Doremon tập 1 phần 1

Doremon chap 1: Doremon đang đến như vậy nào

Truyện tranh Doremon chap 1: Doremon đã đi vào với Nobita như vậy nào

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với bộ truyện tranh nổi giờ đồng hồ Doremon, mẩu chuyện về chú mèo vật dụng thông mình với cậu bé Nobita vụng về nhưng tốt bụng.

Bạn đang xem: Doremon tập 1 phần 1

Dù chúng ta là trẻ nhỏ hay đã trưởng thành rồi thì kiên cố chắn, chú èo ú logic với những báu vật thần kỳ đã trở thành một trong những phần tuổi thơ không thể thiếu với mỗi người. Vậy các bạn có lưu giữ Doremon đã đi đến với Nobita ra sao không?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Một ngày đầu năm mới, cậu bé nhỏ Nobita đã nằm dài nạp năng lượng bánh trong chống thì nghe giờ lục viên trong phòng kéo bàn học tập và gồm tiếng tín đồ nói phát ra vô cùng tiếc là ko được như vậy. 1/2 tiếng nữa cậu sẽ gặp mặt tai nạn suýt chết, 10 phút tiếp sau cậu sẽ bị ngã vào bể nước. Một chú mèo máy lớn ú chui ra từ chống kéo bàn học tập của cậu. Chú đó là Doremon, chú mèo máy đến từ thế kỷ 22, chú mèo thứ với mẫu túi thần kỳ có chưa hàng trăm ngàn món báu vật kỳ diệu. Doremon đến cùng với Nobito-chắt nội của Nobita.

Xem thêm: Bản Sắc Anh Hùng 2 - Chau Nhuan Phat Anh Hung Ban Sac 2

Họ mang đến để bảo trước đến Nobita một tương lai khuất tất và những tai họa sắp xảy đến với Noibita. Nobita nhất thiết không chịu đựng tin cho đến khi mọi lời tiên lượng của Doremon đổi thay sự thật. Đó chính là lý vày Nobito cử Doremon đến để giúp đỡ đỡ Nobita biến đổi số phận. Và tính từ lúc đây, họ đã trở thành bạn của nhau. Liệu cùng với sự giúp đỡ của Doremon, Nobita bao gồm thể thay đổi được số phận của mình không? Mời chúng ta đón đọc tiếp chap 2 của bộ truyện tranh Doremon.

giupviechcm.com wap đọc truyện tranh trên điện thoại thông minh di động, nơi cập nhật những bộ chuyện tranh hay nhất và được ngưỡng mộ nhất hiện nay. Mời các bạn truy cập vào website từng ngày để hằng ngày và cùng thư giãn nhé. Với hồ hết bạn yêu quý những câu truyện vui nhộn và dí dỏm các chúng ta có thể ghé thăm website doctruyencuoi.com.vn để thuộc doc truyen cuoi trên di động nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!