt trời cho smartphone với giá khoảng tầm 250,000 đồng trên thị trường để hoàn toàn có thể sử dụng ứng ụng IR Remote.

Với điện thoại được sở hữu đặtapp IR Remote, bạn cũng có thể bật, tắt ổn định và điều chỉnh các chế độ làm giá buốt của điều hòa như trên một chiếc tinh chỉnh điều hòa thông thường.

Tuy nhiên, điểm yếu kém của ứng dụng này là bạn cần phải trả mức giá để sử dụng.

Ứng dụng IR Remote hoàn toàn có thể điều khiển hầu hết các cái điều hòa trên thị phần như: điều hòa Panasonic, cân bằng Daikin, ổn định Samsung, điều hòa LG….

2. Ứng dụng tinh chỉnh và điều khiển máy lạnh lẽo ASmart Remote IR

*

Ứng dụng tinh chỉnh điều hòa bởi smartphone: IR Remote

Nếu như áp dụng IR Remote trên đây khiến bạn mất chi phí thì ứng dụngASmart Remote IRlại có thể chấp nhận được sử dụng miễn phí.

Vàbạn trả toàn hoàn toàn có thể điều khiển điều hòamáy lạnhbằng chiếc smartphoen được thiết lập ứng dụngASmart Remote IR.

Tuy nhiên, ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa trường đoản cú xa ASmart Remote IRchỉ tích phù hợp với các sản phẩm của Samsung,HTC.

Xem thêm: Những Bộ Phim Có Thật Hay Nhất Mọi Thời Đại, 15 Bộ Phim Hay Nhất Dựa Trên Câu Chuyện Có Thật

Cácdòng điện thoại Sony thì không được tích hợp, nên hoàn toàn có thể đây là một trong những điểm không mong muốn của áp dụng này.

ASmart Remote IRkhông những rất có thể điều khiển điều hòa máy lạnh cơ mà còn có thể chấp nhận được điều khiển tivi, đầu DVD, sản phẩm phát nhạc, vật dụng tính….tất cả chỉ trên dế yêu của bạn.

3. Ứng dụng Tado° Cooling

*

Ứng dụng điều khiển và tinh chỉnh điều hòa bằng smartphone: tado Cooling

Đây là ứng dụng có thiết kế dành riêng choiPhoneđể biến thiết bị iOS của bạn trở thành chiếc điều khiển điều hòa cơ động.

Tado° Coolingđòi hỏi tất cả thiết bị đi kèm là một đầu thu phát tín hiệu, kết nối giữa ổn định và iPhone, được bán ra với giá 64$.

Tuy nhiên mọi gì nhưng tado° Cooling đưa về thì bạn chắc chắn là sẽ không tiếc khi ném ra số chi phí này để mua tado° Cooling.

Thiết bị và vận dụng tado° Cooling mang đến phép tự động hóa bật điều hòa khi chúng ta ở vào phòng, cùng tắt điều hòa khi bạn ra khỏi phòng.

Ngoài ra, các chính sách kiểm soát, điều chỉnh chính sách làm giá của điều hòa.

Trên đó là ứng dụng thịnh hành trên các dòng điện thoại cảm ứng giúp bạn cũng có thể điều khiển điều hòa thông qua smartphone.

Mong rằng, chúng ta đã chọn cho khách hàng một ứng dụng tương xứng để hoàn toàn có thể điều khiển điều hòa không buộc phải remote mà chỉ việc dùng chiếc điện thoại của mình.

Trong trường hợp bạn không có điện thoại thông minh hoặc smartphone của công ty không cung cấp các ứng dụng trên đây, chúng ta có thể mua tinh chỉnh và điều khiển điều hòa chính hãng với giá rẻ nhất trên Websosanh.

Bên cạnh đó, hiện thời các hãng như Samsung, LG, Gree…cũng đang tích cực và lành mạnh trong câu hỏi sản xuất điều hòawifi– một mẫu điều hòa trọn vẹn mới, giúp fan dùng rất có thể can thiệp và tinh chỉnh điều hòa từ xa một phương pháp tiện lợi.