XEM PHIM TRÚC MỘNG TÌNH DUYÊN TẬP 23 VIETSUB

Vì cuộc sống mưu sinh, ngoài các bước làm nhân viên thu nợ, quan Gia Nhân (do Lâm Gia Đống đóng) còn nhận làm cho thêm nhiều vấn đề cùng một lúc. Thay bởi vì đồng cảm, share cùng chồng, Rosa (do Lương Vịnh Lâm đóng) lại nhận định rằng Gia Nhân không có bản lĩnh, không tồn tại tương lai, buộc phải đã giữ lại cậu nam nhi cho anh nhưng ra đi. Tình duyên của Gia Nhân lại liên tiếp lận đận lúc cuộc tình với Vương tứ Tư (do Triệu Tịnh Nghi đóng) cũng nhanh chóng dứt vì tính tình chưa hợp nhau.

Bạn đang xem: Xem phim trúc mộng tình duyên tập 23 vietsub

*

Một lần mang lại chỗ Lâm Vĩnh Thanh (do Lê Diệu Tường đóng) thu nợ, Gia Nhân đã gặp gỡ và quen biết em gái vk của Thanh là lưu Khả Nhi (do Viên Khiết Doanh đóng). Ban sơ hai bạn như oan gia, đấu khẩu quyết liệt, cơ mà rồi Gia Nhân đã yêu Khả Nhi từ dịp nào ko hay.

Xem thêm: Tân Thiên Long Bát Bộ 3D Trên Điện Thoại Android Và Ios, Thiên Long Bát Bộ 3D


* Hiện tất cả rất nhiều phản hồi spam links lừa đảo, không bấm vào hoặc mở links ngoài website nhằm tránh bị kẻ xấu dụ dỗ. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.


*
1170
*
15/1530
*
24/2445
*
08/0844
*
16/1670

Người thiếu nữ Trong Ngôi Nhà bên đó Đường Đối Diện cô gái Bên Khung cửa (Phần 1)

The Woman in the House Across the Street from the Girl in the Window (Season 1)


Phim mới - coi phim Online HD trọn vẹn miễn phí. Tổng vừa lòng những bộ phim truyền hình hay và phim mới nhất, được update liên tục.


anime47animetvnanimevsubBanhtv - xem phim online tuyệt với chất lượng HDBanhtv.netbilutvbiphimbiphim.tvbomtantv.orgcliptv.vnDongPhim - Trang phim hot tốt nhất hiện nayFimFast - coi phim gì chẳng cófptplaygalaxycinehatde.tvhayhaytvhdmoihdonlineNetflixphim cung cấp 3phim bạn lớnPhimNhanhsctv9TVBvtv3